Kho dầu nhớt Motul chính hãng AloBike

Nhớt Motul chính hãng là các sản phẩm nhớt xe máy được sản xuất chính thức bởi hãng Motul tại Việt Nam hoặc ở các nước khác. Các sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ chính thức của Motul và sự giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn Motul Pháp.

Motul là nhãn hiệu hàng đầu thế giới của Pháp, có trụ sở đặt tại Aubervilliers của nước Pháp. Là một trong những hãng nhớt có tuổi đời lâu nhất thế giới, được thành lập từ năm 1.853, với lịch sử phát triển hơn 160 năm luôn đi đầu nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dầu nhớt cao cấp hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Dầu nhớt Motul chính hãng nổi tiếng với các sản phẩm đẳng cấp được sử dụng nhiều trong các giải đua MotoGP, giải đua công thức 1 danh tiếng của thế giới và được nhiều tay đua lừng danh ưa thích và lựa chọn.

Dầu nhớt Motul việt nam có lịch sử hơn 10 năm thâm nhập thị trường, hiện có nhà máy nhà máy motul việt nam đặt tại khu Nhà Bè thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

dầu nhớt motul

Dầu nhớt Motul có tốt không?

Nhớt motul có tốt không? Đánh giá nhớt Motul của các câu lạc bộ xe là rất tốt và cho những trải nghiệm lái xe thù vị. Là một trong những hãng nhớt đầu tiên tại Việt Nam đưa ra thị trường các sản phẩm nhớt tổng hợp, các sản phẩm đẳng cấp thế giới cho cả xe ga và xe số.

Các sản phẩm nhớt xe ga danh tiếng như Motul 5W40 Scooter Power LE được các câu lạc bộ xe ga tại Việt nam ưa thích.

Nhớt xe côn tay và xe phân khối lớn nổi tiếng với Motul 300V sản xuất tại Pháp, Motul 7100, Motul H-Tech, Motul 3100 Gold. Đây luôn là các sản phẩm được giới chơi xe côn tay đánh giá cao.

Nhớt xe máy Motul hiện nay được bán ở trên 60 nước trên thế giới với nhiều phân khúc sản phẩm. các loại nhớt Motul luôn được đánh giá cao cả chất lượng, giá thành, công nghệ sản xuất dẫn đầu.

Dầu xe máy motul bao gồm cả dầu cho xe ga và xe số, dầu cầu và dầu công nghiệp. Nhớt láp motul cho xe ga nổi tiếng với dòng sản phẩm nhớt bán tổng hợp và tổng hợp toàn phầm 300 Gear

dầu nhớt motul

Nhớt Motul cho xe tay ga

Dầu nhớt Motul cho tay ga còn được gọi là nhớt Motul scooter, đây là các sản phẩm có độ nhớt thấp những vẫn đảm bảo khả năng bôi trơn mạnh mẽ là dầu luân chuyên tốt.

Các sản phẩm nhớt motul xe tay ga hiện nay có 3 phân khúc: Motul 3100 Plus Scooter là phân khúc thấp nhất, tiếp đến là Motul Scooter Expert 10W40, cao hơn là Motul Scooter Power LE 5W40.

Các sản phẩm dầu nhớt motul cho tay ga hiện đang được thị trường đánh giá rất cao, đặc biệt sản phẩm có gốc tổng hợp được các câu lạc bộ Sh tại Việt Nam đánh giá rất cao.

Nhớt Motul cho xe số

Dầu nhớt Motul cho xe số có khá nhiều sản phẩm, ở phân khúc phổ thông có Motul 3100 Plus với giá thành rất rẻ, cao hơn thì kể đến Motul 3100 Silver.

Các sản phẩm nhớt xe số đẳng cấp có gốc dầu tổng hợp thì có khá nhiều và được đánh giá cao như:, Motul 7100, Motul H-Tech, Motul 3100 Gold, đẳng cấp nhất phải nói đến Motul 300V được sản xuất duy nhất tại Pháp.

nhớt xe máy motul

Bảng giá nhớt Motul

Bảng giá dầu nhớt Motul với đủ các sản phẩm của các dòng xe tay ga và xe số, tất cả có ở danh sách dưới đây. Để tìm sản phẩm ưa thích cho xe của bạn thì chỉ cần sử dụng bộ lọc sản phẩm nhớt theo xe hoặc theo dòng xe là bạn có thể dễ dàng tìm được.

Giá dầu nhớt Motul được AloBike cam kết bán đúng giá quy định từ nhà sản xuất, chính sách giá tốt được duy trì và áp dụng tại tất cả các chi nhánh của AloBike.

Toàn bộ bảng giá Motul còn được niêm yết tại các chi nhánh của AloBike, tại đó bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thay thế tại chỗ bởi những người thợ có chuyên môn sâu của chúng tôi.

Đại lý nhớt Motul tại Hà Nội AloBike

Bạn thắc mắc thay nhớt motul ở đâu? Banh hãy đến đại lý dầu nhớt Motul tại Hà Nội thuộc hệ thống cửa hàng AloBike sẽ dễ dàng mua được sản phẩm nhớt mà bạn cần. Cụ thể sẽ có phần bản đồ đường đi đến các điểm đại lý dầu nhớt motul của AloBike.

dầu nhớt motul chính hãng

Mua nhớt motul ở đâu? Bạn có thể mua dầu nhớt Motul ở Nà Nội nếu bạn không thể đến tận nơi, bạn yên tâm chúng tôi sẽ giải pháp đặt hàng online trên Website, trên Fanpage, trên Zalo và cả trên số điện thoại.

Chúng tôi là một trong những Nhà phân phối Motul lâu năm tại Việt Nam, cam kết bán nhớt motul chính hãng và có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Đọc thêm

Scroll