lê tuấn anh

Anh Lê Tuấn Anh

Alobike là hệ thống cửa hàng dịch vụ xe máy tổng hợp bao gồm sửa chữa xe máy, sơn tân trang xe máy, độ xe máy, dán và làm đẹp xe máy, phân phối phụ tùng và phụ kiện đồ chơi xe máy.

 

Alobike được thành lập từ ngày 06/05/2011 bởi anh Lê Tuấn Anh cùng một số cộng sự với tên gọi đầu tiên là Mototech. Hệ thống cửa hàng Mototech phát triển trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng ủng hộ. Đến ngày 06/05/2021 thì được quyết định đổi tên thành Alobike theo định hướng phát triển mới năng động hơn và mạnh mẽ hơn.

 

Thông điệp từ Alobike

 

Alobike tiện ích và hiệu quả: Nhịp sống không ngừng trôi với tốc độ ngày càng nhanh, những đòi hỏi về thời gian và sự nhanh chóng ngày càng cao, nhưng vẫn cần phải đảm bảo chất lượng, tính chính xác cả trong công việc, cuộc sống và trong cảm xúc. Thấu hiểu thời đại cùng sự kết nối năng động của chúng tôi, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những tiện ích mới mẻ và hiệu quả.

 

Alobike tạo dựng giá trị: Mỗi chúng ta ai cũng muốn được yên tâm khi mua hàng, được tôn trọng bản thân, thời gian và giá trị nhận được. Những mong muốn này có ở bạn, có ở chúng tôi và bất kỳ ai. Để đạt được những mong muốn đó không phải là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm được, đồng thời chúng tôi cũng rất cần sự hỗ trợ từ phía bạn.

 

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị cho các bạn, cho những cộng sự đang làm việc cùng chúng tôi và cho các đối tác.

 

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Chúng tôi luôn đồng hành và hiện hữu bên bạn!!

 
alobike

 

alobike
 

Tầm nhìn

Hướng đến là đơn vị có ứng dụng công nghệ và sức sáng tạo hàng đầu của ngành dịch vụ xe máy và các dòng xe 2 bánh, duy trì lợi thế trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và năng động trong những năm tới.

 

Sứ mệnh

 

Là CHUYÊN GIA SỬA XE, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp và tiện ích, được cộng đồng tin tưởng và ghi nhận.

 

Sử dụng công nghệ kết nối và chuyển giao giá trị giữa các cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng. Từ đó góp phần tạo nên chuỗi cung ứng dịch vụ xe máy tốt nhất, mang lại lợi ích và niềm vui cho khách hàng, đối tác và các cá nhân làm việc tại Alobike

 

 

xe máy alobike
 

 

alobike
 

Giá trị cốt lõi

 

Nhân lực năng động: Nhân lực năng động có kỹ năng về quản lý, công nghệ, Marketing và kinh nghiệm ngành xe máy. Đội ngũ thợ có tay nghề sâu, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, liên tục được đào tạo cả về tay nghề và kỹ năng phục vụ.

 

Ứng dụng công nghệ: Những tinh hoa quản trị của nhân loại, những công nghệ mới về Internet đang được nghiên cứu và ứng dụng tại Alobike.

 

Phụ tùng chất lượng: Truyền thống sử dụng phụ tùng chất lượng đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng, các câu lạc bộ xe, các doanh nghiệp đối tác. Phần lớn phụ tùng có nguồn gốc từ các nhà sản xuất cung cấp chính thức, từ hãng Honda, Yamaha, Piaggio… Một số lượng rất lớn phụ tùng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan… Các nguồn cung ứng đầu vào ổn định và gắn kết.

 

Khách hàng Alobike

 

Alobike cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phân phối phụ tùng cho tất cả các dòng xe máy phổ thông, xe phân khối lớn. Hàng tháng Alobike phục vụ trên 5000 lượt xe máy đến các chi nhánh sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe

 

Alobike hiện là địa chỉ tin cậy để chăm sóc, sửa chữa và độ xe của các câu lạc bộ xe máy hàng đầu Việt Nam. Hiện Alobike đang là sân sau kỹ thuật cho nhiều diễn đàn chơi xe và câu lạc bộ xe tại Việt Nam

 

Dịch vụ doanh nghiệp: Alobike cung cấp dịch vụ cho các đối tác và các doanh nghiệp, đảm bảo chính sách ưu đãi riêng cho các đơn vị có số lượng xe lớn.

 

 

alobike.vn
 

 

đông alobike
 

Đối tác

 

Alobike là đối tác của nhiều nhà sản xuất dầu nhớt, lốp xe và phụ tùng hàng đầu trong nước và trên thế giới. Là cầu nối đưa nhiều sản phẩm chất lượng đến với người sử dụng.

 

--------------------------------

Clip giới thiệu Alobike

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA KỸ THUẬT TẠI ALOBIKE

 

alobike
 

Anh LÊ TUẤN ANH

Chức vụ: CEO

Phụ trách Kỹ Thuật và Dịch Vụ

 

Anh là người sáng lập tổ chức sản xuất dịch vụ, phụ trách huấn luyện về kỹ thuật, dịch vụ của hệ thống cửa hàng.

 

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe máy, anh đã có nhiều bài viết và đề tài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

 

alobike
 

Anh NGUYỄN VĂN TUYỂN

Chức vụ: Phó Giám Đốc

Phụ trách Kỹ Thuật

 

Là chuyên gia kỹ thuật xe máy hàng đầu tại Mototech, anh trực tiếp làm việc tại các cửa hàng sửa chữa, giải quyết các công việc kỹ thuật sửa chữa chuyên sâu

 

Anh cũng là một chuyên gia đào tạo và huấn luyện thợ tại Alobike, chuyên phụ trách đào tạo chuyên môn kỹ thuật cho các thợ kỹ thuật

 

alobike
 

Anh LÊ ĐÌNH TIẾN

Chức vụ: Kỹ Thuật Trưởng

Phụ trách quản lý kỹ thuật chi nhánh Trung Văn

 

Anh là một trong những thợ kỹ thuật hàng đầu của Alobike

 

Anh trực tiếp làm việc tại cửa hàng chi nhánh Trung Văn, tham gia trực tiếp vào việc sửa chữa bảo dưỡng xe, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và duy trì ổn định kỹ thuật

 

Anh là người có nhiều sáng kiến kỹ thuật được áp dụng trong thực tế sửa chữa và đào tạo nhân sự kỹ thuật tại Alobike

--------------------------------

Video giới thiệu Alobike

 

 

ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG ALOBIKE

Các cửa hàng chi nhánh của Alobike là các trung tâm dịch vụ xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ thợ kỹ thuật đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng kỹ thuật. Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng tốt cho việc khám và sửa chữa các dòng xe máy phun xăng điện tử thế hệ mới. Phụ tùng chính hãng và phong phú, các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ và tiện ích

Điện thoại: 024.66847600
 
Hotline: 0338.221133
 
Cứu hộ khẩn cấp: 0365.222.224
 
 
 
 

Cửa hàng 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.62933835

Thời gian làm việc: 8h00 - 18h30

 
NHẤN GỌI NGAY: 024.62933835
 
 
 
 
 

Cửa hàng 4 AloBike Nguyễn Văn Giáp

Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.66847602

Thời gian làm việc: 8h00 - 18h30

 
NHẤN GỌI NGAY: 024.66847602
 
 
 
 
 

Cửa hàng 3 Alobike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.66847601

Thời gian làm việc: 8h00 - 18h30

 
NHẤN GỌI NGAY: 024.66847601
 
 
 
 
 

Cửa hàng 4 AloBike Nguyễn Khang

Địa chỉ: Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Điện thoại: 024.37824879

Thời gian làm việc: 8h00 - 18h30

NHẤN GỌI NGAY: 024.37824879
 
 
 
 

Liên hệ