Chuông côn xe máy Honda chính hãng

Chuông côn hay còn được gọi là chuông nồi xe máy là một trong những bộ phận quan trọng nằm ở bộ côn có ảnh hưởng không nhỏ tới sự vận hành của xe. Chuông côn xe máy Honda chính hãng là sản phẩm chính thức và được đóng gói tại nhà máy Honda Việt Nam đạt chất lượng tốt đảm bảo khả năng xe chạy mượt mà, mạnh mẽ. 

Đây là bộ phận có chức năng quan trọng là nhận mô men quay của động cơ trực tiếp từ búa côn để truyền chuyển động về bánh sau giúp xe chạy được. 

Chuông côn Honda chính hãng 

Đây là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp cho xe tại nhà máy sản xuất phụ tùng xe máy Honda. Sản phẩm chính hãng đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng Honda, phù hợp với đặc tính làm việc của các dòng xe. 

chuông côn xe máy honda

Chuông côn được làm từ thép cacbon đã qua nhiệt luyện, vành chuông bằng khung thép. Chất liệu sản xuất đồng đều theo tiêu chuẩn và độ già của thép vừa phải. Đảm bảo độ cứng và độ bám với búa côn. Đồng thời chống chịu mài mòn, chịu lực ma sát tốt. Tăng khả năng bám giúp cho hiệu suất truyền tải bộ côn được mạnh mẽ, tránh hiện tượng trượt côn hoặc sinh nhiệt khi tăng tốc. Ngoài ra, còn có thể làm việc ở điều kiện khắc nghiệt, không bị rung lắc khi đi ở tốc độ cao. 

Khi nào thay chuông côn xe máy?

Bề mặt làm việc bị mòn. 

Chuông côn bị cháy tím nhiều làm vật liệu bị biến tính giảm khả năng bám. 

Chuông nồi xe máy bị biến dạng hoặc méo. 

Lợi ích khi thay chuông côn xe máy Honda tại AloBike 

Phụ tùng chuông côn chính hãng bởi chúng tôi đã nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy Honda Việt Nam. 

AloBike cam kết  bán đúng giá như nhà sản xuất đã quy định nên đảm bảo giá thành sản phẩm vừa phải, hợp lý.

Đảm bảo chất lượng kỹ thuật với đội ngũ thợ giỏi, có chuyên môn đã được đào tạo và làm việc trực tiếp với nhiều nhà sản xuất danh tiếng. 

Chính sách bảo dưỡng và bảo hành tận nơi cho khách hàng khi thay thế phụ tùng tại đây.

thay chuông côn xe máy

 

Thay chuông côn xe máy Honda chính hãng là sự lựa chọn tốt cho xe khi cần thay phụ tùng này đảm bảo độ tương thích và an toàn cao.

Đọc thêm

Scroll