Cứu hộ xe máy tại Hà Nội khẩn cấp là dịch vụ sửa xe tận nơi nhằm xử lý nhanh các sự cố hỏng xe khi đang chạy trên đường, tại cơ quan hoặc tại nhà. Sửa chữa cứu hộ tất cả các dòng xe máy Dream, Wave, Vision, Lead, Airblade, Sh, Winner, Yamaha Sirius, Exciter, NVX, Grande, Piaggio Vespa, Liberty... Các đội cứu hộ xe nhanh chóng có mặt để xử lý nhanh tất cả các sự cố như xe hết xăng, thủng săm lốp, xe chết máy, xe không khởi động được và các sự cố khác. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện là chúng tôi có mặt nhanh chóng.

Số điện thoại đội cứu hộ xe máy Hà Nội của Alobike

 
GỌI NGAY : 0365.222.224

 

GỌI NGAY: 0338.221133

 

Hãy cung cấp thông tin của bạn: Tên xe – Tình trạng xe – Địa chỉ bạn đang đứng.

Cung cấp cụ thể tên xe và tình trạng để đội cứu hộ chủ động về phương án xử lý ngay từ lúc xuất phát, nhanh chóng chuẩn bị đủ dụng cụ, phụ tùng và thiết bị cần thiết.

Alobike sẽ xử lý sửa chữa ngay tại chỗ hầu hết các sự cố xe hỏng, bạn có thể xử dụng xe ngay sau đó.

Một số ít xe bị sự cố nặng như bó máy hoặc tai nạn nặng thì chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ đưa về cửa hàng chi nhánh gần nhất để sửa chữa một cách tốt nhất. Tại cửa hàng sẽ đảm bảo đủ dụng cụ để khắc phục mọi sự cố sai hỏng của xe.

cứu hộ xe máy

 

Các dịch vụ cứu hộ xe máy phổ biến nhất

Cứu hộ xe không khởi động được

Các sự cố xe máy không khởi động được phổ biến nhất là hỏng ắc quy. Sau đó là các sự cố sai hỏng về đường điện, hỏng rơ le đề, hỏng củ đề, hỏng cụm cảm biến CKP (ở xe Fi thế hệ mới). Alobike sẽ chuyển dụng cụ và phụ tủng đến tận nơi để sửa chữa hoặc thay thế ngay tại chỗ. Hầu hết các trường hợp sẽ chỉ cần thời gian sửa chữa không quá 60 phút cho các sự cố này

Đề được nhưng không nổ được.

Khi bạn bấm nút đề, xe của bạn cứ xịch xịch nhưng không thể nổ lên được, đây là tình trạng xe đề được nhưng không thể nổ. Các trường hợp này là hệ thống khởi động xe vẫn còn hoạt động, nhưng động cơ có sự cố. Thông thường có thể hỏng ở hệ thống nhiên liệu, hỏng IC, hệ thống điện nổ hoặc động cơ bị mất hơi. Thời gian để xử lý các sự cố này thường sẽ lâu hơn 1 tiếng vì liên quan đến các hệ thống lớn và đến cả động cơ.

Cứu hộ xe thủng săm lốp

Không may bị thủng săp lốp, cách tốt nhất là dừng xe vào chỗ an toàn và gọi đội cứu hộ Alobike đến hỗ trợ. Nếu thủng săm thì sẽ vá lại, săm rách to có thể thay. Các sự cố thủng lốp không săm cũng sẽ được vá tại chỗ và bạn có thể chạy tiếp sau đó.

Cứu hộ xe chết máy trên đường

Các sự cố chết máy phổ biến thường gặp nhất là bugi hỏng, IC hoặc Mobin hỏng, cuộn nguồn phát điện cháy. Ngoài ra có nhiều sự cố hệ thống nhiên liệu, hỏng bơm xăng, đường ống xăng, hoặc động cơ bị mất hơi. Các sự cố này chúng tôi đều có đủ phụ tùng và thiết bị để xử lý sửa chữa ngay tại chỗ.

Cứu hộ xe hỏng tại nhà hoặc cơ quan

Các sự cố xe hỏng tại nhà thường gặp nhiều nhất như ắc quy hỏng, Bugi hỏng, chuột cắn dây điện, mô tơ khởi động hỏng, xe mất hơi, bộ chế hòa khí tắc bẩn… Hãy cung cấp đủ thông tin để chúng tôi chuẩn bị đủ dụng cụ, thiết bị để sửa chữa ngay tại chỗ.

Cứu hộ xe bị hết xăng dọc đường

Khi sơ suất không để ý mà bạn bị hết xăng, hãy nhấc máy gọi điện để đội cứu hộ gần nhất mang xăng cho bạn. Chi phí chuyển xăng sẽ tương đương với chi phí mua xăng và được cộng thêm 20k phí cứu hộ.

Cứu hộ xe máy bị tai nạn

Khi không may gặp sự cố xe bị tai nạn khi đang di chuyển trên đường, hãy gọi điện ngay để nhận được sự hỗ trợ từ Alobike, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bạn về mọi mặt. Các trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn về nhà hoặc đến nơi cần thiết. Còn xe sẽ được hỗ trợ đưa về cửa hàng để sửa chữa phục hồi

cứu hộ xe máy hà nội

 

cứu hộ xe máy honda

Dịch vụ cứu hộ xe máy chuyên nghiệp

Mỗi tổ cứu hộ gồm 1 xe cứu hộ và 2 - 3 thợ kỹ thuật. Các thợ kỹ thuật đều có tay nghề sâu, đảm bảo có thể xử lý tốt hầu hết các sự cố sai hỏng để xe có thể chạy được ngay sau đó.

Các thợ kỹ thuật có chuyên môn sâu, trong đó nhiều thợ chuyên sâu của các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio. Tất cả thợ đều được đào tạo kỹ cả về các dòng xe máy phun xăng điện tử PGM Fi, Jet Fi thế hệ mới. Đảm bảo sửa chữa tại chỗ cho các dòng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, SYM , Suzuki và xe phân khối lớn các hãng

Mỗi xe cứu hộ sẽ được trang bị dụng cụ thiết bị đầy đủ, được các thợ ví như những cửa hàng sửa xe di động. Đảm bảo đủ dùng để xử lý cho hầu hết mọi sự cố hỏng xe, thậm chí đảm bảo có thể bổ máy sửa chữa động cơ tại chỗ.

Chuyển phụ tùng và lắp ráp tận nơi: Alobike chuyển phụ tùng đến tận nhà, tận nơi mà bạn yêu cầu, thợ kỹ thuật sẽ lắp ráp tại chỗ với chất lượng lắp ráp như tại cửa hàng. Chính sách bảo hành dịch vụ tại nhà đảm bảo tiện ích cho bạn.

 

 

 

Bảng giá sửa chữa cứu hộ xe máy tại Hà Nội

 
Dịch vụ cứu hộ Giá
Cứu hộ vá săm xe máy tận nơi giá 40.000đ
Cứu hộ thay săm xe số tận nơi giá 100.000đ
Cứu hộ vá lốp không săm tận nơi giá 50.000đ
Cứu hộ sửa nổ xe mất hơi chết máy giá 100.000đ
Cứu hộ sửa củ đề tại chỗ giá từ 150.000đ
Cứu hộ thay lốp trước xe Airblade Vision Chengshin giá 430.000đ
Cứu hộ thay lốp trước xe Airblade Vision Chengshin giá 460.000đ
Cứu hộ thay lốp trước xe Dream, Wave 2.25 giá 220.000đ
Cứu hộ thay lốp sau xe Dream, Wave 2.50 giá 295.000đ
Cứu hộ thay lốp trước Wave 110 giá 265.000đ
Cứu hộ thay lốp sau Wave 110 giá 345.000đ
Cứu hộ thay Bugi chân ngắn xe số giá 75.000đ
Cứu hộ thay Bugi chân dài xe tay ga giá 125.000đ
Cứu hộ thay ắc quy 4Ah cho xe Wave, Vision giá 325.000đ
Cứu hộ thay ắc quy 6Ah cho xe Vision, AB 125, Sh giá 405.000đ
Cứu hộ thay ắc quy 7Ah cho xe Vespa, Sh nhập giá 510.000đ
Cứu hộ thay ắc quy 10Ah cho xe Piaggio Vespa Liberty giá 790.000đ
Cứu hộ thay dây curoa Lead 125 AB 125 PCX giá 485.000đ
Cứu hộ thay dây curoa xe Sh Việt giá 750.000đ
Cứu hộ thay dây curoa Sh nhập giá 1.050.000đ

 

 

cứu hộ xe máy

 

Chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa tận nơi

Cam kết chất lượng dịch vụ cứu hộ và sửa chữa tại nhà đều đạt tiêu chuẩn chất lượng như tại cửa hàng.

Toàn bộ các dịch vụ đều được bảo hành tận nơi, đảm bảo sự tiện ích cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm phụ tùng như ắc quy, củ đề, IC, bộ sạc… được bảo hành tại nhà 06 tháng.

Các sản phẩm săm lốp, đồ nhựa bảo hành lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất 1 tháng. Không bảo hành do dị vật hoặc ngoại cảnh tác động.

cứu hộ xe máy

 

cứu hộ xe máy

Dịch vụ đặt lịch sửa xe tại nhà

Đặt lịch sửa chữa

Bên cạnh dịch vụ cứu hộ khẩn cấp thì Alobike có dịch vụ đặt lịch sửa chữa tại nhà. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay phụ tùng tại nhà thì hãy liên hệ và đặt lịch trước để các đội cứu hộ sửa xe lưu động sẽ đến tận nơi triển khai dịch vụ ngay tại nhà.

Đặt lịch bảo dưỡng toàn bộ xe

Quý Khách muốn bảo dưỡng toàn bộ xe, hãy đặt lịch với Alobike qua Website, qua Zalo hoặc Fanpage. Đội lưu động sẽ đến tận nơi lấy xe về cửa hàng bảo dưỡng theo yêu cầu. Mọi dịch vụ sẽ được báo cáo và xin ý kiến qua Zalo, Facebook hoặc điện thoại. Khi bảo dưỡng xong đội lưu động sẽ mang xe đến trả tận nơi.

 

Các đội cứu hộ xe máy Hà Nội của Alobike

Đội cứu hộ xe máy Alobike làm việc độc lập với các cửa hàng, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các đội cứu hộ của Alobike được trang bị tốt về dụng cụ, thiết bị, những phụ tùng cơ bản. Nơi làm việc chính thức của các đội cứu hộ là các chi nhánh của Alobike. Hàng ngày các xe cứu hộ xe tuần hành trên các quận phụ trách để hỗ trợ kịp thời các sự cố của Quý Khách.

cứu hộ xe máy hà nội

Có nơi đóng quân chính thức tại chi nhánh Alobike 167 Kim Ngưu, gồm có 3 thợ kỹ thuật chính thức và được hỗ trợ bởi cửa hàng chi nhánh với trên 10 thợ kỹ thuật chuyên môn sâu. Khu vực phụ trách là các khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và các khu vực lân cận.

 

bảo dưỡng xe máy honda

Phụ trách khu vực quận Tây Hồ và các sự cố ở khu vực lân cận. Nơi làm việc chính thức là Alobike chi nhánh Nguyễn Khang. Số thợ chính thức là 4 thợ cùng với cửa hàng chi nhánh sẽ thường xuyên có trên 12 thợ liên tục.

cứu hộ xe máy tây hồ

Phụ trách khu vực quận Ba Đình và hỗ trợ cho các vùng lân cận, có 4 thợ và 2 xe cứu hộ tuần hành trên đường phục vụ cứu hộ và sửa xe tại chỗ cho tất cả các sự cố. Nơi làm việc chính thức của đội là chi nhánh 36 Hoàng Ngân.

Có nơi làm việc chính thức là Alobike chi nhánh 36 Hoàng Ngân, số thợ chính thức của đội là 4 thành viên, cùng với sự hỗ trợ của đội thợ kỹ thuật chi nhánh Hoàng Ngân với trên 10 thợ có tay nghề sâu.

cứu hộ xe máy ba đình

Được biên chế nơi làm việc chính thức là tại Alobike chi nhánh 257 trung Văn, được sự hỗ trợ thêm của nhân lực chi nhánh Trung Văn. Đội đảm bảo phục vụ tốt các sự cố xe hỏng tại các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm.

cứu hộ xe máy khẩn cấp

Phụ trách cứu hộ các sự cố xe tại khu vực gần phía Bắc thành Phố Hà Nội với thành viên là 5 thợ kỹ thuật. Các thành viên được biên chế nơi làm tại Alobike số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ bởi đội thợ kỹ thuật tại chi nhánh Nguyễn Khang với hơn 10 thợ thường xuyên.

cứu hộ xe máy cầu giấy

Có nơi làm việc chính thức là tại chi nhánh Alobike Kim Ngưu, nơi có truyền thống tốt về kỹ thuật và dịch vụ chất lượng. Đảm bảo phục vụ thường xuyên tốt nhất tại các khu vực Long Biên, Gia Lâm và các khu vực lân cận.

cứu hộ xe máy cầu giấy

Có nơi đóng quân và làm việc chính thức là chi nhánh Alobike 36 Hoàng Ngân với hơn 10 thợ trực chiến, cùng với đội thợ kỹ thuật chi nhánh Hoàng Ngân đảm bảo phục vụ tốt các sự cố cứu hộ khu vực của mình.

Dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24 tại Hà Nội.

 
Cứu hộ xe máy 24/24

Với sự hợp tác của các cộng tác viên là các thợ sửa xe có tay nghề tại Hà Nội, chúng tôi có thể đáp ứng tốt hầu hết các sự cố, kể cả các sự cố đêm khuya khi đang di chuyển.
Các sự cố hỏng xe vào ban đêm vẫn được đảm bảo giá hầu như không thay đổi.

Cứu hộ xe máy Honda chuyên nghiệp

 
cứu hộ xe máy

Các đội cứu hộ xe máy Honda đang phục vụ tốt cho cả các câu lạc bộ xe và cộng đồng khách hàng tại Hà Nội. Điển hình nhất là các câu lạc bộ xe Sh, Airblade, Piaggio Vespa và các câu lạc bộ xe phân khối lớn.

Cứu hộ xe máy Yamaha, Piaggio và các hãng khác

 
cứu hộ xe máy yamaha, piaggio, honda và các hãng

Chúng tôi đáp ứng tốt dịch vụ cứu hộ xe máy Yamaha và Piaggio. Các cửa hàng trong hệ thống AloBike đáp ứng sửa chữa cho hàng nghìn xe máy Yamaha, Piaggio, bên cạnh đó hỗ trợ tốt cho Quý Khách hàng không may hỏng xe trên đường với các dòng xe này.

 

4 cửa hàng chi nhánh của Alobike

Cửa hàng 1: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 02466847601.

Cửa hàng 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm.

Điện thoại: 02466847602.

Cửa hàng 3: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Điện thoại: 02437824879.

Cửa hàng 4: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy

Điện thoại: 02466847603.

xe máy honda

Hãy gọi điện ngay cho Alobike để bạn có thể sửa chữa và sử dụng xe sớm nhất có thể.

 

Dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội giá rẻ của Alobike, sửa tại chỗ khẩn cấp cho hầu hết các sự cố thủng săm lốp, xe không đề được, xe chết máy, xe tai nạn… Là nhanh chóng, tiện ích và cam kết bảo hành. Đáp ứng sửa chữa tốt, cứu hộ cho tất cả các loại xe máy Honda, Yamaha, Piaggio và các dòng xe máy khác.

 

Khách hàng nói về chúng tôi

Hàng tháng Alobike phục vụ sửa chữa cứu hộ xe máy cho hàng trăm xe tại Hà Nội. Đặc biệt có rất nhiều thành viên trong các câu lạc bộ xe Sh, Airbade, Piaggio và xe phân khối lớn.

cao hữu hiền

Anh Cao Hữu Hiền

Hội trưởng Cộng Đồng Sh Việt Nam

Tôi và các thành viên trong Cộng Đồng Sh Việt Nam vẫn thường gọi đội cứu hộ xe máy Alobike mỗi khi bị sự cố hỏng xe khi đang di chuyển trên đường, thành viên các câu lạc bộ xe khá tin tưởng dịch vụ Alobike.

đánh giá của khách hàng

Anh Nguyễn Văn Thủy

Hội trưởng Việt Nam Sh Club

Dịch vụ cứu hộ xe máy Alobike khá nhanh và tiện cho mọi người. Khi đang di chuyển mà xe gặp sự cố thì có lẽ gọi đội cứu hộ Alobike là giải pháp tốt để có thể chạy tiếp.

đánh giá của khách hàng

Anh Đỗ Quân Tùng

Chuyên gia Marketing

Tôi thi thoảng dắt xe ra mà không đề được thì hay gọi đội sửa xe lưu động của Alobike đến hỗ trợ, thường là dịch vụ khác nhanh và tiện cho tôi mà mọi người trong nhà.

 

 

đánh giá của khách hàng

CAO HỮU HIỀN

Hội trưởng Cộng Đồng Sh Việt Nam

Tôi và anh chị em trong Cộng Đồng Sh Việt Nam và các câu lạc bộ xe khác thường xuyên sửa xe máy và thay nhớt xe máy tại AloBike. Việc đáp ứng dịch vụ cho các câu lạc bộ xe không phải dễ, những AloBike đã làm tốt điều này.

đánh giá của khách hàng

QUANG DŨNG

Nhiếp Ảnh Gia

Tôi và bạn bè tôi thường xuyên bảo dưỡng xe máy và thay nhớt ở đây, tôi thấy ở AloBike có phụ tùng rất tốt, yêm tâm về chất lượng. Điều mà tôi tâm đắc nhất là nhân viên AloBike rất am hiểu và tư vấn rõ ràng. Tôi đánh giá cao dịch vụ sửa xe của AloBike.

đánh giá của khách hàng

ANH NGUYỄN NHẬT

Chuyên viên thẩm mỹ

Tôi và mọi người trong nhà thường xuyên ra AloBike thay nhớt, thay lốp và bảo dưỡng xe. Ở đây có các sản phẩm nhớt và lốp cao cấp của Châu Âu và giá khá rẻ. Dịch vụ AloBike đang làm tốt.

đánh giá của khách hàng

CHỊ LÊ THỊ THU HƯƠNG

Giáo viên THPT

Dù nhà tôi khá xa nhưng khi sửa xe tôi vẫn đến AlBike vì tôi tin tưởng dịch vụ ở đây. Tôi khá yên tâm khi thợ ở đây làm cẩn thận và tư vấn rõ ràng.

đánh giá của khách hàng

ANH NGUYỄN VĂN THỦY

Hội trưởng Việt Nam Sh Club

Tôi thường xuyên bảo dưỡng xe và thay nhớt ở AloBike, thành viên câu lạc bộ xe Sh mà tôi đang quản lý cũng khá tin tưởng dịch vụ của ALoBike, chúng tôi thường xuyên đến đây sửa xe và trao đổi kỹ thuật chăm xe với các thợ của AloBike.

đánh giá của khách hàng

ANH ĐỖ QUÂN TÙNG

Chuyên gia Marketing

Tôi và bạn bè tôi thường xuyên sửa xe ở đây, chúng tôi thường đến thay nhớt động cơ và sửa chữa bảo dưỡng khi cần.

đánh giá của khách hàng

CAO HỮU HIỀN

Hội trưởng Cộng Đồng Sh Việt Nam

Tôi và anh chị em trong Cộng Đồng Sh Việt Nam và các câu lạc bộ xe khác thường xuyên sửa xe máy và thay nhớt xe máy tại AloBike. Việc đáp ứng dịch vụ cho các câu lạc bộ xe không phải dễ, những Alobike đã làm tốt điều này.