Bảng giá lốp xe máy CMI chính hãng 

Lốp CMI (Camel) là một trong những thương hiệu có danh tiếng trên thế giới, từ xưa đã nổi tiếng tại Thái Lan và được dân chơi xe ưa thích, đánh giá cao và lựa chọn. 

Lốp CMI cho xe máy chính hãng

Lốp xe Camel đến từ Thái Lan được thành lập từ năm 190 và hiện lốp xe máy CMI đã xuất hiện tại 170 quốc gia trên thế giới. Các dòng sản phẩm lốp được tin dùng với các đặc tính và thiết kế bảo đảm an toàn cho người lái khi đang di chuyển. Đồng thời, với các sản phẩm lốp CMI quý khách có thể vận hành được trên mọi cung đường.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm săm lốp xe Cmi chính hãng được sản xuất và phân phối từ nhà máy Cao su Camel Việt Nam (Quảng Trị). Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại từ Thái Lan. Chúng được đặc biệt chú ý đến từng giai đoạn sản xuất, đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Thái Lan và tiêu chuẩn Châu Âu E – mark.

lốp CMI xe máy chính hãng

Vỏ xe Cmi được thiết kế gai giống với lốp Pirelli Rosso Sport, Michelin Pilot Street giúp chiếc xe trở nên thời trang, mạnh mẽ và tăng tính an toàn, chắc chắn hơn. 

Bên cạnh đó, vỏ Camel có thể giúp xe vận hành ổn định, không trơn trượt khi đi trên đường ướt và khi ôm cua.

Các sản phẩm được khá nhiều người sử dụng xe máy và các anh em biker ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Bảng giá lốp xe máy CMI 

Lốp xe CMI chính hãng có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, phù hợp với các tiêu chí ở thị trường Việt Nam. 

Bảng giá lốp xe máy CMI nằm ở ngay dưới danh mục dưới đây để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với chiếc xe của mình với giá cụ thể. 

Vỏ xe Camel có giá cho các dòng xe phổ biến khoảng 170.000 – 640.000đ. Hiện giá sản phẩm đã được công khai trên các kênh truyền thông, website và các chi nhánh của AloBike. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn bán đúng giá như quy định của nhà sản xuất. 

AloBike – đại lý vỏ xe máy CMI

Các xe khi đến với các chi nhánh đại lý vỏ xe CMI tại Hà Nội đều được đội ngũ ký thuật hỗ trợ tư vấn và lắp ráp theo đúng chuẩn quy trình và kỹ thuật. Để đảm bảo được lốp lắp đúng chiều, vận hành tốt và phát huy hết tối đa các tính năng của sản phẩm lốp.

Bên cạnh đó, tất cả các xe máy thay lốp tại AloBike sẽ được hỗ trợ vệ sinh bảo dưỡng các chi tiết liên quan miễn phí. 

vỏ xe máy CMI

Địa chỉ các đại lý như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ: số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

 

 

 

Đọc thêm

Scroll