Đại lý lốp xe máy Dunlop chính hãng

Lốp (vỏ) xe máy dunlop là một trong những nhãn hiệu lốp hàng đầu thế giới có xuất sứ từ nước Anh, luôn có ra đời các sản phẩm lốp xe mang tính cách mạng có độ tin cậy và an toàn cực cao.

Lốp Dunlop của nước nào? Xứng danh là một trong những ông tổ của ngành lốp thế giới. Dunlop Là tập đoàn lốp đa quốc gia được thành lập tại Anh bởi ông tổ ngành lốp John Boyd Dunlop năm 1889 tại Birmingham nước Anh. Ngày nay hãng Dunlop có trụ sở đặt tại Mỹ và có nhiều nhà máy sản xuất lốp ô tô xe máy trên khắp thế giới.

Các sản phẩm lốp danh tiếng của Duplop với đủ loại, lốp có cấu trúc bố thép và bố vải, cùng với hợp chất cao su thế hệ mới giúp các sản phẩm lốp xe máy danh tiếng của Dunlop được toàn thế giới đánh giá cao.

lốp xe máy dunlop chính hãng

Đánh giá lốp xe máy Dunlop có tốt không?

Hiện nay các sản phẩm lốp Dunlop được lựa chọn lắp ráp nguyên bản cho nhiều dòng xe cao cấp như xe phân khối lớn, xe tay ga cao cấp của Mỹ và Châu Âu, các dòng ô tô sang chảnh và cao cấp.

Nhìn ở góc độ thương hiệu toàn cầu, hãng Dunlop là thương hiệu lốp luôn dẫn đầu cả về công nghệ, kỹ thuật và quy mô, rất nhiều sản phẩm lốp công nghệ mới được các tay đua hàng đầu thế giới đánh giá cao và tin dùng trong nhiều giải đua hàng đầu thế giới.

Chất lượng lốp (vỏ) xe máy Dunlop tại Việt nam luôn được đánh giá cao. Qua rất nhiều năm phân phối lốp xe máy dunlop tại Hà Nội và tphcm, chúng tôi thấy hầu hết các thợ xe máy đều tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm lốp xe máy Dunlop. Nổi tiếng và yêu thích đỉnh cao là sản phẩm Dunlop D451 được cung cấp trực tiếp cho nhà máy sản xuất xe Honda Sh tại Ý.

Đại lý lốp (vỏ) xe Dunlop tại Hà Nội AloBike

vỏ xe dunlop

Đại lý lốp Dunlop tại Hà Nội AloBike chính là 4 chi nhánh của AloBike, đây cũng là các địa chỉ được các câu lạc bộ xe, người tiêu dùng thường xuyên qua sử dụng các sản phẩm. Cụ thể địa chỉ như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

 

Đọc thêm

Scroll