Lốp (vỏ) xe máy Inoue

Lốp xe Inoue còn được gọi là lốp xe irc, là nhãn hiệu lốp có nguồn gốc từ Nhật Bản, hiện có nhà máy ở nhiều trước trên thế giới, trong đó có tại Việt Nam. IRC chuyên sản xuất lốp xe máy với các sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông.

Các sản phẩm lốp inoue được sử dụng nhiều trên thị trường, đây cũng là nhà cung cấp lốp chủ yếu cho các công ty xe máy Nhật Bản như Honda, Yamaha, Suzuki.

Tại Việt Nam, nhà máy lốp xe IRC được đặt tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội. Các sản phẩm vỏ xe irc cung cấp cho thị trường Việt Nam là chủ yếu.

Lốp xe máy irc nổi bật với tính năng êm, thiết kế mang tính truyền thống, được sử dụng nhiều trên thị trường.

lốp xe máy IRC chính hãng

Lốp Inoue có tốt không?

Chất lượng của các sản phẩm lốp IRC được đánh giá ở phân khúc tâm trung, các sản phẩm có chất lượng khá tốt, được thị trường và người sử dụng đánh giá cao, đây cũng là sản phẩm lốp được giới thợ sửa xe ưa thích.

Các sản phẩm IRC được sản xuất trong nước theo các tiêu chuẩn chất lượng TCVN của Việt Nam. Sự đơn giản trong thiết kế, các sản phẩm hướng đến phân khúc truyền thống, tối giản và tiết kiệm đúng với tư duy của người Nhật.

lốp Inoue

Lốp (vỏ) irc không ruột là các sản phẩm không sử dụng săm (ruột) và có khả năng tự làm kín khí bằng mép lốp với mép vành. Chúng là phần cực kỳ quan trọng với các xe thế hệ mới, các sản phẩm lốp xe máy không săm IRC hiện đang chiếm tỷ trọng đa số trong cơ cấu hàng của của nhãn hiệu lốp này.

Giá lốp xe máy Inoue - IRC

Bảng giá lốp xe máy Inoue được AloBike công khai ở danh sách sản phẩm bên dưới đây, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm lốp cho xe của mình với bộ lọc sản phẩm.

Giá lốp xe máy irc còn được niêm yết tại các cửa hàng chi nhánh của AloBike, tại đó sẽ có thợ kỹ thuật tư vấn cho bạn lựa chọn.

Đại lý lốp xe máy IRC (Inoue) tại Hà Nội

lốp xe máy irc

Các xe thay lốp xe máy tại AloBike sẽ được hỗ trợ vệ sinh và bảo trì các chi tiết liên quan. Các địa chỉ của AloBike như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll