alobike
 

Địa chỉ 4 cửa hàng sửa chữa xe máy Alobike Hà Nội

Alobike có 4 cửa hàng sửa chữa xe máy đó là cửa hàng Hoàng Nhân, cửa hàng Kim Ngưu, cửa hàng Trung Văn, cửa hàng Nguyễn Khang. Đây đều là các trung tâm kỹ thuật lớn tại Hà Nội, được các câu lạc bộ xe và cộng đồng khách hàng yêu thích và thường xuyên mang xe máy đến bảo dưỡng sửa chữa và chăm sóc.

Toàn bộ các cửa hàng sửa xe máy đều có máy móc thiết bị sửa xe hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa chuyên sâu và được đào tạo bài bản với sự hỗ trợ của các hãng xe và các nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu trong và ngoài nước.

 

alobike
 

Các cửa hàng sửa xe Alobike đều có quy mô lớn với số thợ kỹ thuật từ 12 - 20 người, có đủ các thợ chuyên môn cao khám xe, bắt bệnh để sửa chữa, các thợ sẽ tư vấn cho bạn phương án sửa chữa tốt nhất ngay tại cửa hàng và trực tiếp làm xe. Các cửa hàng có đủ phụ tùng cho các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki. Các chi nhánh cũng có đủ các dịch vụ dán xe, sơn xe, độ xe và đặc biệt là đồ chơi phụ kiện chính hãng cực kỳ phong phú.

 

Cửa hàng Alobike 36 Hoàng Ngân

 
GỌI NGAY : 024.6293.3835

 

Là cửa hàng sửa chữa xe máy lớn nhất thuộc khu vực quận Thanh Xuân và giáp danh với Cầu Giấy tại Hà Nội. Cửa hàng chi nhánh Hoàng Ngân nằm ở đầu đường Hoàng gân gần với phía giáp với đầu phố Quan Nhân, chứ không nằm về nửa kia của đường Hoàng Ngân của khu Nhân Chính Nguyễn Thị Định.

 

Quy mô cửa hàng với 9 bàn nâng chính, có 12 thợ sửa chữa kỹ thuật thường trực. Mỗi ngày cửa hàng có khả năng đáp ứng 30 xe bảo dưỡng, 60-80 xe sửa chữa nhỏ. Cửa hàng có khu rửa xe rộng với công suất rửa 200 xe mỗi ngày.

 
cửa hàng sửa xe
 

Xem đường đi đến cửa hàng

 

 

Cửa hàng Alobike 257 Trung Văn

 
GỌI NGAY : 024.668.47602

 

Cửa hàng sửa xe máy Alobike Trung Văn thuộc quận Nam Từ Liêm, gần khu vực trường cao đẳng xây dựng số 1. Hiện đang sửa chữa cho cả khách hàng thuộc các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm.

 

Quy mô cửa hàng chi nhánh Trung Văn có 12 bàn nâng và 15 thợ kỹ thuật thường trực, đảm bảo đáp ứng cho trên 100 xe sửa chữa và 30 xe bảo dưỡng mỗi ngày. Là cửa hàng có khu rửa xe lớn nhất có công suất 200 xe rửa mỗi ngày.

 
alobike trung văn
 

Xem đường đi đến cửa hàng

 

 

Cửa hàng Alobike 167 Kim Ngưu

 
GỌI NGAY : 024.668.47601

 

Là một trong những cửa hàng sửa xe máy tồn tại lâu nhất thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng, hiện đang đáp ứng sửa xe cực tốt cho khách hàng các quận Hoàn Kiếm, Long Biên, Hoàng Mai.

 

Cửa hàng chi nhánh Kim Ngưu có quy mô 8 bàn nâng, 11 thợ sửa chữa thường trực cùng với các nhân sự hỗ trợ. Mỗi ngày công suất sửa chữa đáp ứng bình quân cho 60-80 xe, thực hiện bảo dưỡng 25 xe mỗi ngày. Cửa hàng có khu rửa xe đáp ứng 80 xe mỗi ngày.

 
alobike Kim Ngưu
 

Xem đường đi đến cửa hàng

 

 

Cửa hàng Alobike 381 Nguyễn Khang

 
GỌI NGAY : 024.3782.4879

 

Đây là chi nhánh cửa hàng sửa xe Alobike Nguyễn Khang thuộc quận Cầu Giấy, ngay gần Cầu Giấy, thẳng cầu Yên Hòa vào 200m là đến. Hiện cửa hàng đang đáp ứng dịch vụ sửa chữa cực tốt cho cả các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và cả Ba Đình, Đống đa.

 

Cửa hàng chi nhánh Nguyễn Khang có quy mô 8 bàn nâng, 10 thợ kỹ thuật thường trực và 2 kế toán. Chi nhánh này cũng có đủ khu rửa xe và chăm sóc xe thông thường.

 
cửa hàng sửa xe
 

Xem đường đi đến cửa hàng

 

 

--------------------------------

 

Hình ảnh quán sửa xe máy Alobike

Quán sửa xe máy là tên gọi bình dân của mọi người về các cửa hàng sửa xe. Hình ảnh các chi nhánh Alobike chính là các quán sửa xe có quy mô lớn và hiện đại, tất cả các cửa hàng đều có hệ thống trang thiết bị cực kỳ đầy đủ, các khu kỹ thuật, khu phụ tùng, khu lốp, khu phụ kiện đồ chơi xe

 

 

Hình ảnh quán sửa xe máy Alobike Hoàng Ngân

 

Gian hàng trưng bày của quán sửa xe Hoàng Ngân có khu dầu nhớt, khu đồ chơi, khu lốp, khu phụ tùng thay thế, khu tem dán, khu giấy dán xe, khu máy móc thiết bị và khu bàn nâng kỹ thuật sửa chữa.

 

Khu vực bàn nâng kỹ thuật của quán với các tủ dụng cụ đi kèm cực kỳ đầy đủ

 

Hình ảnh các tủ trưng bày cực kỳ đẹp mắt với đủ các sản phẩm phụ kiện.

 
cửa hàng sửa xe

Khu vực kỹ thuật sửa chữa

 
cửa hàng sửa xe

Khu gian hàng dầu nhớt

 
 
cửa hàng sửa xe

2 kệ lốp luôn sẵn hàng

 
cửa hàng sửa xe

Khu phụ kiện đồ chơi và độ xe

 
cửa hàng sửa xe
 
 

Hình ảnh quán sửa xe máy Alobike Trung Văn

 

Khu trung bày dầu nhớt của quán với chiều dài 5m có đủ các sản phẩm nhớt cho các dòng xe. Các sản phẩm nhớt đáp ứng tốt cho các câu lạc bộ xe, các dòng xe máy phân khối lớn

 

Gian trưng bày đồ chơi cực kỳ đẹp với các sản phẩm phụ kiến chính hãng cho các dòng xe máy hot nhất hiện nay.

 

Cũng như các cửa hàng khác, quán sửa xe chi nhánh Trung Văn có khu bàn nâng kỹ thuật rộng rãi với máy móc hiện đại và cực kỳ đầy đủ.

 
cửa hàng sửa chữa xe máy

Gian hàng dầu nhớt và phụ gia

 
alobike

Khu vực sửa chữa chính

 
cửa hàng sửa xe

Khu đồ chơi và độ xe máy

 
alobike

Khu lốp xe ga, xe số và cả xe phân khối lớn

 
 
 

Hình ảnh quán sửa xe máy Alobike Kim Ngưu

 

Nổi bật nhất của quán sửa xe Alobike Kim Ngưu là gian trưng bày dầu máy và khu lốp. Các sản phẩm dầu nhớt đủ các phân khúc chất lượng cho bạn lựa chọn.

 

Khu bàn nâng của các thợ kỹ thuật làm việc, toàn bộ các xe được cho lên bần nâng và hệ thống máy móc hỗ trợ được đặt phía trong.

 

Chi nhánh Kim Ngưu vẫn luôn được khách hàng ưu ái với công suất phục vụ cực cao.

 
cửa hàng sửa xe máy

Khu vực bàn nâng sửa chữa chính

 
cửa hàng sửa xe

Gian hàng dầu nhớt và phụ gia

 
 
 

Hình ảnh quán sửa xe máy Alobike Nguyễn Khang

 

Khu trưng bày dầu nhớt của quán là 1 tủ kính với đủ các sản phẩm nhớt ở các phân khúc, đây là một trong những nơi phục vụ thành viên các câu lạc bộ xe nhiều nhất tại Hà Nội.

 

Khu vực bàn nâng sửa chữa xe, công suất phục vụ cực cao, đảm bảo sửa chữa tốt. Người thợ tao tác sửa chữa trên bàn nâng đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

 
cửa hàng sửa chữa xe máy

Xem đường đi đến cửa hàng

 
cửa hàng sửa xe máy

Gian hàng dầu nhớt và phụ gia

 
cửa hàng sửa xe máy

Gian lốp xe và đồ chơi

 
 
alobike
 

4 cửa hàng sửa xe máy tại Hà Nội của Alobike hiện được các câu lạc bộ xe Sh, xe Airblade, câu lạc bộ xe Exciter và Winner lựa chọn đến sửa chữa nhiều nhất. Bệnh cạnh đó hàng tháng phục vụ tốt cho trên 5000 lượt xe đến sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc. Với 4 chi nhánh đó là cửa hàng Alobike Hoàng Ngân, cửa hàng Alobike Kim Ngưu, cửa hàng Alobike Nguyễn Khang, cửa hàng Alobike Trung Văn. Các cửa hàng phân bổ khá đều khắp thành phố Hà Nội và đang phục vụ tốt cho thành viên các câu lạc bộ xe và cộng đồng khách hàng khắp các quận. Đây chắc chắn là địa chỉ sửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho bạn lựa chọn.