Lốp (vỏ) xe máy Pirelli 

Lốp xe máy Pirelli là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ nước Ý, với nhiều nhà máy sản xuất lốp xe có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Pirelli nổi tiếng với các sản phẩm lốp xe hiệu suất cao, lốp xe đua phân khối lớn được sử dụng ở trong các giải đua MotoGP và được các tay đua ưa thích.

Lốp Pirelli là một tập đoàn đa quốc gia sản xuất lốp xe máy, ô tô cao cấp và các sản phẩm lốp công nghệ, được thành lập tại thành phố Milan danh tiếng của nước Ý từ năm 1872. Phát triển trở thành một công ty công nghệ lốp xe hàng đầu thế giới, ngày nay các sản phẩm lốp ô tô và xe máy đẳng cấp của Pirelli được bán rộng khắp thế giới, được giới chơi xe và người sử dụng trên khắp thế giới đánh giá cao.

lốp xe máy pirelli chính hãng

Đánh giá lốp Pirelli có tốt không?

Luôn dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất cũng như cải tiến và phát triển sản phẩm, lốp xe Pirelli được đánh giá cao trên khắp thế giới nổi bật ở các sản phẩm lốp bố thép tỏa tròn. Các sản phẩm Pirelli cũng mạnh mẽ ở tính năng êm ái, khả năng hấp thu tốt trấn động từ mặt đường, tạo cảm giác êm và an toàn khi lái xe.

Các sản phẩm vỏ (lốp) xe pirelli cho xe máy hiện được các câu lạc bộ xe tại Việt Nam ưa thích và sử dụng nhiều, nổi bật ở thiết kế rãnh gai đẹp và dễ dàng phát huy hiệu suất bám đường mạnh mẽ.

Hiện nay hợp chất cao su thế hệ mới được cải tiến, được pirelli ứng dụng mạnh mẽ ở cả các sản phẩm phổ thông, cho chúng ta các sản phẩm lốp công nghệ mà giá thành rất phải chăng.

Bảng giá lốp Pirelli

Giá lốp Pirelli được cập nhật thường xuyên trên Website và các kênh truyền thông của AloBike. Cam kết bán hàng chuẩn giá quy định từ nhà sản xuất cùng các chính sách sản phẩm đi kèm.

Bảng giá lốp xe máy pirelli được niêm yết tại các chi nhánh của AloBike với đủ các size và thông số kích thước cho các dòng xe hiện có trên thị trường.

lốp pirelli chính hãng

Các xe thay lốp tại các chi nhánh sẽ được hỗ trợ lắp ráp, bảo trì các chi tiết liên quan. Các thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đảm bảo lắp ráp chuẩn chiều và căn chỉnh theo đúng quy định của nhà sản xuất lốp. Ngoài ra các xe thay lốp còn được hỗ trợ căn chỉnh cơ bản cho xe.

Đọc thêm

Scroll