Lốp (vỏ) xe máy Casumina chính hãng

Lốp casumina là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu Việt Nam có sản lượng bán ra thuộc top đầu thị trường Việt Nam hiện nay, được giới thợ sửa xe và người sử dụng đánh giá cao. Hiện Casumina có mặt ở nhiều cửa hàng đại lý phụ tùng và sửa chữa xe máy trên khắp cả nước.

Lốp Casumina có tốt không?

AloBike xin khẳng định lốp xe máy Casumina rất tốt, là một trong số ít các hãng lốp hiếm hoi của Việt Nam đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các nhãn hiệu ngoại cả về chất lượng và giá thành.

Nhờ tiếp nhận đầu tư nước ngoài, chuyển giao công nghệ của Nhật và Châu Âu mà hiện nay các sản phẩm lốp Casumina được nâng cấp rất tốt. Nhãn hiệu lốp nội này còn xuất khẩu đi rất nhiều nước khác trên thế giới. Nếu bạn ủng hộ hàng Việt Nam thì đây là một lựa chọn cực tốt và yên tâm sử dụng.

lốp xe máy casumina chính hãng

Bên cạnh lốp xe máy, Casumina hiện đang sản xuất cả lốp xe tải, lốp xe nâng và lốp máy bay. Các sản phẩm đều đạt chất lượng cao và được xuất khẩu thì nhiều nước khác.

Hiện tại lốp xe máy Casumina có đủ các size và các dòng sản phẩm cho hầu hết các dòng xe máy phổ biến trên thị trường như của các hãng như Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki…

Lốp xe máy Casumina giá bao nhiêu?

Lốp xe máy casumina có rất nhiều dòng sản phẩm, để biết lốp Casumina giá bao nhiêu cho xe của bạn thì cần xác định loại sản phẩm mà bạn sẽ dùng, thông số kích thước của lốp, từ đó sẽ xác định được giá cụ thể cho từng xe. Bạn có thể xem các sản phẩm ngay dưới đây với bộ lọc sản phẩm theo xe và tìm dễ dàng.

lốp xe máy casumina

Bảng giá lốp xe máy Casumina được AloBike công khai trên Website, và các kênh truyền thông khác. Ngoài ra còn có tại báo giá lốp ở các chi nhánh tại Hà Nội. giá vỏ xe máy casumina thuộc phân khúc phổ thông nên dễ dàng được người sử dụng chấp nhận.

Đại lý lốp (vỏ) xe Casumina AloBike tại Hà Nội

Toàn bộ các xe máy thay lốp tại AloBike sẽ được hỗ trợ vệ sinh bảo dưỡng các chi tiết liên quan miễn phí, được lắp ráp bởi các thợ kỹ thuật chuyên sâu, đảm bảo lắp ráp tốt và chuẩn kỹ thuật.

vỏ xe casumina

Địa chỉ các đại lý như sau:

CN 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang
Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437824879

Đọc thêm

Scroll