Dầu nhớt Liqui Moly chính hãng

Dầu nhớt Liqui Moly là một trong số ít các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đức, với công nghệ sản xuất đỉnh cao của ngành dầu nhớt thế giới với các sản phẩm phụ gia và chất bôi trơn nổi tiếng khắp thế giới.

Liqui Moly GmbH là công ty nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm phụ gia, chất bôi trơn và dầu nhớt danh tiếng của Đức. Được thành lập năm 1957 và có trụ sở tại Ulm thuộc nước Đức. Hiện tại Liqui Moly có nhà máy tại Mỹ, Pháp, sản phẩm của Liqui Moly đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới, được nhiều tay đua và Biker trên khắp thế giới ưa thích.

nhớt liqui moly chính hãng

Nhớt Liqui Moly có mặt tại Việt Nam từ những năm 2011, được người sử dụng và giới chơi xe ưa thích. Các sản phẩm của Liqui Moly là các sản phẩm cao cấp dành cho cả ô tô và xe máy.

Logo liqui moly vietnam và tem liqui moly đồng thời được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới và tại Việt Nam, hiện AloBike đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia của hãng này.

Liqui Moly Việt Nam

Đại diện của hãng Liqui Moly tại Việt Nam được chia thành các nhà phân phối và được làm việc trực tiếp với hãng Liqui Moly (Đức). Trong tương lai, hãng đang lên kế hoạch đưa văn phòng chính thức về tại Việt Nam, từ đó các sản phẩm sẽ phụ vụ Quý Khách tốt hơn.

dầu nhớt liqui moly

Hiện AloBike đang là một trong những kho Liqui Moly lớn tại Việt Nam và cung cấp cho cộng đồng chơi xe khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dầu nhớt Liqui Moly tốt không?

Đánh giá nhớt liqui moly là một trong những nhãn hiệu dầu nhớt tốt nhất hiện nay dành cho xe máy và ô tô, đặc biệt là các sản phẩm dầu nhớt cho xe tay ga và xe phân khối lớn. Theo các chỉ số công bố từ nhà sản xuất thì các sản phẩm dầu nhớt luôn có cấp chất lượng ở mức cao nhất nếu xét trên toàn thế giới.

đánh giá nhớt liqui moly

Những cảm nhận nhớt liqui moly là các sản phẩm có chất lượng rất tốt và có những công nghệ tiên tiến đi kèm. Những cảm nhận khách quan từ phía các câu lạc bộ Sh, Exciter, Piaggio đều cho thấy các sản phẩm của hãng này luôn giúp xe tăng tốc êm và mạnh mẽ.

Dầu nhớt Liqui Moly Hà Nội

Nhà phân phối nhớt Liqui Moly Hà Nội AloBike và được sự hỗ trợ trực tiếp từ phía hãng, chúng tôi hiện có nhiều đại lý cấp dưới để phân phối đưa sản các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia của hãng phục vị khắp Việt Nam.

Đại lý liqui moly tại Hà Nội AloBike và một hệ thống được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi AloBike, hiện các đại lý này có gian hàng dầu nhớt và đang phục vụ tốt cho các câu lạc bộ xe, các Biker và cộng đồng khách hàng tại Hà Nội.

Liqui Moly shop là hệ thống cửa hàng chuyên dầu nhớt và phụ gia của hãng, được xây dựng theo phong cách showroom cao cấp đúng tiêu chuẩn của hãng Liqui Moly. Hướng đến việc phục vụ trực tiếp và nhanh chóng các sản phẩm danh tiếng này, đảm bảo Quý Khách nhận được sản phẩm đúng chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất.

liqui moly việt nam

Lựa chọn thay nhớt Liqui Moly tại AloBike

  • Được sản phẩm chính hãng với sự hỗ trợ trực tiếp từ phía nhà sản xuất
  • Cam kết giá tốt và đầy đủ những chính sách từ hãng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ hãng Liqui Moly
  • Hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp và thuận tiện để phục vụ tốt cho bạn.

 

 

Đọc thêm

Scroll