Lốp Metzeler là thương hiệu lốp xe máy ô tô có danh tiếng lâu đời ở Đức. Các sản phẩm vỏ xe máy Metzeller nổi tiếng và được giới chơi xe đánh giá cao về thiết kế và chất lượng. Lốp xe máy Metzeler được sản xuất, kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu. Đồng thời luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu.

Lốp xe máy Metzeler chính hãng

Metzeler được thành lập năm 1863 bởi Robert Friedrich Metzeler. Lốp xe máy Metzeler chính hãng nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ hiệu suất cao, công nghệ mới cho khung xương ổn định, được ứng dụng tối đa hợp chất cao su mới với hỗn hợp cacbon đen làm tăng tuổi thọ và dộ bám đường hơn. 

Các sản phẩm vỏ xe máy Metzeler luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và có đầy đủ tất cả dành cho xe số, xe tay ga và xe pkl. Sản phẩm lốp được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, đặc biệt là giới biker và các tay đua và nhiều loại lốp Metzeler đã được sử dụng trong các giải đua xe máy hàng đầu trên thế giới.

lốp metzeler

Bên cạnh đó, sản phẩm lốp Metzeler Fell free được sản xuất tại Brazil và cung cấp trực tiếp cho nhà máy Honda tại ý và lắp cho xe Sh 300i.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Metzeler Indonessia và nhập vào thị trường Việt Nam.

Bảng giá lốp xe máy Metzeler 

Sản phẩm lốp Metzeler chính hãng được đảm bảo thiết kế kiểu dáng và chất lượng tốt, có độ bền cao và khả năng chống đinh tốt. 

Bảng giá lốp Metzeler cho xe máy được công khai với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá cả như sản xuất đã quy định. 

AloBike đã công bố bảng giá lốp Metzeler trên các kênh truyền thông, website chính thức và tại các chi nhánh. Ngoài ra còn có thêm phần giá bán sỉ cho các đại lý lấy số lượng sẽ được ưu đãi.

giá lốp metzeler

Mua lốp Metzeler chính hãng xe máy tại AloBike

AloBike có đầy đủ sản phẩm lốp Metzeler cho xe máy số, xe ga và xe phân khối lớn. Các sản phẩm luôn được đảm bảo chính hãng chất lượng cao và được phân phối với giá thành phải chăng theo đúng quy định của nhà sản xuất Metzeler. Điều đó để bảo đảm sẽ có nhiều khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm vỏ Metzeler hàng đầu ngay tại Việt Nam. 

AloBike có các chính sách để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Cùng với dịch vụ thay thế, lắp ráp theo đúng chẩn kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm lốp phát huy tối đa các đặc tính, đảm bảo an toàn cho lốp và người điều khiển khi tham gia giao thông

Các xe khi đến AloBike thay lốp Metzeler sẽ được hỗ trợ vệ sinh các chi tiết và vận hành ổn định sau khi lắp ráp. 

vỏ xe metzeler

Địa chỉ các chi nhánh lốp Metzeler AloBike tại Hà Nội:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

 

Đọc thêm

Scroll