Dầu nhớt Castrol chính hãng

Dầu nhớt xe máy Castrol chính hãng là các sản phẩm chính thức của Castrol BP toàn cầu, hiện nay các sản phẩm nhớt Castrol tại Viện Nam phần lớn được sản xuất tại nhà máy Castrol Việt Nam.

Castrol là một trong những thương hiệu dầu nhớt danh tiếng hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn BP của nước Anh, trụ sở tại Liverpool thuộc Vương Quốc Anh. Được ra đời từ khoảng tháng 03 năm 1899 tại thủ đô Luân Đôn. Ngày nay Castrol có nhiều nhà máy sản xuất và pha chế trên thế giới, cung cấp dầu nhớt khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Công ty dầu nhớt Castrol Việt Nam hiện có nhà máy tại tổng kho Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Cty dầu nhớt castrol là một trong những hãng nhớt đầu tiên chính thức vào thị trường Việt Nam từ những năm 1990, qua nhiều năm phát triển, đến nay dầu nhớt xe máy Castrol đang chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam, và trở thành hãng nhớt quốc dân được người tiêu dùng tin tưởng.

dầu nhớt castrol chính hãng

Dầu nhớt Castrol có tốt không?

Theo tiêu chuẩn API thì nhớt castrol có chất lượng rất tốt, các sản phẩm đều có cấp chất lượng cao API SL, SN nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Ngoài ra các sản phẩm nhớt tổng hợp và bán tổng hợp của Castrol có chất lượng cao, gốc dầu tổng hợp cùng với các công nghệ hỗ trợ tăng tốc còn giúp xe dễ dàng phát công suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Chất lượng cao nhất là các sản phẩm dầu nhớt castrol power 1 scooter cho xe tay ga với công nghệ Scootek có khả năng giảm ma sát khi nhiệt độ động cơ lên cao, nhờ đó động cơ sử dụng nhớt castrol thể phát công suất mạnh mẽ.

Khi đánh giá dầu nhớt Castrol có tốt không thì rất nhiều Biker đã so sánh so sánh nhớt Shell và Castrol, cũng có nhiều người sử dụng phân vân lựa chọn nhớt Motul hay Castrol? Nếu đánh giá trong cùng phân khúc thì nhớt Castrol nổi bật hơn ở khả năng hỗ trợ tăng tốc mạnh mẽ hơn và giá thành khá hợp lý.

Có nên dùng dầu nhớt Castrol? Rõ ràng đây là một nhãn hiệu dầu nhớt có thương hiệu toàn cầu, với giải sản phẩm dầu nhớt cho các xe phổ thông khá đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu nhớt Castrol vì đây là những sản phẩm nhớt có chất lượng tốt và được chứng minh thực tế trên thị trường.

Các sản phẩm dầu nhớt Castrol cho xe máy Hiện đang chiếm đến 60% thị trường với đủ các phân khúc cho xe số và xe ga phổ thông.

dầu nhớt castrol

Các loại dầu nhớt Castrol cho xe máy

Các loại nhớt Castrol có nhớt xe ga và xe số, các sản phẩm nhớt castrol cho xe máy như sau:

Nhớt Castrol Active:

Đây là dòng sản phẩm nhớt có công nghệ mới với các phân tử Actibond™ bám chặt vào các chi tiết trong động cơ, bảo vệ liên tục các bề mặt trong suốt quá trình vận hành của xe.

  • Chống mài mòn tốt hơn 50% khi khởi động*
  • Chống cặn, làm sạch động cơ vượt trội trong quá trình vận hành
  • Bảo vệ chống ăn mòn xuất sắc ngay cả khi đã dừng máy

Dầu nhớt castrol cho xe số Castrol Activ đang là một trong những sản phẩm bán nhiều nhất thị trường, được giới thợ sửa xe đánh giá cao ở khả năng bôi trơn tốt và giá rẻ.

Nhớt Castrol Power 1

Dầu nhớt Castrol POWER1 được thiết kế dành riêng cho những tay lái muốn trải nghiệm cảm giác lái xe bốc, chinh phục cảm giác phấn khích khi lái xe.

Với công nghệ hiện đại của Castrol cùng phát kiến tiên phong, nhớt Castrol POWER1 có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực sáng chế và sản xuất dầu nhớt xe máy hiệu suất cao.

Castrol POWER1 Scooter nổi tiếng với công nghệ ScootekTM được chứng minh thực tế có thể giảm ma sát trong các điều kiện vận hành xe chạy ở nhiệt độ cao, giúp mang lại khả năng tăng tốc vượt trội.

Nhớt castrol cho xe số dòng sản phẩm Power 1 hiện được đánh giá cực cao bởi giới chơi xe.

nhớt xe máy castrol chính hãng

Nhớt Castrol Power 1 Ultimate

Castrol POWER1 ULTIMATE được trang bị công thức 5 trong 1 giúp động cơ dễ dàng đạt hiệu suất cực đỉnh và tăng tốc tối ưu.
1. Tăng tốc vượt trội*
2. Bảo vệ tuyệt đỉnh
3. Vận hành êm ái
4. Giải nhiệt hiệu quả
5. Công suất tối đa

Đây là dòng sản phẩm nhớt Castrol chất lượng cao với gốc dầu 100% tổng hợp, hệ phụ gia bảo vệ động cơ và hỗ trợ tăng tốc cực tốt.

Nhớt Castrol cho xe tay ga

Các sản phẩm dầu nhớt Castrol cho xe tay ga đều được trang bị công nghệ Scootek nên được đánh giá cao, cùng với hệ phụ gia thế hệ mới cải tiến liên tục đảm bảo cho động cơ được bảo vệ tốt và tăng tốc vượt trội.

Nhớt xe tay ga Castrol có độ nhớt vừa đủ để đảm bảo khả năng luân chuyển và bôi trơn tốt, giúp động cơ xe tay ga phát công suất một cách dễ dàng

Nhớt hộp số xe tay ga Castrol cũng là một trong những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ dầu gốc bán tổng hợp, chất lượng tốt có khả năng tạo màng dầu dai và ổn định.

Bảng giá nhớt Castrol chính hãng

Dầu nhớt Castrol giá bao nhiêu? giá dầu nhớt xe máy Castrol từ 95.000đ đến 195.000đ với đủ các sản phẩm nhớt xe ga và xe số, các sản phẩm nhớt Castrol tổng hợp có giá cao nhất, thấp dần xuống bán tổng hợp và gốc khoảng.

Bảng giá dầu nhớt Castrol được in đặt ở các chi nhánh của AloBike, ngoài ra được công bố trên Website và các kênh quảng bá của AloBike. Danh sách các sản phẩm dầu nhớt Castrol ở bên dưới và bạn có thể dễ dàng tìm sản phẩm cần cho xe của mình.

Bảng báo giá dầu nhớt Castrol giá sỉ sẽ được áp dụng khi bạn mua số lượng từ 1 thùng 24 chai trở lên. Để biết giá chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi.


dầu nhớt castrol

Mua nhớt castrol chính hãng ở đâu?

Mua nhớt castrol ở đâu Hà Nội, chúng tôi có 4 đại lý dầu nhớt castrol tại Hà Nội ở khắp các quận nội thành. AloBike là một trong những nhà phân phối nhớt Castrol lâu năm tại Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng dầu nhớt Castrol tại Hà Nội của AloBike:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll