•  alobike slider

    DỊCH VỤ SỬA XE TẠI NHÀ
    Gọi ngay: 0965.800.500 để được sửa xe tận nhà 

sửa xe tận nơi

Sửa xe máy tận nơi

Sửa xe máy tại nhà là dịch vụ tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng của AloBike, giúp sửa chữa xe máy sửa xe máy tận nơi khi xe hỏng hoặc gặp sự cố tại nhà, trên đường hoặc tại cơ quan.

Sửa xe máy tại nhà Hà Nội

 

Dịch vụ sửa xe máy lưu động tại nhà Hà Nội được xây dựng dựa trên nền tảng các cửa hàng chi nhánh của AloBike, với 6 chi nhánh cùng với các đội sửa chữa lưu động, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ tại nhà.
Chúng tôi có thể sửa chữa ngay tại chỗ hầu hết các sự cố của xe, Quý Khách có thể sử dụng xe ngay sau khi sửa mà không cần đưa xe đến cửa hàng. Một số trường hợp xe hỏng nặng, chúng tôi sẽ có phương án đưa xe về cửa hàng để sửa, khi sửa chữa xong thì chúng tôi sẽ đưa xe đến tận nhà trao trả lại Quý Khách.
Các đội sửa xe máy lưu động tận nơi của AloBike được trang bị đủ trang thiết bị dụng cụ, đảm bảo có thể sửa chữa hầu hết các sự cố ngay tại chỗ.
Các thợ kỹ thuật đến sửa chữa đều được đào tạo tiêu chuẩn, đảm bảo sửa chữa chính xác ban bệnh xe của Quý Khách.
Chuyển phụ tùng và lắp ráp tại nhà, chúng tôi có thể chuyển phụ tùng và láp ráp tại chỗ. Dịch vụ có thể làm với hầu hết các loại phụ tùng như săm, lốp, ắc quy, Bugi, dây curoa và côn xe ga, côn xe số…
Chất lượng dịch vụ sửa chữa tại nhà đảm bảo như tại cửa hàng, giá dịch vụ hầu như không đổi. Các dịch vụ tại nhà sẽ được cộng thêm phí lưu động dự kiến 40 – 50 nghìn đồng.

Sửa xe máy Honda tại nhà Hà Nội

 
sửa xe tại nhà

Sửa chữa dòng xe máy Honda là trọng tâm của dịch vụ sửa chữa AloBike, dịch vụ đang đáp ứng tốt cho cả các câu lạc bộ xe Sh, câu lạc bộ xe Airblade và các câu lạc bộ xe phân khối lớn.
Dịch vụ sửa xe Honda đáp ứng tốt cho tất cả các dòng xe máy của Honda, bao gồm cả các dòng xe Honda sản xuất tại Việt Nam và các dòng xe Honda nhập khẩu.

Sửa xe máy Yamaha tại nhà chính hãng

 
cứu hộ xe yamaha tại nhà

Với đội ngũ có nhiều thợ được đào tạo chuyên sâu về dòng xe máy Yamaha, chúng tôi đang đáp ứng tốt dịch vụ sửa xe máy Yamaha tại nhà.
Nhiều câu lạc bộ xe máy Yamaha đang thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Exciter Club, NVX Club…
Dịch vụ sửa xe máy Yamaha tận nơi đáp ứng tốt cho tất cả các dòng xe máy Yamaha, có đủ phụ tùng thay thế và có thể thay thế tại chỗ.

Sửa xe piaggio tại nhà Hà Nội

 
sửa xe piaggio

AloBike là một trong những đơn vị có lượng xe máy Piaggio đến sửa chữa nhiều nhất tại Hà Nội, hàng tháng chúng tôi sửa chữa và bảo dưỡng cho hàng trăm xe máy Piaggio.
Dịch vụ sửa xe tận nơi cũng đáp ứng tốt cho dòng xe máy lịch lãm này. Với đội thợ chuyên sửa xe Piaggio được đào tạo sâu, phụ tùng Piaggio chính hãng đủ để đáp ứng cho hầu hết các dịch vụ sửa chữa và thay thế.

sửa khóa xe tận nơi

Sửa khóa xe máy tại nhà

Sửa khóa xe máy tại nhà Hà Nội là dịch vụ sửa chữa tận nơi, đáp ứng cho các sự cố bị hỏng khóa tại nhà, bị mất chìa khóa hoặc cần thay ổ khóa mới.
Chúng tôi đáp ứng tốt dịch vụ sửa khóa xe máy với các loại khóa thông thường và cả khóa Smarkey.

Sửa chữa tại nhà cho các dòng xe phân khối lớn

Đội thợ đủ trình độ đáp ứng cho việc sử lý các sự cố của các dòng xe côn tay phân khối lớn, chúng tôi có đủ các thiết bị sửa chữa và các dòng xe máy phân khối lớn Kawasaki, Harley Davidson, KTM, Honda, Yamaha, Suzuki…

sửa chữa tại nhà