Dán chống xước xe máy còn được gọi là dán keo xe máy chống trầy, sử dụng lớp nilon (keo) bọc toàn bộ dàn áo của xe để tránh cho lớp sơn bị não hóa hoặc bị xước.

 

Dán chống trầy xe máy sẽ hiệu quả với các tác động nhẹ, các tác động mạnh hoặc các vật ắc nhọn thì không chống được. Lớp nilon vẫn có thể bị rách và mặt sơn sẽ vẫn bị xước nếu bị tác động mạnh.

 
dán chống xước xe máy

 

 

Ba loại dán chống xước xe máy

 

Dán chống xước bằng nilon bóng trong suốt

 

Đây là dòng keo dán xe máy trong suốt và có độ bóng, sử dụng cho các xe có màu sơn bóng. Với chất liệu như vậy sẽ đảm bảo xe không bị xỉn màu hoặc mờ mờ sau khi dán. Các đường nét tem và nhựa sẽ cực kỳ rõ nét sau khi dán.

 

Alobike sử dụng chất liệu nilon 3 lớp siêu trong, đảm bảo hiệu quả chống xước cao, co giãn tốt, ít bị trầy.

 
dán nilon xe máy
 

Dán chống xước bằng Nilon nhám trong suốt

 

Là loại nilon dán xe máy trong suốt nhưng không bóng, nhìn rõ rệt màu sơn lớp áo của xe khi được dán lên xe. Loại keo nhám này sử dụng cho các xe có nhựa sần, các xe thế hệ mới nhiều xe sử dụng loại sơn này như đen mờ, đỏ nhám, xám mờ…

 
dán keo xe máy
 

Dán PPF siêu chống xước

 

Chất liệu PPF siêu dai đảm bảo hiệu quả chống xước gần như tuyệt đối. Bạn hình dung ngay cả vật nhọn quệt vào cũng không bị xước. Công nghệ này được ứng dụng trên điện thoại, laptop, xe hơi. Nay đang được sử dụng khá phổ biến trong chống xước xe máy.

 

Hiện tại dán PPF được yêu thích phổ biến ở các dòng xe Honda Sh, Airblade, Piaggio Vespa, Liberty và các dòng xe côn tay phân khối lớn.

 

Xem thêm dán PPF siêu chống xước

 

dán keo xe máy
 

 

Phân biệt dán chống xước xe máy với dán màu

 

Bài viết này đang đề cập đến mục đích dán chống xước và giữ nguyên màu của xe, không hướng đến các dịch vụ dán decal màu hoặc thay đổi màu của xe.

 

Trong dịch vụ dán xe thì còn nhiều loại hình dịch vụ dán khác như dán decal màu nguyên bản, dán decal đổi màu, dán decal tem đẹp, Dán carbon.

 

Xem thêm chủ đề dán decal màu cho xe:

 

dán decal xe máy
 

 

dán xe máy

Bảng giá dán chống xước Nylon 3 lớp siêu trong?

DÁN CHỐNG XƯỚC XE Giá
Dán xe Wave giá 600.000đ
Dán xe Future125 giá 600.000đ
Dán xe Winner giá 700.000đ
Dán xe Sh VN 2013 – 2016 giá 700.000đ
Dán xe Sh VN 2017 – 2022 750.000đ
Dán xe Sh Ý giá 700.000đ
Dán xe Sh 300i giá 800.000đ
Dán xe Sh 350i giá 800.000đ
Dán xe Sh mode giá 680.000đ
Dán xe PCX giá 800.000đ
Dán xe Airblade 2013 – 2015 giá 700.000đ
Dán xe Air blae 2016 – 2022 giá 700.000đ
Dán xe Vision giá 650.000đ
Dán xe Lead giá 680.000đ
Dán xe Sirius giá 600.000đ
Dán xe Exciter 150 155 giá 750.000đ
Dán xe Grande giá 650.000đ
Dán xe Janus giá 650.000đ
Dán xe NVX giá 700.000đ
Dán xe Vespa LX giá 850.000đ
Dán xe Vespa Sprint giá 850.000đ
Dán xe Vespa Primavera giá 850.000đ
Dán xe Gts giá 950.000đ
Dán xe Liberty giá 600.000đ

Trên đây là bảng giá dán nilon bóng 3 lớp và trong suốt chống xước cho từng dòng xe, các loại nilon nhám sẽ có giá thành cao hơn.

Các xe trước đó đang dán nilong thì cần thêm chi phí bóc tẩy khoảng 80 – 150k tùy từng xe.

Các dòng xe chưa có trong bảng giá trên vui lòng liên hệ trực tiếp với các kênh online hoặc điện thoại để được báo giá trực tiếp.

Các xe bị vỡ nhựa thì thêm chi phí hàn nhựa. Bề mặt chi tiết dán móp méo cần xử lý thì cần thêm chi phí xử lý phẳng.

Có nên dán chống xước xe máy?

 

Khả năng chống trầy khá tốt: Lớp nilong sẽ giúp các tác động thông thường và không quá mạnh sẽ không vào được lớp sơn. Một số tác động ngoại cảnh có thể làm rách nilon nhưng lớp sơn vẫn được bảo vệ.

 

Bảo vệ lớp sơn không xuống màu: Lớp nilon dán sẽ ngăn cách các tác nhân Ô xy hóa gây não hóa nhựa xe và lớp sơn xe, giúp bảo vệ nhựa và lớp sơn theo thời gian. Các tác nhân ảnh hưởng nhiều nhất như bụi bẩn, nước mưa, tia UV của trời nắng.

 

Ngoài ra còn các ưu điểm khác như giá thành rẻ, dễ dàng triển khai, thời gian triển khai nhanh và cũng dễ dàng bóc bỏ khi cần thiết.

dán xe máy đẹp

 

Nhược điểm của dán keo xe máy chống trầy:

 

Theo thời gian lớp nilon não hóa có thể bị sờn hoặc bong một số chỗ, khiến lớp cáo trở lên bẩn, thẩm mỹ của xe giảm. Tuy nhiên lúc đó bạn cũng chỉ cần bóc tẩy hết nilon là được.

 

Không chống được những va quyệt mạnh, những tác động mạnh hoặc những vật sắc nhọn vẫn gây rách nilon và xước cào vào sơn xe.

 

Sau khoảng 2 năm sử dụng thì lớp nilon sẽ bắt đầu xỉn màu và bạn nên bóc và thay lớp mới sẽ đẹp hơn.

 
dán xe máy chống trầy

Chất lượng dán chống xước xe máy

 

Chất lượng của dịch vụ dán xe máy chống xước được quyết định bởi chất lượng nilon, tay nghề người thợ và mức độ cẩn thận của thợ dán.

 

Với các xe cũ thì khâu vệ sinh và xử lý bề mặt trước khi dán cũng sẽ quyết định rất lớn đến độ bán của nilon dán.

 
boc-xe-may-chong-xuoc

 

 

 

Dán chống xước xe máy sẽ được triển khai cho các bộ phận nhựa màu trên xe, có thể là màu bóng hoặc màu mờ, màu nhám. Các phần nhựa sần rất ít khi bị xước sẽ sử dụng phương án dán màu hoặc loại đề can sần. Ngoài dịch vụ dán keo xe máy chống trầy thì còn nhiều loại dịch vụ dán khác được triển khai tại các cửa hàng chi nhánh, tại mỗi cửa hàng đều có các thợ kỹ thuật hỗ trợ triển khai dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy liên hệ qua điện thoại, các kênh online hoặc qua trực tiếp các chi nhánh để biết đầy đủ hơn về giá dán chống xước xe máy bao nhiêu tiền và các loại hình dán khác.

Liên hệ