Cách chọn ghế ngồi xe máy Lead cho bé an toàn

Honda Lead là dòng xe ga được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng ghế ngồi xe máy Lead cho bé cũng tăng cao. Ghế ngồi xe máy có mẫu mã đa dạng, chất liệu mây, inox với các mức giá khác nhau.

Xem nhanh

  Chất liệu ghế ngồi xe Lead mới cho bé

  Ghế mây cho bé ngồi xe Lead

  Hiện nay, ghế ngồi xe máy bằng mây không được sản xuất nhiều mà thay vào đó là ghế giả mây được làm từ cây song và nhựa dẻo. Khung xe làm từ cây song có độ cứng cao, chắc chắn và bền đẹp hơn. Nệm ghế được đan bằng sợi nhựa dẻo dai và êm ái hơn. 

  Ghế giả mây có thành rẻ, chỉ khoảng 120k/chiếc. Có thể sử dụng đặt phía trước nhiều dòng xe tay ga như Lead, Vision, Air Blade, Nouvo, Mio, Click…

  ghế ngồi cho bé đi xe lead

  ghế ngồi xe lead cho trẻ em

  Ghế ngồi xe Lead cho trẻ em bằng inox

  So với ghế ngồi xe Lead bằng mây thì ghế inox có độ bền cao hơn. Các mẫu ghế có tên tuổi trên thị trường cũng sử dụng khung inox. Có loại sử dụng kết hợp với nệm xốp bọc da. Có loại sử dụng vải polyester. Một số mẫu ghế cao cấp có kết cấu đặc biệt, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến.

  Ghế ngồi xe Lead bằng inox hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn ghế bằng mây hay giả mây bởi mẫu mã đẹp và độ bền cao hơn. Tuy nhiên giá thành ở mức cao hơn, dao động 180-700k/chiếc tùy loại, tùy thương hiệu.

  ghe ngoi xe lead cho be

  ghe ngoi xe lead

  Cách chọn ghế ngồi xe máy Lead cho bé an toàn

  Ghế ngồi xe máy cho bé xe Lead có rất nhiều loại. Để chắc chắn loại nào phù hợp nhất, tạo tư thế lái thoải mái nhất cho người điều khiển thì cần đến mua trực tiếp tại các cửa hàng. Bạn hãy đặt thử ghế ngồi cho bé khi đi xe Lead đến để xem chiếc ghế có vừa với kích thước chỗ để chân phía trước xe không. Thử với tư thế lái xe để xem có bị vướng víu hay khó chịu không. Hãy chắc chắn rằng việc có thêm chiếc ghế cho bé ngồi phía trước sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc lái xe. Bởi nếu chiếc ghế khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển xe thì rất nguy hiểm chứ không còn an toàn như tính năng mà nhà sản xuất mong muốn.

  ghế ngồi xe lead

  Ghế ngồi xe máy Lead cho bé có thể đặt phía trước nhiều loại xe tay ga khác. Ghế ngồi xe máy là sản phẩm tiện ích rất đáng mua, mang đến sự an toàn cho bé và cả gia đình.

  Bài viết theo xe

  Scroll