Phụ tùng xe máy bi côn Yamaha chính hãng 

Giới thiệu bi côn Yamaha

Bi côn còn có tên gọi khác là bi nồi hay con lăn ly tâm. Nằm ở phần côn trước của các dòng xe tay ga. Bi côn giúp cho xe máy tăng tốc độ khi lên ga, theo đó tốc độ của xe thay đổi theo lực quán tính ly tâm của bi. 

Cấu tạo: Gồm 6 viên với kích thước trọng lượng bằng nhau. Lõi bằng kim loại, rỗng bên trong. Phần bề mặt và vỏ được tạo từ nhựa (phíp). Giúp tăng khả năng chống chịu mài mòn. 

Trọng lượng tùy thuộc vào từng dòng xe, đối với lead 110 là 18gram, Nouvo LX là 10.4gram,... 

Tại sao nên thay bi côn chính hãng Yamaha tại AloBike

Thông thường, các sản phẩm bi côn chính hãng chất lượng sẽ có sai số cực kỳ nhỏ, khả năng giúp xe tăng tốc độ tốt. Với bi côn kém chất lượng sẽ dễ bị mòn hoặc nhanh hỏng làm xe tăng tốc kém, ồn, ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe máy. 

Tuổi thọ của bi côn trung bình là 15000km. Tùy vào địa hình bạn di chuyển như đồng bằng hay cung đường gồ ghề, đồi núi hiểm trở, chở hàng nặng cồng kềnh. Tuổi thọ bi côn từ đó bị rút ngắn lại. 

Đến với hệ thống cơ sở sữa chữa xe máy tiện ích AloBike, chiếc xe của bạn được thay bi côn chính hãng. Đồng thời chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra, bảo dưỡng cơ bản miễn phí. 

Tư vấn nhiệt tình, bắt đúng bệnh, giá thành cam kết đúng với giá niêm yết từ nhà phân phối chính thức Yamaha. Đến ngay AloBike chúng tôi chào đón bạn. 


Đọc thêm

Scroll