Thiết bị định vị - chống trộm xe máy

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip dùng để truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo thường được gắn trên các phương tiện giao thông như xe máy , ô tô để tìm được vị trí của xe. Định vị GPS cho xe máy được gắn ngầm vào trong xe hoặc định vị cầm tay.

Các thiết bị chống trộm định vị xe máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động GSM. Cả 2 loại sóng này cùng kết hợp với nhau để giúp truyền thông tin vị trí thiết bị về điện thoại hoặc máy chủ đã được cài đặt trước đó. 

Thiết bị định vị GPS

GPS (Global Positioning System) là hệ thống định vị toàn cầu. Loại thiết bị này có gắn chip GPS, chip này dựa ào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau và để xác nhận được vị trí của vật đó đang ở đâu trên Trái Đất. 

thiết bị định vị

Thiết bị định vị GPS có nhiều tính năng vượt trội giúp cho bạn thuận tiện và dễ dàng hơn khi di chuyển. Thiết bị này có thể xác định được hướng đi, vị trí trạng thái và vận tốc của xe máy với thời gian thực. Không những vậy, thiết bị còn lưu lại lộ trình đã di chuyển của xe trong 90 ngày gần nhất hoặc thười gian lưu trữ khoảng 1 năm (nếu yêu cầu). 

Bên cạnh đó, còn báo cáo thời gian đi, số km đã đi được. Ngoài ra, nó còn có thể cảnh báo đến lái xe về tốc độ đi chuyển, nguồn điện trên thiết bị định vị,……

Thiết bị định vị xe máy

Đây là một loại thiết bị điện tử thông minh. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp chip GPS rồi gắn vào xe của bạn. Trên thị trường hiện nay có hai loại thiết bị định vị, phổ biến nhất là thiết bị định vị gắn vào xe máy và thiết bị định vị cầm tay được chạy bằng pin bền bỉ. 

Hệ thống định vị xe máy được nhà sản xuất trang bị thêm bộ kết nối truyền nhận dữ liệu đến máy chủ giúp nó trở nên khác biệt và độc đáo so với các loại thiết bị định thông thường.

Thiết bị định này thường sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy xe máy. Cho nên nếu xe tắt máy thì thiêt bị vẫn còn có thể hoạt động. Đặc biệt, bạn có thể kết nối tới điện thoại Smartphone qua internet để xem xe của mình ở đâu mọi nơi mọi lúc. 

Thiết bị định vị xe máy giúp bạn có thể dễ dàng giám sát và quản lý hơn mà lại tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ có khả năng ngắt điện từ xa và không phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần. 

định vị xe máy ô tô

Thiết bị định vị ô tô 

Thiết bị định vi GPS cho oto cũng được thiết kế nhỏ gọn được gắn lên phương tiện và có chức năng thông báo, giám sát để người sử dụng có thể nắm được tình trạng họa động và một số vấn đề của xe dù ở khoảng cách xa.

Đối với ô tô thì có 3 loại là thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ S2, định vị GPS siêu nhỏ X7S, định vị không dây siêu nhỏ VT03D. 

Các loại thiết bị chống trộm xe máy

Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay, bạn chỉ cần sơ hở chút là phương tiện và tài sản của bạn đã mất. Do đó, bạn nên trang bị những thiết bị chống trộm tốt cho xe máy để bảo đảm an toàn và tránh bị lấy cắp. Thiết bị khóa chống trộm vừa giúp bạn định vị vị trí vừa bảo vệ an toàn cao nhất cho xe mà tiết kiệm chi phí.

Thiết bị khóa chống trộm xe máy Viettel 

Đây luôn là loại sản phẩm được nhiều người sử dụng xe máy quan tâm và có nhu cầu lắp đặt. Thiết bị này giúp định vị chính xác vị trí xe máy và đưa ra thông tin chi tiết. Được sản xuất bởi chính tập đoàn Viettel nên có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, có độ bảo mật cao và được bảo hành ở tất cả các chi nhánh chính thức trên toàn quốc. Nó dễ sử dụng và có thể lắp đặt trên các loại xe máy. 

Khóa chống trộm xe máy tự động Hyperion

Nhận diện chủ xe với tính bảo bảo mật cao, nâng cao tính năng chống cướp xe máy giúp bảo vệ xe áy đơn giản và an toàn. Bộ thiết bị chống trộm xe máy này gồm 2 phần là hộp điều khiển gắn trong xe và thẻ nhận diện được chủ xe giữ bên người. Tuy nhiên thiết bị này chỉ cho phép xe hoạt động khi chủ xe có thẻ và đứng cách xe 20m. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm chip điện tử đi ra hoặc tiến lại gần xe. 

khóa chống trộm xe máy

Thiết bị chống trộm khóa từ thông minh 

Đối với loại thiết bị này thì nó được thiết kế khá nhỏ gọn và điều khiển bằng thẻ từ với những tính năng đặc biệt. Thẻ điều khiển bé nhỏ, sử dụng dễ dàng, tiện lợi và nếu không có thì xe sẽ không thể khởi động được. Không gây tiêu hao nhiên liệu từ bình ắc quy hoặc làm ảnh hưởng tới hệ thống điện trên xe. 

Lưu ý khi lắp thiết bị định vị - chống trộm cho xe máy

Bạn nên lựa chọn thiết bị định vị - chống trộm phù hợp với mục đích sử dụng và “xế yêu” của mình. 

Chọn vị trí lắp thiết bị phù hợp đảm bảo nguồn điện ổn định, khô và chống nước nhưng vẫn phải bí mật. 

Không tự ý gắn thiết bị định vị - chống trộm xe máy mà nên đến cửa hàng sửa chữa xe máy uy tín để lắp và để đảm bảo thì tốt nhất là giấu kín vào bên trong xe.

Lắp định vị - chống trộm xe máy ở đâu uy tín giá tốt?

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị - chống trộm xe máy có thể đến với AloBike để được hỗ trợ tư vấn, lựa chọn, gắn trên xe theo đúng quy trình. Hoặc bạn có thể tìm hiểu và tham khảo giá của một số sản phẩm trong danh mục dưới đây để biết thêm chi tiết. 

định vị chống trộm xe máy

Địa chỉ các chi nhánh:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll