Bảng giá bộ dụng cụ sửa chữa xe máy các loại

Bộ dụng cụ sửa xe máy là cái không thể thiếu được trong quá trình kiểm tra hoặc bảo dưỡng xe máy. Việc chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe máy định kỳ là một trong những yếu tố quan trọng giúp động cơ luôn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. 

Bộ đồ nghề sửa chữa xe máy 

Bộ dụng cụ sửa xe máy với những chi tiết cơ bản nhất cho những người thợ đủ để sửa chữa những chiếc xe phổ thông và các lỗi cơ bản thường gặp. Bộ đồ nghề sửa xe đa năng được sản xuất dồng bộ về chất lượng, các chi tiết được tính toán kỹ càng từ vật liệu, kích thước nhằm phục vụ đúng với công việc sửa chữa xe.

Tuy nhiên thì không phải bộ dụng cụ nào cũng có số lượng và chức năng các chi tiết như nhau. Nên bạn cần tìm hiểu và mua bộ đồ nghề sửa chữa xe máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để dùng đúng mục đích.

bộ đồ nghề sửa chữa xe máy

Bộ dụng cụ sửa xe máy chính hãng được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, kích thước phù hợp, mỗi chi tiết được làm bằng vật liệu cao cấp. Điều đó giúp cho thực hiện thao tác chính xác, dễ dàng và nhanh chóng. 

Trên thị trường dụng cụ sửa chữa xe máy vô cùng đa dạng thuộc những thương hiệu khác nhau nên bạn cần lựa chọn bộ dụng cụ sửa xe tốt, chất lượng mà giá thành vừa phải hợp lý. Những thương hiệu tốt nổi tiếng uy tín như YATO, Bosch, INGCO, Tolsen, SATA,….. được phần lớn người tiêu dùng đánh giá tốt và tích cực.

Bộ dụng cụ sửa xe gắn máy được phân thành 3 loại: 

• Bộ đồ sửa xe máy cơ bản

• Bộ dụng cụ sửa xe máy chuyên nghiệp

• Bộ đồ nghề sửa xe máy cao cấp theo tiêu chuẩn của Head

dụng cụ sửa xe chuyên nghiệp

Bảng giá bộ dụng cụ sửa chữa xe máy

Giá bộ đồ dụng cụ sửa xe máy nhạn được khá nhiều sự quan tâm của những người khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm này. Tuy nhiên thì giá của bộ sản phẩm này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là thương hiệu sản phẩm, chất liệu sản xuất, số lượng chi tiết và chức năng. 

Bộ dụng cụ sửa chữa xe máy có giá dao động từ 150.000 – 4.000.000 VNĐ tùy loại khác nhau. 

giá bộ dụng cụ sửa chữa xe máy

Quý khách có thể theo dõi các sản phẩm trong danh muc dưới đây để được rõ hơn về giá cụ thể của từng loại với số lượng chi tiết cũng như thuộc các nhãn hiệu khác nhau.

Giá trên được AloBike đưa ra phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng với nhiều mức giá.

Mua dụng cụ sửa xe máy chính hãng giá rẻ tại AloBike

Hãy đến với AloBike để chọn mua đồ nghề sửa chữa xe máy chính hãng. Tại đây là một địa chỉ uy tín chuyên nhập và cung cấp các loại dụng cụ của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng,

Tại AloBike mỗi bộ sản phẩm cũng có bảo hành đầy đủ và nhiều mức giá khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn. 

dụng cụ sửa xe máy chính hãng

Nếu có thắc mắc gì, quý khách có thể liên hệ tới Hotline hoặc website alobike.vn.

 

Đọc thêm

Scroll