AloBike – Đại lý bình ắc quy Globe xe máy chính hãng 

Ắc quy kín khí Globe cho xe máy được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Le Long Việt Nam. Đây không chỉ là nhà sản xuất cung cấp ắc quy chính hãng cho các nhà sản xuất xe máy lớn tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio,…. Acquy Globe còn được đánh giá cao, tin dùng và xuất khẩu đi nhiều nước khác trên thế giới.

Ắc quy Globe xe máy chính hãng

Chắc hẳn các sản phẩm ắc quy Globe đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Bình acquy xe máy Globe chính hãng được sản xuất tại các nhà máy thuộc công ty Le Long Việt Nam. Công ty là doanh nghiệp với 100% vốn từ Đài Loan và được thành lập từ tháng 9 năm 1996. 

ắc quy Globe xe máy

Công ty sở hữu 3 nhà máy có quy lớn và các sản phẩm chất lượng cao, được đánh giá là một trong những nhà sản xuất bình ắc quy hàng đầu tại Việt Nam.

Bình ắc quy khô Globe là sản phẩm chính thức thuộc thương Globe nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được bảo hành đầy đủ mà giá lại phù hợp với túi tiền người dùng. 

Sản phẩm bình acquy khô Globe giờ được nhiều hãng xe máy lớn Việt Nam nhập trực tiếp vào nhà máy và lắp cho xe nguyên bản xuất xưởng. 

acquy globe xe máy

Đại lý ắc quy Globe cho xe máy tại Hà Nội – AloBike

AloBike hiện đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối bình ắc quy xe máy Globe cũng như các loại phụ tùng, phụ kiện khác uy tín. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm mua những loại acquy xe máy chất lượng và phù hợp với chiếc xe của bạn.

Các sản phẩm chính hãng đươc bán với mức giá phải chăng và có bảo hành đầy đủ. Khi đến với AloBike bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất.

Hiện giá bình ắc quy Globe đã được công bố áp dụng trên các kênh truyền thông, website chính thức và tại các chi nhánh của AloBike. 

ắc quy globe chính hãng

Các chi nhánh của AloBike:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

Tham khảo một số sản phẩm của thương hiệu ắc quy xe máy globe chính hãng tại AloBike dưới đây.

 

Đọc thêm

Scroll