Giới thiệu gian hàng lốp xe máy Piaggio chính hãng 

Gian hàng lốp xe máy Piaggio là những sản phẩm săm lốp để thay thế cho các dòng xe máy Piaggio. Hầu hết các sản phẩm vỏ xe máy Piaggio được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất săm lốp nổi tiếng hàng đầu trong nước và một số các nước phát triển trên thế giới. 

Lốp cho xe máy Piaggio chính hãng

AloBike cam kết các sản phẩm lốp đúng chuẩn chính hãng với chính sách bảo hành đầy đủ theo như quy chuẩn của nhà sản xuất lốp xe đưa ra. Các sản phẩm vỏ xe máy hàng đầu thế giới có chỉ số cực tốt chịu được tải trọng lớn, bám đường tốt, di chuyển tốc độ cao. Chúng đáp ứng được cho tiêu chuẩn của dòng xe cao cấp này. 

Các sản phẩm lốp không săm chính hãng nhập khẩu chuyên dành cho các dòng xe Piaggio, được hãng xe lựa chọn lắp cho xe nguyên bản xuất xưởng. 

lốp xe máy piaggio

AloBike hiện đang là đối tác của một số nhãn hàng lớn, chuyên phân phối và phổ biến đến người tiêu dùng các sản phẩm vỏ xe danh tiếng thế giới. Nhiều sản phẩm lốp xe chính hãng cao cấp nhập từ thương hiệu Michelin, Pirelli, Dunlop, Maxxis, Chengshin,… Một số sản phẩm được lựa chọn và cung cấp trực tiếp vào các nhà máy sản xuất xe máy Piaggio. 

Bảng giá sản phẩm lốp xe Piaggio đã được AloBike công khai trên các kênh thông tin truyền thông, Website chính thức cùng nhiều những thông tin tư vấn lựa chọn vỏ xe Piaggio hữu ích cho khách hàng tham khảo. Để tra cứu sản phẩm bạn chỉ cần ấn vào tên xe trong phần lọc ở danh mục bên dưới đây. Nó sẽ xuất hiện những sản phẩm mà bạn đang muốn tìm cho từng loại xe. Ngoài ra, giá này cũng đã được niêm yết tại các chi nhánh của AloBike. 

Thay lốp xe Piaggio tại AloBike

Khi đến thay vỏ xe máy Piaggio tại các chi nhánh của AloBike khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại xe và túi tiền người sử dụng. 

Thay lốp xe máy Piaggio với giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng và được bảo dưỡng các chi tiết liên quan. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành đầy đủ, nếu khách hang có gặp vấn đề về sản phẩm thay thế AloBike sẽ có trách nhiệm để khắc phục nó. 

thay vỏ xe máy piaggio

Vỏ xe Piaggio sẽ được tháo lắp bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao. 

Ngoài ra, AloBike còn có dịch vụ vận chuyển, vá lốp, thay lốp tại nhà tiện ích cho khách hàng, hỗ trợ những lúc không may gặp sự cố. Dịch vụ này vãn đảm bảo chất lượng, đúng chuẩn kỹ thuật và chính sách bảo hành tận nơi như tại các cửa hàng. 

 

Đọc thêm

Scroll