Bảng giá lốp xe máy SYM chính hãng

Các sản phẩm săm lốp xe máy SYM chính hãng cao cấp tại AloBike có nhiều chủng loại. Hầu hết chúng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và nhiều hãng lốp danh tiếng đến từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu,…. Mỗi loại sản phẩm có độ bền cao và khả năng lắp ráp tương thích tốt với các dòng xe SYM.

Bảng giá lốp xe SYM

Các sản phẩm lốp của nhiều thương hiệu lốp xe máy nổi tiếng, đẳng cấp sẽ bổ sung thêm cho gian hàng lốp xe SYM chính hãng tại AloBike thêm phong phú với nhiều lựa chọn phù hợp và tuyệt vời hơn cho khách hàng. 

Bảng giá lốp xe máy SYM đã được công bố trên các kênh thông tin truyền thông, Website chính thức alobike.vn. Bảng giá nằm ở bên dưới và bạn có thể tìm được loại lốp theo xe của mình. Bằng bộ lọc sản phẩm theo dòng xe, khách hàng có thể tìm được những loại lốp dành riêng cho xe cần tìm. 

giá lốp xe sym

Ngoài ra, giá các sản phẩm lốp xe máy SYM còn được niêm yết chính thức tại các cửa hàng chi nhánh của AloBike. Đến AloBike thay lốp bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết và được thợ kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra xe, tư vấn dịch vụ miễn phí giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn nên thay loại nào phù hợp cho xe nhất. 

Đại lý lốp xe máy SYM tại Hà Nội – AloBike

Tại các cửa hàng chi nhánh của Alobike đều có các thợ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao đã qua đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt là có sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất. Vì thế có thể đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật lắp ráp và khả năng vận hành của xe. 

Đay là địa chỉ thay lốp xe máy SYM uy tín ở Hà Nội với những đánh giá cao từ giới chơi và người sử dụng. AloBike hiện là đối tác và trở thành đại lý chính thức của nhiều thương hiệu lốp danh tiếng như Michelin, Pirelli, Dunlop, Maxxis, Chengshin, Metzeler,…. 

Thay lốp tại AloBike bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, tư vấn nhiệt tình của các thợ kỹ thuật. Đặc biệt là xe sẽ được vệ sinh và bảo dưỡng các chi tiết liên quan. 

Ngoài ra, AloBike còn có dịch vụ vận chuyển và lắp ráp tại nhà với chất lượng và chế dộ bảo hành như tại cửa hàng. 

đại lý lốp xe máy sym

Các chi nhánh đại lý vỏ xe SYM của AloBike

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll