Bộ bố 3 càng xe máy Yamaha chính hãng 

Bố 3 càng xe máy hay còn gọi là búa côn xe máy, guốc văng ly hợp. Tương ứng với các dòng xe của Yamaha như exciter, janus, freego, jupiter được AloBike tư vấn và dán bố phù hợp nhất với mức giá được niêm yết từ nhà cung cấp Yamaha chính hãng. Trước tiên tìm hiểu một số thông tin về bố 3 càng.

Cấu tạo bố 3 càng xe máy

Bố 3 càng là bộ phận quan trọng trong bộ ly hợp, ở vị trí côn trước hay còn gọi là ly hợp trước. Cấu trúc gồm bộ bố 3 càng với kích thước, cấu trúc, trọng lượng như nhau. Chúng kết hợp trong bộ côn sau xe tay ga và côn trước xe số. 

Cách hoạt động dựa trên lực quán tính ly tâm. Khi động cơ ở tốc độ cao, bố 3 càng (búa côn) văng ra bám ở chuông côn, truyền mô men động cơ đến chông côn. 

Ưu điểm búa côn Yamaha chính hãng

Xương búa côn làm bằng hợp kim chống nóng chảy. Bề mặt làm bằng nhíp chống mòn, đúc và ép ở trạng thái dung dịch nóng lên phần xương búa, giúp cho vật liệu bám chặt đồng đều lên xương búa, không bị bở. 

Trọng lượng búa với độ văng tốt, lực ly tâm đều trên bố 3 càng. 

Độ bền nhíp búa côn cao, giảm thiểu hiện tượng cháy nhíp do nhiệt ở bộ côn. 

Bố 3 càng có độ bám tốt, đáp ứng với các điều kiện vận hành của các hãng xe ga, trừ một số dòng cao cấp. 

Thay bố 3 càng xe máy Yamaha (búa côn) tại AloBike với nhiều lợi ích như cam kết bảo hành, bảo trì chi tiết liên quan, giá thành đúng với giá niêm yết do nhà phân phối chính thức Yamaha.  

Đọc thêm

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll