Lốp (vỏ) xe máy Maxxis

Lốp xe Maxxis là nhãn hiệu lốp xe danh tiếng của Đài Loan với đủ các dòng sản phẩm lốp cho xe ga, xe số và xe phân khối lớn. Hãng vỏ xe maxxis còn nổi tiếng với các sản phẩm lốp xe hơi và lốp xe tải cao cấp với thị phần cực lớn ở cả Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Lốp Maxxis là của nước nào? Nhãn hiệu Maxxis là thương hiệu lốp lớn của thế giới, là tập đoàn đa quốc gia về lốp xe máy và ô tô với nhiều nhà máy trên khắp thế giới, Xét về quy mô thì Maxxis - Chengshin là công ty được sếp là lớn thứ 9 của thế giới, Maxxis được ra đời từ năm 1967, tại thành phố Yuanlin, huyện Changhua, Đài Loan, bởi ông Luo Jye. Maxxis Tyres.

lốp xe máy maxxis chính hãng

Lốp maxxis có tốt không?

Chúng tôi xin khẳng định lốp Maxxis có chất lượng tốt, hiện tại Maxxis có nhiều sản phẩm được cung cấp vào các nhà máy sản xuất xe máy hàng đầu để lắp ráp nguyên bản cho nhiều dòng xe cao cấp như Vespa, Liberty…

Lốp xe Maxxis hiện đang được bán và sử dụng ở hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới, rất nhiều sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và Châu u với các tiêu chuẩn chất lượng cao của các khối này.

Vỏ xe máy Maxxis tại Việt Nam nhận được đánh giá cao ở thiết kế gai lốp đẹp, khả năng làm việc bền bỉ và giá thành tương đối thấp so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Vỏ xe Maxxis có ruột

Vỏ Maxxis có ruột là các sản phẩm lốp xe cần sử dụng ruột (săm) để làm kín hơi, các sản phẩm này thường được sử dụng cho xe số và có giá thành thấp hơn.

Nổi bật của các dòng vỏ xe có ruột là trọng lượng nhẹ, lốp êm, khả năng làm việc linh hoạt và hấp thu tốt các trấn động từ mặt đường.

Vỏ xe Maxxis không ruột

Vỏ không ruột maxxis là các sản phẩm lốp xe máy thế hệ mới có khả năng tự làm kín hơi bằng mép lốp và mép vành. Các sản phẩm vỏ maxxis không ruột nổi tiếng với sự ổn định, thiết kế bắt mắt với tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm lốp xe Maxxis không săm đang được sử dụng phổ cập ở nhiều dòng xe, hiện tại Maxxis có đủ các thông số kích thước cho hầu hết các dòng xe máy trên thị trường.

lốp maxxis chính hãng

Vỏ xe Maxxis kim cương

Đây là dòng sản phẩm lốp xe đặc trưng của Maxxis, có gai lốp hình các cạnh như viên kim cương rất đẹp mắt và khă năng bám đường cũng rất tốt.

Các sản phẩm vỏ xe Maxxis gai kim cương đang được giới trẻ ưa thích và sử dụng ở nhiều dòng xe như Honda Wave, Future, Exciter…

Bảng giá lốp xe máy Maxxis

Bảng giá lốp Maxxis nằm ở ngay dưới đây, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm cho xe của mình với giá đi kèm.

Giá vỏ xe maxxis cho các dòng xe phổ thông từ 180.000đ – 850.000đ, tất cả giá các sản phẩm đều được công khai trên Website và các kênh thông tin của AloBike.

lốp xe máy maxxis

AloBike cam kết bán chuẩn giá theo đúng quy định từ các nhà sản xuất, các chương trình khuyến mại của hãng được đảm bảo triển khai nhanh đến với mọi khách hàng.

Đại lý vỏ xe Maxxis tại Hà Nội AloBike

Tại các chi nhánh đại lý vỏ xe Maxxis tại Hà Nội đều có các thợ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuẩn kỹ thuật, đảm bảo lốp đúng chiều, vận hành tốt và phát huy các tính năng của lốp.

vỏ xe maxxis

Các chi nhánh đại lý AloBike như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll