Đại lý lốp xe máy Michelin chính hãng tại Hà Nội

Lốp Michelin xe máy được sản xuất tại 3 nhà máy Michelin danh tiếng, được xuất khẩu đi hơn 170 quốc gia trên thế giới. Nhãn hiệu lốp Michelin của nước Pháp được thành lập từ năm 1889 tại Pháp. Ngày nay Michelin là một trong những thương hiệu lớn về lốp xe máy và ô tô hàng đầu thế giới, nổi tiếng với rất nhiều các sản phẩm lốp cao cấp sử dụng cho cả đời sống và trên các giải đua, các sản phẩm lốp được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội và hầu như luôn dẫn đầu thị trường thế giới.

Nhà máy sản xuất lốp Michelin tại Thái lan sản xuất các sản phẩm lốp bias bố chéo, lốp cao cấp radial bố tỏa tròn cho xe côn tay phổ thông, ngoài ra còn sản xuất các sản phẩm lốp xe tay ga cao cấp.

Nhà máy Michelin Serbia chuyên sản xuất các sản phẩm lốp xe tay ga cao cấp, lốp xe phân khối lớn để cung cấp cho thị trường Châu Âu và một số nước châu Á.

Nhà máy Michelin tại Tây Ban Nha chuyên sản xuất các dòng lốp Michelin cho xe máy bố thép tỏa tròn Radial và lốp dành cho xe moto phân khối lớn, trong đó có các sản phẩm lốp xe đua. Tại đây cũng là nơi sản xuất ra các sản phẩm lốp dành cho các tay đua lừng danh thế giới của giải đua xe MotoGP toàn cầu.

lốp xe máy michelin chính hãng

Bảng giá lốp xe máy Michelin

Toàn bộ các sản phẩm lốp xe máy Michelin tại AloBike đều được bán chuẩn giá quy định từ nhà sản xuất, đảm bảo các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ các nhà máy Michelin trên toàn cầu.

AloBike công bố bảng giá lốp michelin 2018 có thêm phần giá bán sỉ, các đại lý lấy hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi.

Giá công bố trên các kênh truyền thông của AloBike cũng như tại các chi nhánh đã bao gồm công lắp ráp.

Đại lý lốp Michelin tại Hà Nội

AloBike là đại lý lốp xe máy Michelin tại Hà Nội với các chính sách từ chính hãng Michelin được áp dụng, chúng tôi có đủ các dòng sản phẩm lốp xe máy cho xe tay ga, xe số và cả xe phân khối lớn. Các sản phẩm lốp đua danh tiếng cũng được đưa đến tận tay người sử dụng với giá chuẩn quy định từ nhà sản xuất.

Các xe thay lốp Michelin tại đại lý vỏ xe michelin AloBike đều được hỗ trợ vệ sinh các chi tiết liên quan, đảm bảo các chi tiết đồng bộ và lốp vận hành tốt sau khi lắp ráp.

vỏ xe máy michelin

Địa chỉ các đại lý lốp Michelin tại Hà Nội như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll