Phụ tùng xe máy Piaggio chính hãng

Gian hàng phụ tùng xe máy Piaggio là bao gồm các sản phẩm linh kiện thay thế cho các dòng xe máy Piaggio, phần lớn được nhập từ nhà máy Piaggio Việt Nam và một số nước khác.

AloBike cam kết các sản phẩm đều chuẩn chính hãng Piaggio và có chính sách bảo hành tận nơi theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm dầu nhớt danh tiếng chuyên sử dụng cho các dòng xe máy piaggio. Các sản phẩm lốp hàng đầu thế giới có chỉ số tải trọng và tốc độ cao, đủ đáp ứng cho tiêu chuẩn của dòng xe cao cấp này.

phụ tùng xe máy piaggio chính hãng

Giá phụ tùng xe máy Piaggio

Bảng giá phụ tùng xe máy Piaggio được công bố tại các cửa hàng, có bảng giá cụ thể để Quý Khách lựa chọn. Ngoài ra còn được công bố trên Website và các kênh thông tin quảng bá của AloBike.

Hấu hết giá sản phẩm công bố đã bao gồm công dịch vụ thay thế cùng chế độ bảo hành, chính sách bảo hành tại nhà sẽ đảm bảo tiện ích cho Quý Khách khi lựa chọn thay phụ tùng tại các chi nhánh của chúng tôi.

Chuyển phụ tùng và lắp ráp tại nhà

phụ tùng xe máy piaggio

Dịch vụ chuyển phụ tùng lưu động để lắp ráp tại nhà của AloBike được nhiều khách hàng lựa chọn, hàng tháng có hàng trăm lượt xe được chúng tôi cử kỹ thuật đến sửa chữa và lắp ráp tận nơi, chất lượng dịch vụ đảm bảo như tại cửa hàng.

Thay dầu máy tại nhà, vá lốp tại nhà và nhiều dịch vụ khác đã phát huy tiện ích và hỗ trợ Quý Khách những lúc không may gặp sự cố tại nhà.

Đọc thêm

Scroll