Bình ắc quy GS xe máy chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Ắc quy GS là sản phẩm thuộc thương hiệu GS nổi tiếng Nhật Bản và đứng đầu bảng xếp hạng thị phần ắc quy xe máy thế giới. Bình ắc quy GS nhận được sự tin tưởng của người dùng với chất lượng cao và giá thành luôn phù hợp vớ nhiều thị trường.

Bình acquy GS cho xe máy được sản xuất bởi Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Công ty có 100% vốn nước ngoài, liên doanh gữa tập đoàn GS – Yuasa và tập đoàn Mitsubishi. Tất cả các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ắc quy GS có tốt không?

Bình ắc quy GS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản dành cho các dòng xe máy khác nhau. Được các nhà sản xuất xe máy lớn ở Việt Nam nhập trực tiếp và lắp cho xe xuất xưởng.

Ắc quy GS Việt Nam cung cấp các loại acquy GS khô (kín khí), ắc quy nước GS,…. Được sản xuất trên quy trình và trang thiết bị tiên tiến dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia để đem đến bình ắc quy chất lượng nhất tới người tiêu dùng. 

ắc quy GS cho xe máy

Bình ắc quy GS có khả năng cung cấp nguồn năng lượng để khởi động xe và quá trình vận hành mượt mà, trơn tru và ổn định hơn. Các sản phẩm được thiết kế với tính năng và kết cấu phù hợp điều kiện giao thông, cũng như thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam.   

Không những vậy, bình ắc quy GS còn được thiết kế chắc chắn giúp xe vận hành an toàn và có tuổi thọ cao.

Các sản phẩm acquy GS đa dạng các loại phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn của các dòng xe khác nhau. Đồng thời với giá thành phải chăng hơn các loại ắc quy nhập khẩu khác.

AloBike chuyên bán ắc quy xe máy GS chính hãng uy tín

AloBike là cử hàng cung cấp ắc quy GS cho xe máy chính hãng tại Hà Nội luôn cam kết được bán với giá hành cạnh tranh như đã được công bố tại các kênh truyền thông, wbsite chính thức và tại các chi nhánh của AloBike.

Các sản phẩm acquy GS được bảo hành chính hãng theo chính sách với giá tốt. Ngoài ra còn có dịch vụ thay thế, lắp đặt tận nơi, cứu hộ tại Hà Nội. Các dịch vụ thay thế, lắp đặt sẽ được thực hiện bởi người thợ có chuyên môn cao đã qua đào tạo chuyên nghiệp. 

bán ắc quy xe máy GS

AloBike hiện đang sở hữu 4 chi nhánh tại các quạn nội thành Hà Nội giúp khách hành thuận tiện lựa chọn địa chỉ gần nhà.

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

 

Đọc thêm

Scroll