Bố 3 càng xe máy

Bố 3 càng là gì? Bố 3 càng xe máy hay còn được gọi là búa côn, guốc văng ly hợp. Đây là bộ phận quan trọng của bộ ly hợp, nằm ở phần côn trước (ly hợp trước). Các tài liệu của Honda còn gọi là bộ côn văng.
Về cấu trúc thì một bộ bố 3 càng gồm có 3 chi tiết có kích thước, trọng lượng và cấu trúc như nhau, làm việc kết hợp với nhau trong bộ côn sau của xe tay ga và côn trước của xe số.Làm việc dựa trên lực quán tính ly tâm, khi tốc độ động cơ lên cao, bố 3 càng văng ra bám vào chuông côn để truyền mô men từ động cơ đến chông côn.

Bố 3 càng xe máy Honda chính hãng

Các sản phẩm bố 3 càng chính hãng của Honda đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Honda Nhật Bản, được cung cấp bởi 2 nhà cung cấp phụ trợ hàng đầu Nhật Bản là FCC và Exedy theo tiêu chuẩn chất lượng Honda.

bố 3 càng
Toàn bộ các sản phẩm đều được đóng bao bì từ nhà máy Honda và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
Các sản phẩm bố 3 càng ab, bố 3 càng xe wave bán tại AloBike đều được nhập trực tiếp từ nhà máy Honda với tem mác bao bì đầy đủ, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Dán bố 3 càng xe máy

Đây là công việc làm lại bề mặt làm việc của búa, bù phần mòn của bố sau 1 thời gian bị hao mòn nhiều. Thông thường dán bố sẽ được thực hiện bởi chất liệu phíp amiang và keo dán 2 thành phần để phục hồi bề mặt phíp cho bố 3 càng.

chuyên dán bố ba càng

Các địa chỉ chuyên dán bố 3 càng tốt nhất thường là các xưởng cơ khí chính xác chuyên làm, các thiết bị máy móc và công cụ làm ở cấp độ cực chính xác, đảm bảo bộ ly hợp được trơn tru khi vận hành.

Đọc thêm

Scroll