Tổng hợp lốp xe máy Honda chính hãng

Gian hàng lốp xe máy Honda là bao gồm những sản phẩm lốp dùng để thay thế cho các dòng xe máy của Honda. Đa phần được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất như nhà máy sản xuất lốp Inoue, Casumina, Chengshin,…. Và một số sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ một số nước khác trên thế giới. 

Lốp xe máy Honda chính hãng

Nhu cầu về chất lượng lốp xe máy ngày càng tăng cao vì phải thường xuyên liên tục di chuyển để phục vụ cho công việc nên nó bị hao mòn khá nhanh và cần phải thay định kỳ đảm bảo an toàn. 

AloBike luôn sẵn sàng cam kết các sản phẩm vỏ xe Honda chuẩn chính hãng và có chính sách bảo hành tận nơi đầy đủ theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Những sản phẩm lốp xe máy Honda hàng đầu thế giới có chỉ số tốc độ và tải trọng cao, đáp ứng cho tiêu chuẩn của dòng xe này.

lốp xe máy honda

AloBike cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về các sản phẩm vỏ xe máy Honda có chất lượng cao su tốt nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi các thương hiệu lốp xe lớn hàng đầu thế giới. 

Hãng Honda hiện đang lựa chọn lốp  IRC và Chengshin là đơn vị cung cấp vỏ xe để lắp cho xe nguyên bản xuất xưởng. 

AloBike hợp tác với những nhãn hiệu lốp lớn để đưa các sản phẩm vỏ xe Honda tốt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đã có đầy đủ các loại sản phẩm lốp cho xe máy Honda với những mức giá khác nhau từ thấp đến cao, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như lốp xe IRC (Inoue), Chengshin, Casumina, Michelin, Maxxis, Pirelli, Dunlop,….. Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. 

Giá lốp xe máy Honda 

Lốp xe máy Honda giá bao nhiêu tiền? Với chính sách giá ổn định, AloBike luôn tuân theo giá đưa ra từ nhà sản xuất. Bảng giá lốp xe Honda đã được niêm yết tại cá chi nhánh với giá cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, còn được công bố trên các kênh truyền thông và Website chính thức của AloBike. 

Hầu hết thì với giá trên đã bao gồm dịch vụ thay thế cùng chế độ bảo hành, chính sách bảo hành tận nơi sẽ mang đến những tiện ích cho khách hàng khi chọn thay thế lốp xe Honda tại cửa hàng của chúng tôi.

giá lốp xe máy honda

Dịch vụ vận chuyển và lắp ráp lốp xe tại nhà

Đây là dịch vụ đang được AloBike thúc đẩy phát triển mạnh mẽ, vận chuyển lốp xe lưu động và lắp ráp tại nhà nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Hàng trăm lượt xe mỗi tháng được chúng tôi cử kỹ thuật đến sửa chữa, thay thế lắp ráp lốp xe tận nơi với chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng. 

Thay lốp xe máy Honda với những lựa chọn chính hãng cao cấp mà giá thành lại hợp lý. Hệ thốn cửa hàng sẽ hỗ trợ thay thế tốt nhất với thiết bị đầy đủ, thợ giỏi được đào tạo từ phía các nhà sản xuất. 

 

Đọc thêm

Scroll