Dây Curoa Piaggio chính hãng

Dây curoa Piaggio Bando được thiết kế với vòng tròn khép kín, có màu đen, được làm từ cao su và những sợi lõi cao cấp.

Dây curoa Piaggio có tính đàn hồi cao do có những sợi lõi polyester được bện vào nhau chắc chắn làm cho sản dây curoa có tính dẻo dai, có sự co giãn tốt, chống lại bụi bẩn và tăng cường tính ma sát giúp sản phẩm có thể linh hoạt trong quá trình hoạt động.

Dây Curoa Piaggio Bando chính hãng

 

Dây Curoa có lớp cao su chịu nhiệt cao cấp làm các lớp còn lại trong dây curoa không bị nóng chảy dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Dây curoa Piaggio có tính chịu nén cao do phải tiếp xúc với và truyền lực trực tiếp với hai nồi trước và nồi sau của động cơ. Với những bánh răng của dây curoa ăn khớp với hai bánh đà, truyền lực sinh công vật lý, tạo động lực làm cho xe máy hoạt động.

day-curoa-piaggio

Cấu tạo của dây Curoa Piaggio

 Dây curoa Piaggio được làm từ cao su tổng hợp và có nguồn gốc dầu khí.

Dây Curoa Piaggio có 2 phần chính:

Phần bố dây là phần dây đai bằng sợi tổng hợp có chức năng chống kéo dãn dây và chịu lực kéo, chống sinh nhiệt. Độ bền và tuổi thọ của dây curoa Piaggio phụ thuộc vào phần dây đai tổng hợp này, nó làm cho dây không thay đổi chiều dài trong quá trình làm việc và giảm nhiệt cho dây giúp dây bền và không sinh nhiệt khi chạy tốc độ cao và tải trọng lớn.

Phần cao su là thành phần cấu tạo chính của dây đai curoa. Chất liệu cao su tổng hợp từ nguồn gốc dầu mỏ, có trải qua quá trình lưu hóa và bảo quản tốt. Đối với mỗi nhà sản xuất thì cao su của dây có độ bền khác nhau do quá trình xử lý, lưu hóa, phụ gia, công nghệ và chất lượng nguyên liệu. Dây curoa Piaggio có bền hay không thì phụ thuộc tương đối 50% vào chất lượng cao su của dây, nếu loại dây có chất lượng cao su tốt sẽ có tuổi thọ hơn cho những chuyển động tốc độ cao hoặc chuyển động có tải lớn

day-curoa-piaggio

Chức năng của dây Curoa Piaggio

Dây Curoa Piaggio không cần có chế độ bảo dưỡng như dầu, mỡ định kỳ như những sản phẩm thông thường khác.

Bạn cần phải lưu ý khi đã đi được 15.000 km thì nên kiểm tra dây curoa của xe, để có hướng xử lý kịp thời.

Thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được nhiều nguồn nguyên liệu do động cơ giúp xe hoạt động nhẹ nhàng nên không tốn nhiều nguyên liệu.

Tuổi thọ của Dây curoa Piaggio khoảng 22.000 km, cao gấp đôi so với những loại dây curoa của những thương hiệu khác. 

Dây Curoa chịu nhiệt, chịu lửa tốt nên hoạt động ổn định trong điều kiện có nhiều bất lợi như bụi, bẩn, nhiệt độ cao trong lốc nồi. 

Dây Curoa không chỉ giúp xe hoạt động một cách mượt mà còn bảo vệ những bộ phận khác trong động cơ của mình về lâu về dài, giúp bảo vệ xế yêu của mình trên những chặng đường tiếp theo.

 

Dây Curoa là sản phẩm mà chúng tôi phân phối đã qua quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yêm về chất lượng cũng như giá cả khi đến với AloBike.

Đọc thêm

Scroll