Dịch vụ sơn xe máy bao gồm sơn một phần xe hoặc làm mới toàn bộ xe, tân trang tổng thể, sơn Sporty hoặc sơn một vài chi tiết bị xước. Đảm bảo chuẩn màu theo nguyên bản hoặc phối đúng màu theo yêu cầu.

 

Sơn chất lượng: Các loại sơn xe máy được sử dụng nhiều nhất như Dupont, Nexa, Nippon, Sikkens, Autocolor, R&M,... Đây là các hãng sơn danh tiếng cung cấp cho nhiều hãng ô tô và xe máy trên khắp thế giới. Phần lớn các loại sơn được nhập từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và cả Việt Nam.

 

sơn xe máy

 

Tháo lắp chuẩn kỹ thuật: Thợ kỹ thuật tháo lắp chứ không phải thợ sơn. Alobike hiện có 4 trung tâm kỹ thuật chuyên sửa chữa bảo dưỡng và tháo lắp xe sơn. Đảm bảo xe được tháo lắp đúng cách, các chi tiết nhựa sẽ không bị dạn hoặc gãy nẫy, các phần kim loại sẽ được tháo lắp đúng kỹ thuật.

 

Alobike là địa chỉ sơn xe máy tại Hà Nội được nhiều câu lạc bộ xe ưa thích như các câu lạc bộ Sh, câu lạc bộ Airblade, câu lạc bộ Piaggio, câu lạc bộ xe Exciter và Winner, các câu lạc bộ xe phân khối lớn cùng hàng nghìn khách hàng ủng hộ.

Số điện thoại liên hệ phòng sơn xe máy

 
GỌI NGAY : 0983.020.120

 

GỌI NGAY: 0965.800.500

 

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể về phương án sơn, giá sơn cụ thể. Bạn có thể kết bạn Zalo để gửi hình xe và nhận tư vấn.

cứu hộ xe máy

 

Những dịch vụ sơn xe máy cực hot tại Alobike

Sơn tổng thể toàn bộ xe màu nguyên bản

Sơn phục hồi lại toàn bộ xe theo màu nguyên bản ban đầu của nhà sản xuất. Dịch vụ sơn tổng thể toàn bộ xe máy bao gồm tất cả các chi tiết sơn, bao gồm toàn bộ vỏ nhựa, thân xe, mâm đúc, bưởng máy, giảm xóc trước.

Quá trình tháo toàn bộ xe để sơn được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chứ không phải thợ sơn, vì vậy xe sẽ được tháo lắp đúng kỹ thuật. Đảm bảo vận hành tốt sau khi lắp ráp.

sơn xe máy hà nội
 

Sơn tân trang toàn bộ xe sẽ được hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng xe, vệ sinh nội thất trong xe, xử lý ủ dầu chống Ô xy hóa các chi tiết trong thân xe, xử lý các đường dây điện và các khu vực bị sai hỏng.

sơn xe máy
 

Các xe tân trang mới toàn bộ sẽ có phần xi mạ lại toàn bộ ốc, từng bu lông và nong đen nhỏ sẽ được vệ sinh tẩy sạch và làm mới hoàn toàn với lớp xi mạ siêu bền. Giữ lại và làm mới bộ ốc xịn trên xe sẽ làm cho xe mới đều hơn, chắc chắn nhìn đẹp hơn.

xi mạ ốc
 

Sơn dàn áo nguyên bản của xe máy

Bộ nhựa màu không bao gồm phần nhựa sần, đây làm phần chính của bộ nhựa thân vỏ, phần tạo lên hình dạng và màu sắc chính của xe.

Sơn bộ nhựa của xe tại Alobike được sử dụng code sơn đúng với mã của nhà máy, vì vậy có thể đảm bảo màu sơn giống hệt với màu nguyên bản ban đầu.

sơn dàn áo xe máy
 

Sơn đổi màu xe

Sơn đổi màu xe máy theo yêu cầu sở thích của từng người. Bạn có thể đưa ra mẫu màu sắc mà bạn thích, thợ sơn sẽ pha sơn trên hệ thống máy tính đảm bảo màu sắc cực kỳ đẹp và đúng với yêu cầu của bạn.

Sơn đổi màu toàn bộ xe có thể bao gồm đổi màu áo xe hoặc đổi màu cả giàn chân của xe. Sơn đổi màu dàn áo xe là các phần màu sắc của toàn bộ giàn nhựa lắp trên xe, thậm chí cả các phần nhựa sần mà bạn muốn chuyển màu thì Alobike sẽ đáp ứng tốt.

Sơn đổi màu giàn chân sẽ bao gồm mâm trước sau, giảm xóc trước, ốp bưởng côn, bưởng máy xe số, tay xách. Phần bưởng máy có các kiểu sơn chuyển màu đen, màu xám, màu vàng đồng…

Sơn phối màu the ý tưởng riêng, đây là loại hình sơn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Bạn hãy đưa ra ý tưởng phối màu cho xế yêu và chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Các thợ sơn sẽ có những ý tưởng đóng góp thêm giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình hơn.

Sơn đổi màu toàn bộ xe có thể bao gồm đổi màu áo xe hoặc đổi màu cả giàn chân của xe. Sơn đổi màu dàn áo xe là các phần màu sắc của toàn bộ giàn nhựa lắp trên xe, thậm chí cả các phần nhựa sần mà bạn muốn chuyển màu thì Alobike sẽ đáp ứng tốt.

sơn dàn áo xe máy
 

Sơn tỉa xe máy bị xước

Sơn các phần xe bị xước hay còn gọi là sơn tỉa những phần bị dị vật cào xước. Đảm bảo đồng màu và chuẩn màu so với các phần lân cận. Sau khi sơn chi tiết sẽ không hề có vết, đó là một chi tiết đồng nhất sau khi sơn.

Bề mặt chi tiết bị xước sẽ được xử lý phẳng, các phần thân xe bằng kim loại bị móp méo sẽ được xử lý gia công đảm bảo chi tiết phẳng như mới.

sơn dàn áo xe máy
 

Sơn Sporty xe máy

Sơn Sporty thường áp dụng với các dòng xe tay ga và xe côn như Sh, Airblade, NVX, Exciter… Ý tưởng sơn Sporty là do bắt nguồn từ đời xe Sh Ý nhập về Việt Nam có giàn chân được sơn màu đen bóng hoặc đen nhám rất đẹp, nhìn xe khỏe và mạnh mẽ.

Như vậy sơn Sporty chính là sơn giàn chân của xe, bao gồm vành trước và sau, giảm xóc trước, bưởng côn, tay dắt sau.

sơn sporty
 

Sơn chổng rỉ phục hồi khung xe bị mọt

Khá nhiều dòng xe bị Ô xy hóa và mọt khung, theo thời gian có thể bị thủng, bong tróc làm yếu thân xe.

Alobike sẽ gia công lại phần bị thủng và bong tróc, sau đó sơn chống rỉ. Tiếp theo phần sơn chống rỉ sẽ là sơn lại màu sắc nguyên bản của xe.

sơn chống rỉ xe máy
 

Sơn nano xe máy

Sơn nano cho xe máy là phương pháp bảo vệ lớp sơn cho xe khá hiệu quả, bản chất của sơn phủ nano là người thợ sẽ sơn thêm một lớp Nano trong suốt và sáng, giúp bảo vệ lớp sơn tốt hơn, giảm thiểu sự ô xy hóa và bay màu của lớp sơn.

Sơn phủ nano cho xe máy thường được thực hiện với các xe mới mua, các xe mới sơn tân trang lại. Khi đó lớp sơn còn mới, việc bảo vệ lớp sơn ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ được lớp sơn tốt hơn. Ngoài ra phủ sơn nano cho xe máy còn có khả năng chống xước với những va quệt nhẹ.

Có nên sơn nano cho xe máy? Bản thân lớp sơn xe máy và ô tô đều có một lớp sơn bóng siêu cứng bảo vệ, đây là một lớp sơn chống trầy xe máy. Việc sơn phủ thêm 1 lớp sơn chống xước xe máy bảo vệ có tác dụng khá tốt, bạn hoàn toàn có thể phủ thêm một lớp sơn Nano lên bề mặt sẽ giúp bảo vệ lớp sơn màu tốt hơn.

sơn nano xe máy
 

Sơn chịu nhiệt cho pô xe máy

Cách sơn pô xe máy không bong là sử dụng sản phẩm sơn chịu nhiệt có nhiệt độ chống cháy lên đến 1.200 độ, đảm bảo cho pô không bị cháy sơn cả khi đạt nhiệt độ cao nhất. Khi sơn cần làm sạch và sấy nóng bề mặt ống xả đảm bảo cho bề mặt sạch và thật khô để sơn bám tốt.

Sơn phủ Carbon xe máy

Đây là kiểu sơn phủ bề mặt với lớp vân Carbon cực kỳ đẹp và sang trảnh. Sơn Carbon thường nhanh hơn các loại sơn thông thường. Bề mặt chi tiết phẳng, áp dụng được cho cả các chi tiết nhựa và kim loại.

sơn carbon xe máy
 

 

sơn xe máy

Bảng giá sơn xe máy tân trang toàn bộ

Loại xe sơn Giá sơn
Sơn xe Dream giá từ 2.800.000đ
Sơn xe Wave giá từ 2.800.000đ
Sơn xe Vision giá từ 3.000.000đ
Sơn xe Lead giá từ 3.300.000đ
Sơn xe Airblade giá từ 3.500.000đ
Sơn xe PCX giá từ 3.800.000đ
Sơn xe Sh giá từ 3.800.000đ
Sơn xe Winner giá từ 3.000.000đ
Sơn xe Exciter 135 giá từ 2.800.000đ
Sơn xe Exciter 150 giá từ 2.800.000đ
Sơn xe Yamaha Janus giá từ 3.000.000đ
Sơn xe Yamaha Grande giá từ 3.000.000đ
Sơn xe NVX giá từ 3.300.000đ
Sơn xe Piaggio Vespa giá từ 3.500.000đ

 

Các dòng xe khác chưa có trong bảng trên hãy liên hệ trực tiếp với Alobike để biết chi tiết báo giá.

Bảng giá trên áp dụng cho sơn toàn bộ xe, các dịch vụ sơn tỉa xe bị xước hoặc sơn một phần của xe sẽ có giá khác nhau tùy vào tình trạng chi tiết và sẽ được báo giá trực tiếp.

 

Quy trình sơn xe máy tiêu chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận xe sơn và lên phương án

Bước đầu tiên tiếp nhận xe sơn được thực hiện bởi thợ sơn, thợ kỹ thuật làm việc cùng với khách hàng. Trong đó người thợ kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng xe.

Người thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ xe, xem khả năng vận hành của xe, đưa ra những phần cần khắc phục sửa chữa.

Người thợ sơn sẽ thống nhất màu sơn, phương án sơn với khách hàng.

Chốt phương án, hoàn thiện sơn bộ chi tiết các hạng mục cần làm, giá thành, tiến độ và thời gian triển khai.

sơn lót xe máy
 

Bước 2: Tháo xe và phân loại chi tiết

Bước tháo và phân loại chi tiết sẽ được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chứ không phải thợ sơn, nên sẽ đảm bảo chất lượng kỹ thuật tháo lắp, các chi tiết nhựa sẽ không bị gãy nẫy, các bộ phận của xe sẽ được tháo lắp đúng cách.

Các chi tiết thuộc phần sơn sẽ được để riêng và bàn giao sang phòng sơn, có sổ sách ghi chép bàn giao đúng quy trình.

Các bộ phận thuộc phần sửa chữa và bảo dưỡng sẽ được thực hiện tiếp bởi các thợ kỹ thuật. Đảm bảo cho xe được vận hành tốt sau khi sơn.

sơn xe máy
 

Bước 3: Xử lý nền xe sơn

Xử lý các vết lồi lõm cho phẳng, xử lý các đường góc cạnh được chuẩn nét, xử lý các phần bị Ô xy hòa và bong tróc. Bước này thuộc phần của phòng sơn.

Các chi tiết bị dập vỡ sẽ được hàn lại và gia cố cho chắc chắn. Các chi tiết bị tróc rỗ bề mặt sẽ được gia công xử lý cho phẳng trước khi sơn. Các chi tiết bị móp méo sẽ được xử lý cho phẳng đúng với hình dạng ban đầu.

Triển khai xả bỏ sơn cũ đã yếu và Ô xy hóa, toàn bộ các chi tiết kim loại sẽ được tẩy sơn cũ bằng phương pháp nhúng bể tẩy, đảm bảo sạch chân sơn cũ giúp sơn mới bám tốt hơn.

Các bề mặt chi tiết kim loại sẽ được sơn lớp sơn chống rỉ có thành phần của Epoxy giúp sau này bề mặt không bị rỉ sét.

Phần xử lý nền được gọi là xong khi bề mặt chi tiết phẳng, đúng hình dạng ban đầu, đúng đường nét và góc cạnh. Đảm bảo các bước sau không cần sửa chữa can thiệp gì.

sơn xe máy
 

Bước 4: Sơn lót

Lớp sơn lót sẽ giúp làm nền bám cho lớp sơn màu tiếp theo. Alobike sử dụng các loại sơn lót tiêu chuẩn giúp không bị bong tróc sau này. Ngay cả khi bạn dán nylon và bóc ra thì lớp sơn vẫn chắc chắn và không bị bong.

Mỗi loại màu sắc sẽ có 1 loại sơn lót tương ứng, làm nền cho lớp sơn màu được nổi bật và tươi tắn hơn.

sơn lót xe máy
 

Bước 5: Sơn màu

Sơn màu là bước chính tạo lên màu sắc của chi tiết sơn. Xe của bạn màu gì thì bước này là bước chính lên màu cho xe. Sơn màu tại Alobike được sử dụng loại sơn tiêu chuẩn cùng với súng sơn chuyên bắn màu sẽ đảm bảo lớp màu được sáng và đều màu sắc.

sơn xe máy
 

Bước 6: Phủ sơn bóng

Đây là lớp sơn cuối cùng phủ lên lớp sơn màu để đảm bảo giữ cho lớp sơn màu được tươi và bền, không bị bay màu và bạc màu theo thời gian. Lớp sơn bóng còn giúp làm nồi bật lớp sơn màu, chi tiết sơn đẹp hay không thì lớp sơn bóng quyết định rất lớn.

Lớp sơn bóng siêu cứng sẽ đảm bảo hạn chế xước khá tốt, bề mặt sơn đanh và trơ nhưng vẫn sáng đẹp đó là chi tiết sơn đạt yêu cầu.

Loại sơn bóng được dùng nhiều nhất tại Alobike là dòng sơn bóng 2 thành phần (2k) của Dupont, Sikkens hoặc Autocolor. Đây là các loại dầu bóng nổi tiếng với độ mướt và sáng và được các nhà sản xuất xe máy và ô tô sử dụng nhiều

sơn bóng xe máy
 

Bước 7: Hấp nhiệt

Nhiệt độ hấp nhiệt ở khoảng 60 – 70 độ C sẽ làm cho lớp sơn được căng và cứng sau khi sấy. Các lớp sơn lót, sơn màu và sơn bóng sẽ liên kết với nhau tốt hơn, đảm bảo cho sơn được bền và cực kỳ ít bong tróc. Thời gian hấp nhiệt thường khoảng từ 2-3 tiếng tùy từng loại chi tiết và màu sắc sơn.

sơn xe máy
 

Bước 8: Đánh bóng và làm sạch bề mặt

Sau khi sấy xong thì bề mặt đã rất đẹp, hầu như có thể lắp luôn lên xe. Tuy nhiên các thợ sơn sẽ vẫn tiến hành đánh bóng lại lớp sơn. Bề mặt chi tiết sẽ được xoa bằng máy đánh bóng chuyên dụng đảm bảo cho lớp sơn bóng phẳng và sáng hơn.

Bước 9: Lắp ráp hoàn thiện

Bước này được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa bảo dưỡng. Khi phòng sơn làm xong sẽ bàn giao lại các chi tiết sơn cho thợ kỹ thuật, các thợ kỹ thuật sẽ nhận bàn giao, đánh giá bề mặt sơn đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành lắp ráp lên xe.

Trước khi lắp ráp thì xe đã được vệ sinh sạch sẽ, các bộ phận trên xe được xử lý và sửa chữa. Toàn bộ nội thất trong thân xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ và xịt phụ gia chống Ô xy hóa.

Trong quá trình lắp ráp các xe sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe với gói bảo dưỡng cao cấp trị giá 380k. Đảm bảo xe được ở trạng thái tốt nhất sau khi sơn và lắp ráp hoàn thiện.

lắp ráp xe sơn
 

Bước 10: Bàn giao và nghiệm thu xe sơn

Sau khi lắp ráp hoàn thiện thì thợ kỹ thuật sẽ đánh giá tổng thể xe, kiểm tra căn chỉnh nếu cần. Chạy thử và đánh giá vận hành của xe.

Tiếp theo là thợ kỹ thuật cùng với thợ sơn sẽ bàn giao xe cho khách hàng. Kiểm tra lại từng hạng mục đã thống nhất.

sơn xe máy hà nội
 

 

Câu hỏi thường gặp về sơn xe máy

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề sơn xe máy, sau đây là 8 câu hỏi được nếu ra nhiều nhất cùng câu trả lời trong đó

Toàn bộ các dịch vụ sơn được bảo hành lỗi bong tróc và bay màu 06 tháng. Nếu bị dị vật cao xước hoặc bị va đập thì Alobike xin phép từ chối bảo hành ạ!

 

Tuổi thọ thông thường của lớp sơn là khoảng 3-4 năm sẽ bị xuống màu, vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng sơn tại Alobike

 

Các xe số như Dream, Cub, Wave đã quá cũ thì thời gian sơn tổng thể thường là khoảng 7 ngày làm việc

 

Các xe tay ga như Sh, Airblade, Vespa, Lead, Vision thường là mất khoảng 4-5 ngày làm việc

 

Các xe bị mọt khung gần cần làm lại sẽ mất nhiều thời gian hơn. Các xe trước đây đã sơn rồi thì thường cũng sẽ mất thời gian lâu hơn

 

Các xe sơn lẻ thì thường không phát sinh thêm chi phí gì, phần lớn các xe sơn tổng thể sẽ có thêm chi phí liên quan đến sửa chữa tân trang, cụ thể hơn như sau:

 

Với các dòng xe số như Dream, Wave, Cub thì sẽ phát sinh chi phí gôm mạ lại bộ ốc nếu bạn muốn xe của mình mới đều

 

Các xe cũ, sử dụng lâu năm thì có thể phát sinh chi phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng. Alobike sẽ miễn phí gói bảo dưỡng tổng thể xe, tuy nhiên phần phụ tùng thay thế phát sinh sẽ là chi phí thêm mà khách hàng cần chi

 

Các xe bị mọt khung gần mà cần làm lại thì cũng sẽ cần thêm chi phí làm lại khung gầm

 

Alobike có đủ các loại phụ tùng thay thế cho tất cả các dòng xe

 

Dịch vụ khép kín với 4 xưởng kỹ thuật và hơn 50 thợ kỹ thuật làm việc, đảm bảo xe của bạn sẽ được chăm sóc tốt và đầy đủ

 

Khi sơn tỉa một phần, sơn một số chi tiết hoặc sơn tổng thể toàn bộ xe, quý khách sẽ mong muốn màu sơn được như nguyên bản ban đầu.

 

Với các xe sơn lại màu nguyên bản thì màu sắc sơn sẽ đạt trên 95%, một số dòng xe có sẵn code màu thì có thể gần như đạt 100% so với ban đầu

 

Thông thường sẽ có thể đạt 100% như sơn nguyên bản hoặc sẽ có sai lệch khoảng 5%, nguyên nhân là do sử dụng sơn các hãng khác nhau và nhiệt độ hấp sấy khác nhau. Thậm chí một số màu sẽ sáng và bền hơn sơn nguyên bản do được sử dụng chất liệu sơn cao cấp hơn.

 

Chắc chắn là không bị mất, vì toàn bộ được triển khai theo quy trình quản lý chống mất đồ, những chi tiết phòng sơn nhận sẽ có bàn giao sổ sách, những bộ phận không thuộc phần sơn sẽ được niêm phong bảo quản kỹ càng

 

Khách hàng có thể quản lý đồ của mình bằng cách ký lên đồ trên xe, đảm bảo khi nhận lại xe còn nguyên chữ ký của khách hàng trên chi tiết

 

Bên cạnh quy trình quản lý tiêu chuẩn, hệ thống Camera giám sát hiện đại cũng giúp chúng tôi yên tâm hơn khi quản lý xe sơn

 

Chắc chắn được, các xe sơn tổng thể sẽ được Alobike chịu trách nhiệm về khâu lắp ráp và vận hành kỹ thuật trong phần việc của mình

 

Trong trường hợp xe có nhiều sai hỏng, một số phụ tùng yếu kém dẫn đến xe vận hành không tốt thì Khách Hàng cần lưu ý và nên thay thế

 

Chắc chắn được, hiện tại có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh xa như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên... gửi xe về làm tại Alobike

 

Khi nhận xe chúng tôi sẽ tiến hành khám kiểm tra toàn bộ xe, đưa ra những phần kỹ thuật xe yếu kém và tư vấn cho Khách hàng thông qua điện thoại, Zalo hoặc Facebook. Các chi tiết yếu kém sẽ được chụp hình, thông qua Video để báo cáo cho Khách Hàng

 

Thông nhất phương án sơn, chi phí cũng thông qua zalo

 

Mọi thứ sẽ chỉ được triển khai khi có sự đồng ý và xác nhận của khách hàng

 

 

Tham khảo thêm một số mẫu sơn xe máy

 

sơn xe sh đen mờ

 

sơn xe sh đen nhám

 

sơn xe máy đẹp

 

sơn xe máy hà nội

 

sơn xe máy sh

 

sơn xe máy uy tín

 

sơn xe sh

 

sơn xe sh sporty

 

sơn xe sh sporty

 

sơn xe sh 300i

 

sơn xe cub đẹp

 

sơn xe cub

 

sơn xe dream

 

sơn xe máy dream

 

sơn xe piaggio

 

sơn xe vespa

 

Những chuyên gia kỹ thuật sửa chữa và sơn xe tại Alobike

đông alobike

Anh Lê Văn Đông

Phó Giám Đốc

Phụ trách kỹ thuật

Tôi chịu trách nhiệm quản lý về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp xe. Công việc hàng ngày của tôi là làm việc trực tiếp với khách hàng tại các cửa hàng chi nhánh, quản lý chất lượng dịch vụ và giám sát kỹ thuật

Thông tin liên hệ của tôi như sau

Điện thoại

Facebook

Zalo

thợ sơn alobike

Anh Trần Trọng chín

Trưởng phòng sơn

Tôi là kỹ thuật phụ trách phòng sơn tại Alobike, công việc hàng ngày của tôi là làm việc trực tiếp tại phòng sơn, pha sơn và giám sát chất lượng sản phẩm sơn. Tôi cũng có thể làm việc trực tiếp với Khách Hàng trong một số trường hợp đặc biệt

Thông tin liên hệ của tôi như sau

Điện thoại

Facebook

Zalo

đánh giá của khách hàng

Anh Nguyễn Văn Tuyển

Phó Giám Đốc

phụ trách kỹ thuật

Kỹ thuật là bản sắc và thế mạnh của Alobike, tôi luôn đi sâu nghiên cứu và phát triển và cải tiến kỹ thuật. Hiện tại chúng tôi có những nghiên cứu được áp dụng rất nhiều tại Alobike và trong ngành dịch vụ xe máy

Thông tin liên hệ của tôi như sau

Điện thoại

Facebook

Zalo

Dịch vụ sơn xe máy tại Hà Nội của Alobike bao gồm các công đoạn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn bởi thợ kỹ thuật và thợ sơn, đảm bảo cho xe vận hành tốt sau khi sơn. Alobike sẽ miễn phí gói bảo dưỡng cho các xe sơn toàn bộ, hỗ trợ căn chỉnh cho các xe sơn một phần. Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp hoặc để lại comment bên dưới.