Tổng hợp bảng giá lốp xe máy Yamaha 

Bảng giá lốp xe máy Yamaha được AloBike đưa ra đúng theo quy định của mỗi nhà sản xuất, được công bố trên Website trong danh mục dưới đây. Bên cạnh đó bản báo giá vỏ xe máy Yamaha còn được công khai và niêm yết tại các cửa hàng chi nhánh của AloBike. 

Giá lốp xe máy Yamaha chính hãng tại AloBike đa phần đã bao gồm cả công thay thế và chế độ bảo hành tiêu chuẩn tại nhà và tận nơi với chất lượng phục vụ tốt nhất và bảo đảm sự an toàn cho khách hàng. 

Lốp xe máy Yamaha chính hãng

AloBike cam kết các sản phẩm vỏ xe máy Yamaha chính hãng, hầu hết là được nhập trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập rất nhiều các sản phẩm lốp cao cấp  từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như Michelin, Pirelli, Metzeler….

Khi cần thay vỏ xe máy Yamaha chính hãng thì AloBike là lựa chọn hàng đầu với các sản phẩm lốp từ những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Dunlop, Michelin, Metzeler, Pirelli, Maxxis, Chengshin… 

lốp xe máy yamaha

Để tra cứu sản phẩm lốp xe máy Yamaha, tìm các lốp theo từng loại xe máy Yamaha, bạn chỉ cần chọn đúng tên xe ở phần lọc sản phẩm bên dưới là bạn có thể tìm được các sản phẩm mà mình muốn tìm. 

Giá săm lốp xe máy Yamaha được đồng nhất tại các cơ sở chi  nhánh của AloBike và đươc bán với giá thành phù hợp. Vỏ xe máy Yamaha được tích hợp từ những công nghệ sản xuất lốp mới nhất đã qua nghiên cứu và phát triển giúp tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao su tuyệt vời cùng khung xương lốp cứng vững, ổn định và độ bám đường tốt, di chuyển được trên mọi điều kiện địa hình.  

Dịch vụ thay thế, lắp ráp lốp xe máy tiêu chuẩn AloBike

AloBike chuyển sử dụng, bán các sản phẩm lốp xe máy cao cấp, trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy ra vào lốp không săm, máy tháo lắp và căn chỉnh lốp đúng với quy định của nhà sản xuất, cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi giúp chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt đáp ứng yêu cầu về số lượn và chất lượng. 

thay lốp xe máy yamaha

Hiện Alobike cũng đang là nhà cung cấp dịch vụ sửa xe cho các câu lạc bộ xe tại Hà Nội. Các sản phẩm lốp xe máy số, lốp xe ga, xe côn và xe pkl đẳng cấp thế giới được các anh em biker của các câu lạc bộ xe đánh giá cao. 

Ngoài sửa chữa và thay thế săm lốp xe máy Yamaha tại các chi nhánh, chúng tôi còn vận chuyển các sản phẩm lốp chính hãng đến tận nhà lắp ráp với chất lượng kỹ thuật và chính sách bảo hành đầy đủ như tại cửa hàng. 

 

 

Đọc thêm

Scroll