Tổng đại lý dầu nhớt xe máy tại Hà Nội AloBike

Kho dầu nhớt xe máy AloBike là nơi quy tụ nhiều sản phẩm dầu nhớt danh tiếng chính hãng và giá chuẩn, nơi được các câu lạc bộ xe máy ưa thích và đánh giá cao. Kết nối các nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới và phân phối sản phẩm đến với người sử dụng.

Loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe máy?

Để đánh giá chất lượng và chọn dầu nhớt cho xe máy thì cần căn cứ theo dầu gốc, cấp chất lượng API, ngoài ra xuất xứ sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá dầu nhớt.

Cụ thể sản phẩm dầu nhớt tốt nhất hiện nay đều có dầu gốc là dầu tổng hợp toàn phần (fully synthetic), sau đó đến các sản phẩm nhớt bán tổng hợp và dưới cùng là các sản phẩm gốc khoáng. Tất nhiên trong mỗi loại nhớt trên cũng sẽ được phân nhỏ theo chỉ số API và một số chỉ số phụ khác.

 

dầu nhớt xe máy chính hãng

 

Các loại dầu nhớt xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất bởi các hãng danh tiếng, các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng như Mobil, Castrol, Motul, Liqui Moly, Wolver… Các sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho xe máy hiện nay là nhớt gốc tổng hợp API SN hoặc SP. Ví dụ như Liqui Moly Scooter Race có API SN, Liqui Moly Molygen 5W40 có API SP, Motul Scooter 5W40 có API SN, Castrol Ultimate có API SN.

Các hãng dầu nhớt tại Việt Nam, hiện đang có nhà máy pha chế tại Việt Nam như Castrol, Motul, Shell, Caltex, Total…

Thay nhớt xe máy bao nhiêu tiền?

Để xác định được thay dầu nhớt xe máy hết bao nhiêu tiền thì bạn cần xác định loại xe, loại dầu mà bạn sử dụng, từ đó mới xác định được giá thành. Thông thường thì các sản phẩm nhớt phổ thông có giá từ 85.000đ đến 180.000đ.

Thay dầu xe máy hết bao nhiêu tiền với các dòng xe phân khối lớn?

Các sản phẩm dầu nhớt phân khối lớn thường có cấp chất lượng cao, có nhiều phụ gia để hỗ trợ công suất và hỗ trợ côn đạt hiệu suất cao. Nếu sử dụng các sản phẩm nhớt cao cấp chuyên cho xe côn tay phân khối lớn thì giá thành sẽ khá cao, thường là từ 250.000đ – 550.000đ.

thay nhớt xe máy

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền?

Giá nhớt xe máy tay ga phổ thông từ 105.000đ đến 300.000đ, các sản phẩm nhớt xe tay ga cao cấp có gốc dầu tổng hợp thường hỗ trợ tốt hơn cho khả năng tăng tốc của xe.

Hiện nay các sản phẩm nhớt tay ga được các câu lạc bộ xe đánh giá cao nhất đó là Liqui Moly Molygen 5W30, Liqui Moly Scooter Race 10W40, Castrol Ultimate Scooter 10W40.

Đại lý dầu nhớt xe máy tại Hà Nội AloBike

Hệ thống đại lý dầu nhớt xe máy giá rẻ tại Hà Nội AloBike có đủ các sản phẩm nhớt, từ các sản phẩm nhớt phổ thông đến các sản phẩm cao cấp được các câu lạc bộ xe ưa thích.

Các sản phẩm dầu nhớt phổ thông danh tiếng như Castrol, Motul, Shell, Caltex Havoline…

dầu nhớt xe máy

Hiện tại gian hàng dầu nhớt AloBike có đủ các loại sản phẩm nhớt đẳng cấp thế giới cho xe tay ga, xe phân khối lớn.

Thay nhớt xe máy tại AloBike được hỗ trợ thay thế bởi đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn tốt, được đào tạo kỹ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật khi tháo lắp và thay thế.

 

Đọc thêm

Scroll