Alobike tuyển thợ sửa xe máy ở các cấp độ từ thợ học việc, thợ phụ, thợ chính và thợ kỹ thuật để đáp ứng cho hệ thống cửa hàng dịch vụ kỹ thuật tại Hà Nội. Những anh em muốn ứng tuyển thợ sửa chữa xe máy gấp có thể liên hệ trực tiếp với Phó Giám Đốc Lê Văn Đông qua số điện thoại 0338221133.

 

Bên cạnh vị trí thợ sửa chữa thì Alobike còn tuyển dụng các vị trí thợ sơn xe máy, thợ dán decal. Ngoài ra còn có các vị trí phục vụ quan trọng như kế toán kho quầy, kế toán thu ngân và một số vị trí khác.

 

 

TUYỂN DỤNG THỢ SỬA CHỮA XE MÁY

 

alobike
 

THỢ KỸ THUẬT TRƯỞNG

 

Alobike tuyển thợ kỹ thuật xe máy để huấn luyện vào các vị trí kỹ thuật chuyên môn sâu, đảm nhận công việc quản lý và chỉ đạo kỹ thuật trong các cửa hàng dịch vụ sửa chữa.

 

Các vị trí thợ kỹ thuật của Alobike cần phải là người có tay nghề tốt, am hiểu văn hóa làm việc, sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Sử dụng thành thạo máy đọc lỗi và xóa lỗi hệ thống phun xăng điện tử Fi, sử dụng thành thạo máy nắn khung càng và một số thiết bị chuyên sâu trong cửa hàng.

 

Có rất nhiều anh em thợ trong nội bộ Alobike đã trở thành thợ kỹ thuật giỏi và là những chuyên gia thực thụ trong nghề. Cũng có rất nhiều anh em từ bên ngoài ứng tuyển vào các vị trí thợ kỹ thuật và cùng Alobike phát triển

 

 

tuyển thợ xe máy
 

THỢ KỸ THUẬT CHÍNH

Alobike tuyển thợ kỹ thuật chính, đây là vị trí có tay nghề sâu, thực hiện tốt các công việc sửa chữa kỹ thuật, lắp ráp động cơ, am hiểu hệ thống phun xăng điện tử thế hệ mới.

Thợ kỹ thuật chính là người xử lý chính các sự cố kỹ thuật trong cửa hàng. Tham gia vào việc hỗ trợ hướng dẫn đào tạo thợ phụ và thế hệ thợ kế cận

 

 

thợ xe máy
 

THỢ BẢO DƯỠNG XE MÁY

 

Alobike tuyển bổ xung thợ bảo dưỡng xe máy, có tay nghề và thành thạo tháo lắp hầu hết các dòng xe trên thị trường hiện nay.

 

Nếu bạn tự tin thì hãy ứng tuyển, hãy yên tâm nếu chưa thạo những dòng xe cao cấp thế hệ mới thì bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản tại Alobike.

 

thợ sửa chữa xe máy
 

THỢ PHỤ XE MÁY

Phụ việc tại Alobike sẽ là cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp và nâng cấp tay nghề. Tại đây có rất nhiều thợ giỏi và có một hệ thống đào tạo nâng cấp bài bản về mọi mặt.

Ứng tuyển vào vị trí thợ phụ xe máy bạn sẽ được tiếp xúc với các công việc mới, tham gia làm thực hành bên cạnh những thợ kỹ thuật và những chuyên gia hàng đầu ngành xe máy.

Đã có cực kỳ nhiều thợ trưởng thành lên thành các thợ chính và thợ kỹ thuật tại Alobike, có nhiều anh em đã thành công với những tư tưởng và triết lý làm việc tại Alobike.

 

 

thợ sửa xe máy
 

THỢ HỌC VIỆC XE MÁY

Nếu bạn muốn bước chân vào con đường làm thợ kỹ thuật sửa chữa xe máy thì hãy bắt đầu ngay nhé, càng sớm càng tốt sẽ cho bạn một hướng đi mới trong cuộc đời bạn.

Chính sách hỗ trợ vừa học vừa làm sẽ đảm bảo cho bạn không mất tiền học phí mà vẫn được hỗ trợ đào tạo và làm thực tế cùng với các thợ kỹ thuật hàng đầu hiện nay.

Bạn sẽ được đào tạo từ những việc cơ bản và hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp bạn nhé.

 

 

 tuyển thợ xe máy

Nhân viên Alobike tham dự hội nghị Castrol

 

alobike tuyển dụng

Nhân viên Alobike tham dự tập huấn kỹ thuật Michelin

 

 

 

 

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NỮ THU NGÂN VÀ QUẢN LÝ KHO

 

tuyển nhân viên thu ngân
 

TUYỂN NHÂN VIÊN THU NGÂN

Công việc chính là thu tiền và quản lý tiền trong ngày, cuối ngày bạn sẽ chốt số liệu và bàn giao cho cửa hàng trưởng. Đương nhiên không thể thiếu là các công việc tổng kết số liệu và lên báo cáo làm việc theo mẫu một cách dễ dàng.

Bạn là người giao tiếp tương tác với khách hàng và các vị trí nhân sự khác trong một cửa hàng, góp phần cực kỳ quan trọng vào việc phát triển chất lượng dịch vụ tốt. Bạn sẽ là một phần quan trọng để tạo nên sự chuyên nghiệp của mỗi cửa hàng.

 

 

tuyển dụng
 

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KHO PHỤ TÙNG

Công việc chính là quản lý kho phụ tùng, kiểm kê và quản lý các số liệu xuất nhập phụ tùng. Bên cạnh đó là các công việc liên quan đến các bộ phận khác, bạn sẽ phối hợp để cùng hoàn thành tốt công việc trong một cửa hàng.

Bạn sẽ tương tác trực tiếp với khác hàng và bạn sẽ là một phần cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên chất lượng dịch vụ tốt và sự chuyên nghiệp của Alobike.

 

alobike

Đào tạo kế toán tại Alobike

 

 

 

TUYỂN DỤNG BỘ PHẬN DÁN XE

 

alobike
 

TRƯỞNG BỘ PHẬN DÁN XE

Dán xe là một trong những dịch vụ trong tâm của Alobike, chất lượng dịch vụ và các yếu tố kỹ thuật đi kèm luôn cần được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra cũng cần quản lý các thợ dán đảm bảo công việc được triển khai nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ là người quán xuyến mọi việc của bộ phận này.

Bên cạnh đó việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm và dịch vụ dán xe mới là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi mong rằng sẽ được làm việc với một người thực sự chuyên nghiệp để quản lý và không ngừng phát triển bộ phận này.

 

 

alobike
 

THỢ DÁN DECAL XE MÁY

Công việc hàng ngày đương nhiên là dán decal xe, dán nilon chống xước, dán đổi màu và các công việc dán tem xe máy khác.

Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và chặt chẽ về mặt kỹ thuật. Khâu tháo lắp xe dán sẽ được hỗ trợ bởi các thợ kỹ thuật sửa chữa giúp bạn đảm bảo tốt chất lượng tháo lắp khi dán xe.

 

 

 

TUYỂN DỤNG PHÒNG SƠN XE MÁY

 

alobike
 

TRƯỞNG PHÒNG SƠN XE MÁY

Dịch vụ sơn xe máy là một trong những mảng dịch vụ được phát triển lâu năm và đang duy trì được chất lượng tốt, khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cần bạn góp phần vào việc duy trì và phát triển dịch vụ này.

Công việc hàng ngày của bạn sẽ tập chung chuyên sâu vào việc sơn xe, còn khâu tháo lắp kỹ thuật sẽ có đội thợ kỹ thuật hỗ trợ bạn, đảm bảo cho bạn yên tâm chất lượng xe chạy sau khi sơn.

 

 

tuyển thợ sơn
 

TUYỂN THỢ SƠN XE MÁY

Nếu bạn là thợ sơn xe máy chuyên nghiệp thì Alobike là môi trường tốt cho bạn phát triển, bạn sẽ được làm việc với các thợ kỹ thuật hàng đầu chuyên môn cực tốt.

Bạn là người chưa biết sơn nhưng muốn theo chuyên ngành sơn xe máy thì đây cũng là nơi cho bạn phát triển tay nghề tốt, trở thành một trợ sơn chuyên nghiệp trong tương lai.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ALOBIKE

Alobike xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp theo hướng các Team hỗ trợ nhau tốt. Trên tinh thần hợp tác cùng xây dựng và phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi của Công Ty và của con người Alobike.

alobike

 

nhân viên alobike

Nhân viên có con nhỏ nhận quà trung thu

 

nhân viên alobike

Anh chị em tự tổ chức Team Building

 

alobike

 

alobike

Đau bụng với trò chơi ăn chuối

 

alobike

Cười bể bụng khi xúc sữa chua cho nhau ăn

 

alobike

Tất cả là phải vui

 

 

 

 

Là một trong những Công Ty có hệ thống cửa hàng lớn nhất tại Hà Nội, Alobike là nơi đào tạo nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho ngành xe máy, đây cũng là nơi mà nhiều thợ trưởng thành và trở thành những người chủ cửa hàng thành công. Số lượng khách lớn, nhiều thợ giỏi, xe đời mới nhiều, Alobike sẽ là nơi cực kỳ tốt cho bạn khi cần tìm nơi tuyển dụng thợ sửa chữa xe máy tại Việt Nam.