Bảng giá lốp xe máy tốt nhất với đủ các hãng lốp danh tiếng

Thay lốp (vỏ) xe máy là công việc bạn sẽ phải làm khi lốp xe của bạn bị mòn hoặc lỗi hỏng. Thay vỏ xe máy thường sẽ được thực hiện khoảng 20.000km 1 lần nếu xe của bạn chạy ở đường phố. Chu kỳ thay có thể sẽ sớm hơn nếu xe thường xuyên chở nặng, thường xuyên lên xuống dốc hoặc chạy đường địa hình phức tạp.

Lốp xe máy hãng nào tốt nhất?

Để xác đinh lốp xe máy nào tốt nhất thì còn tùy vào mục đích sử dụng, bạn muốn sản phẩm lốp êm, lốp bám đường tốt, hay lốp bền và chống đâm xuyên tốt? Tùy vào mục đích sử dụng mà tìm ra loại lốp nào tốt nhất cho xe máy của bạn.

lốp xe máy

Khi bạn cần bám đường thì các sản phẩm lốp có rãnh gai lốp dầy và nhỏ là tốt nhất, còn nếu bạn chạy đường ướt thì các loại lốp có rãnh khai đủ lớn sẽ giúp rẽ nước và thoát nước tốt hơn.

Nếu bạn muốn một sản phẩm lốp thật êm thì khi đó lốp có ít gai và cao su mềm, cấu trúc lốp bố tỏa tròn linh hoạt là êm nhất.

Nếu bạn chạy xe ôm hoặc hay chạy chợ, cần loại lốp bền, chống đâm xuyên tốt thì có thể chọn Michelin City Pro. Tuy nhiên loại lốp này thì hơi cứng và khả năng bám đường khô kém hơn.

Các loại lốp xe máy tốt được thế giới biết đến nhiều nhất được sản xuất bởi các hãng như Michelin, Pirelli, Dunlop, Metzeler, Continental, Bridgestone… Họ sẽ có các sản phẩm cao cấp, các sản phẩm lốp đặc thù cho từng loại điều kiện đường xá khác nhau.

Thay lốp xe máy hết bao nhiêu tiền?

Thay lốp xe máy giá bao nhiêu? Giá thay lốp xe máy số phổ thông thường là từ 150.000đ – 450.000đ/ 1 lốp. Các sản phẩm lốp xe số thường là có sử dụng săm với bánh đường kính 17 inch.

Thay lốp xe máy bao nhiêu tiền với các dòng xe tay ga? Các sản phẩm lốp xe tay ga phổ thông có giá từ 280.000đ – 950.000đ. Các sản phẩm lốp xe tay ga cao cấp nhập khẩu từ Châu u có thể có giá cao hơn.

vỏ xe máy

Giá lốp xe máy tùy thuộc vào xe và loại lốp mà bạn chọn, cụ thể giá và các sản phẩm đều có ở danh sách bên dưới, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm lốp cho xe của mình bằng bộ lọc sản phẩm theo xe.

Bảng giá lốp xe máy các loại còn được công bố ở các cửa hàng chi nhánh của AloBike, giá công bố đã bao gồm công thay thế và hỗ trợ vệ sinh các chi tiết liên quan.

Thay lốp xe máy ở đâu Hà Nội?

Chúng tôi có 6 đại lý lốp xe máy tại Hà Nội, mỗi đại lý là một chi nhánh của AloBike, đảm bảo sản phẩm chính hãng, luôn có đủ các sản phẩm phục vụ bạn. Tại các chi nhánh luôn có thợ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn chọn lốp cho bạn, ngoài ra còn được thay thế bởi các thợ kỹ thuật có chuyên môn tốt, đảm bảo chất lượng lắp ráp và sự ổn định của lốp khi lắp lên xe.

lốp xe máy

Cụ thể các đại lý lốp xe máy tại Hà Nội của AloBike như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll