Bi côn xe Vespa Primavera 3vie

Giá: 190.000

 

 

Hãng sản xuất: Bando.
Chất liệu: Hợp kim, nhựa, Polyme.
Bảo hành: 6 tháng.

Bộ bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng là sản phẩm phụ tùng Piaggio Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản, được cung cấp lắp ráp cho xe máy nguyên bản tại nhà máy của Piaggio. Bi côn góp phần quan trọng trong việc tăng tốc, giảm tốc và vận hành của xe. Theo thời gian bi côn cũng là bộ phận xuống cấp nhanh nên cần được thay thế.

Bi côn xe Vespa Primavera 3VIE

Xem thêm: Phụ tùng xe Vespa Piaggio. 

Sản phẩm bộ bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng

 • Bộ bi côn hay còn gọi là bộ bi nồi xe Vespa Promavera 3vie gồm 6 viên nằm ở phần côn trước của bộ côn, chúng có cấu tạo đều giống nhau.

  Bi côn xe Vespa Primavera 3VIE
 • Lõi bi là hợp kim nhôm có trọng lượng đồng đều nhau, bọc ngoài là lớp nhựa chịu mài mòn và chịu lực.

 • Bi côn là thành phần quan trọng của bộ côn trước. Đóng vai trò lăn ra lăn vào để đẩy puly chạy ra chạy vào khi động cơ quay.

 

Ưu điểm của sản phẩm bộ bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng

 • Bi côn xe Vespa Primavera 3vie được sản xuất bởi Bando của Nhật Bản theo tiêu chuẩn bi côn xe máy cao cấp, giúp đảm bảo chất lượng hàng đầu trong thị trường hiện nay.

 • Thông số kỹ thuật, kích thước và trọng lượng các viên bi đảm bảo đồng đều, giúp cho việc lắp ráp tương thích với xe.

  Bi côn xe Vespa Primavera 3VIE
 • Lõi bi được làm từ hợp kim trọng lượng được tối ưu phù hợp với kết cấu của bát côn và xe. Độ cứng cũng được đảm bảo, cho khả năng chịu lực tốt. Bi vận hành an toàn ngay cả khi bạn ga đột ngột với những lực lớn tác động lên bộ bi, đảm bảo xe vận hành tốt trong mọi điều kiện.

 • Bên ngoài là lớp nhựa cấu tạo từ hợp chất polyme có khả năng chịu mài mòn cực tốt, giúp bi có thể hoạt động bền bỉ, tuổi thọ khoảng 10.000km.

 

Khi nào cần thay thế bộ bi xe Vespa Primavera 3vie ? 

Bi côn xe Vespa Primavera 3VIE

 • Khi bi côn bị mòn, theo thời gian làm việc thì bi côn sẽ bị mòn bởi lực ma sát, làm giảm khả năng tăng tốc và xe sẽ ồn hơn.

 • Chạy xe thường xuyên trên các địa hình phức tạp, hay lên dốc, cở nặng, tuổi thọ khoảng 15000km là nên thay mới.

 • Khi bi côn bị lỗi do nhà sản xuất, sinh ra hiện ăn hay phá hỏng bát côn, nên thay thế để đảm bảo an toàn cho các chi tiết liên quan.

 

Thay thế bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng tại AloBike

Để đảm bảo xe chạy tốt, ổn định nên thay bi côn khi có dấu hiệu hư hỏng. Khi mua hay thay thế bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng tại AloBike khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá, chế độ bảo hành tốt nhất. Với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, thay thế nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo xe vận hành tốt và ổn định. 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm hay có nhu cầu mua phụ tùng xe máy vui lòng liên hệ Hotline: 0983020120


Xem thêm: Bi côn xe Liberty ABS 3vie.

Thay bi côn xe Vespa Primavera 3vie hãng giá rẻ tại Hà Nội. Thay thế bộ bi côn xe máy chính hãng. Mua bi côn xe Vespa Primavera 3vie chính hãng tại AloBike.Đọc thêm

Scroll