Bộ khóa xe máy

Ổ khóa xe máy hay còn gọi là công tắc máy (theo miền Nam), đây là bộ phận nối điện từ nguồn ắc quy hoặc máy phát đến các hệ thống trên xe máy, cung cấp điện để các hệ thống này làm việc. Khi tắt khóa nghĩa là bạn thực hiện ngắt điện nguồn cung cấp thì các hệ thống điện trên xe sẽ ngừng hoạt động, động cơ sẽ tắt.

Ổ khóa xe máy

Bộ ổ khoá xe máy ngày nay thường được kết hợp với các chức năng chống trộm như bổ xung thêm khóa từ để tránh các loại văm phá khóa. Các xe thế hệ mới được trang bị khóa thông minh Smarkey với khả năng mã hóa và chống trộm tốt hơn nhiều, động thời cũng tiện lợi khi sử dụng.

bộ khóa xe máy honda

Các xe tay ga thế hệ mới còn được trang bị thêm các chức năng tìm xe, chức năng ngắt động cơ hoặc tự động cánh báo báo động trộm.

Làm chìa khóa xe máy

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền? Khi bạn mất chìa khóa xe máy thì việc bạn nghĩ đến nhiều là đánh chìa khóa xe máy, tuy nhiên khi đánh chìa thì thợ khóa thường phải can thiệp vào lỗ ổ khóa để đánh được chìa mới, khi đó lỗ ổ khóa sẽ bị “nhảy bi”, khả năng cao là nhiều chìa mở được dù không phải chìa xe của bạn do mất khả năng mã hóa của khóa.

Các dịch vụ đánh chìa khóa xe máy tại hà nội tại AloBike chủ yếu là sửa chữa hoặc phục hồi các chìa khóa thông minh Smarkey. Với các xe sử dụng bộ khóa cơ khí thì chúng tôi khuyên bạn nên thay khóa mới khi bị mất chìa khóa.

làm chìa khóa xe máy

Dịch vụ sửa khóa xe máy AloBike cũng có thể xử lý tốt các trường hợp ổ khóa xe máy bị kẹt hoặc bị để quên chìa trong cốp xe.

Khi bạn bị mất chìa khóa thì có một giải pháp là đấu tắt để cho máy nổ. Cách đấu dây ổ khóa xe máy thường cần căn cứ vào các dây điện ngay sau ổ khóa, và sau đó thực hiện đấu tắt đúng đường dây để thực hiện cấp điện nguồn cho các hệ thống, trong đó điện nổ cho động cơ chạy được.

Giá ổ khóa xe máy Honda

bộ khóa smartkey

Giá ổ khóa xe máy Honda từ 280.000đ - 950.000đ với các loại khóa thông thường

Các loại khóa Honda Smartkey có giá từ 3.200.000đ - 4.500.000đ

Giá ổ khóa xe máy 6 cạnh xe máy từ 265.000đ - 680.000đ

Thay ổ khóa xe máy tại AloBike

Thay khóa xe máy tại cửa hàng thường hết thời gian khoảng 1-3 tiếng tùy từng loại xe và loại ổ khóa.

thay ổ khóa xe máy honda

Các trường hợp hỏng ổ khóa tại nhà thì chúng tôi sẽ có đội sửa xe lưu động đến tận nhà để thay ổ khóa tại nhà.

Thay ổ khóa xe máy tại AloBike đều được bảo hành 03 tháng tại nhà, các sự cố hỏng xe sẽ có đội lưu động đến tận nhà xử lý đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Đọc thêm

Scroll