Bình acquy xe máy

Bình acquy xe máy còn được gọi là bình đề xe máy, có vai trò cung cấp điện cho hệ thống khởi động và các hệ thống tiêu thụ điện khác trên xe máy. Ắc quy xe máy giúp duy trì khả năng làm việc ổn định lâu dài cho hệ thống phun xăng và các hệ thống liên quan khác.

Bình ắc quy khô xe máy

Bình ắc quy khô xe máy còn được gọi là ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng (Maintenance Free), đây là loại ắc quy được sản xuất thành 1 khối, tự nạp và tự xả điện năng, không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Với những ưu việt của mình, ngày nay ắc quy kín khí đang được sử dụng rộng rãi và được các hãng Honda, Yamaha, Piaggio sử dụng lắp trực tiếp cho xe nguyên bản từ trong nhà máy của mình

Bình ắc quy khô xe máy loại nào tốt? Mời bạn xem phân tích ở phần dưới đây.

bình ắc quy xe máy loại nào tốt

Bình acquy xe máy loại nào tốt nhất?

Bình ắc quy hãng nào tốt nhất hiện nay? Acquy hãng nào tốt? Chúng ta không có cơ hội sử dụng công nghệ để phân tích vật liệu, kết cấu hay những chi tiết bên trong mỗi loại ắc quy.

Để xác định ắc quy xe máy loại nào tốt cho xe máy nhất thì chúng ta sẽ căn cứ vào 2 nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay đó là ắc quy GS và ắc quy Globe. Đây là hai nhà cung cấp ắc quy xe máy và ô tô lớn nhất hiện nay. Họ cũng đang là các nhà cung cấp ắc quy trực tiếp vào các nhà máy Honda, Yamaha, Piaggio để lắp ráp nguyên bản cho xe máy xuất xưởng của các hãng này.

bình ắc quy xe máy

Thay bình acquy xe máy giá bao nhiêu tiền?

Giá bình ắc quy xe máy tại AloBike được bán theo đúng giá quy định từ nhà sản xuất, được công bố cụ thể theo danh sách sản phẩm ngay dưới đây. Hiện nay tất cả các sản phẩm chúng tôi bán đề là ắc quy khô, giá ắc quy khô xe máy công bố đã bao gồm công lắp ráp và hỗ trợ kiểm tra hệ thống điện nạp trên xe.

Bình ắc quy khô xe máy giá bao nhiêu? Giá bình ắc quy gs xe máy và ắc quy khô Globe là từ 180.000đ đến 950.00đ, cơ bản giá tương đương nhau, được công bố trên các kênh thông tin của AloBike và tại cửa hàng.

thay bình acquy xe máy bao nhiêu tiền

Để xác định thay ắc quy xe máy hết bao nhiêu tiền cho xe của mình, bạn hãy kéo xuống danh sách ắc quy bên dưới, sử dụng bộ lọc sản phẩm ắc quy theo xe là có thể tìm được sản phẩm ắc quy cho xe của mình. Giá ắc quy xe máy từ 280.000đ đến 750.000đ và được ghi cụ thể ở từng sản phẩm.

 

Đọc thêm

Scroll