Sửa xe máy tại nhà lưu động tận nơi uy tín có bảo hành

 
GỌI NGAY : 0365.222.224

 

GỌI NGAY: 0338.221133

 

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà có thể thực hiện hầu hết các công việc sửa chữa như tại cửa hàng như sửa xe thủng săm lốp, sửa xe không đề được, sửa xe hỏng không chạy được, sửa xe bị hỏng kẹt cổ lái, sửa xe bị chuột cắn dây điện và nhiều kiểu sửa chữa khác, giúp bạn có thể khắc phục ngay các sự cố hỏng xe và sử dụng được xe máy ngay sau đó.

Chuyển dầu nhớt và phụ tùng đến tận nhà và thay thế lắp ráp tại nhà, đảm bảo chất lượng như khi làm tại cửa hàng. Chính sách bảo hành tận nơi cho hầu hết các dịch vụ, đảm bảo tiện ích và hiệu quả cho bạn.

cứu hộ xe máy

 

 

Dịch vụ tiện ích và hiệu quả , nhanh chóng sửa chữa tận nơi, tại cơ quan, nhà riêng hoặc trên đường bạn đang di chuyển. Dịch vụ sửa xe máy tại nhà đảm bảo sửa tại chỗ cho tất cả các dòng xe máy Dream, Wave, Future, Winner, Vision, Airblade, Sh, PCX, Yamaha Exciter, Grande, Janus, Piaggio Vespa, Liberty và các dòng xe máy khác.

cứu hộ xe máy

 

--------------------------------

 

Những dịch vụ sửa xe máy tại nhà được làm nhiều nhất

Thực tế hầu như tất cả các sự cố hỏng xe thông thường đều có thể sửa chữa ngay tại nhà với chất lượng kỹ thuật đảm bảo, hầu như không khác so với sửa tại cửa hàng. Sau đây là các dịch vụ sửa xe máy tại nhà được thực hiện nhiều nhất:

 

Sửa xe máy không đề được tại nhà

 

Xe máy bất ngờ không đề được tại nhà khiến bạn không thể khởi động xe và đi được. Sự cố xe không đề được là tình trạng bạn bật khóa và bấm nút đề nhưng xe không có động tĩnh gì, không có âm thanh của sự khởi động.

 

Các sự cố xe không đề được gặp nhiều dạng hỏng khác nhau. Thường gặp nhất khi xe không đề được là hỏng ắc quy, kẹt củ đề, chuột cắn dây. Đội ngũ sửa xe lưu động tại nhà sẽ kiểm tra nguyên nhân và sửa chữa ngay tại chỗ.

 
 
cửa hàng sửa xe

 

 
 
 

Sửa xe máy thủng săm lốp tại nhà

 

Săm thủng hoặc lốp thủng thì khiến lốp xe bị sẹp và xe không thể chạy được. Bạn cố chạy có thể dẫn đến hỏng nặng ở các chi tiết liên quan đến bánh xe.

 

Các xe bị thủng săm thì sẽ cần vá săm, các thợ sẽ thực hiện sửa chữa vá ngay tại chỗ. Trường hợp không vá được do hỏng nặng thì có thể thay săm ngay tại nhà.

 

Các xe sử dụng lốp không săm thì thì có thể vá lốp ngay tại chỗ bằng phương pháp vá rút, hoặc giải pháp tháo bánh về cửa hàng vá trong rồi lại đến lắp lại.

 
 
alobike

 

 
 
 

Sửa xe máy để không nổ tại nhà

 

Đây là tình trạng xe đề được nhưng không nổ được. Khi bạn bấm nút khởi động mà xe cứ sịch sịch mãi mà không nổ được lên. Khi xe không nổ được thì các thợ kỹ thuật của đội sửa xe lưu động sẽ đến tận nhà để xác định nguyên nhân và sửa tại chỗ.

 

Xe không nổ tại nhà có rất nhiều nguyên nhân, có thể là các lỗi liên quan đến hệ thống điện nổ, bugi kém, mobin hỏng, ic hỏng. Một số khá lớn là lỗi của hệ thống nhiên liệu, có thể do bộ chế hư hỏng, hệ thống phun xăng Fi lỗi khiến nhiên liệu không lên.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị hỏng ắc quy tại nhà

 

Khi ắc quy hỏng thì bạn không khởi động được xe bằng nút đề. Rất nhiều xe không có cần khởi động, hoặc cần khởi động không dùng được, khi đó bạn sẽ không thể nổ máy và sử dụng xe được.

 

Các thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra ắc quy ngay tại chỗ, nếu ắc quy hư hỏng không khắc phục được thì có thể thay ắc quy ngay tại nhà. Bạn có thể sử dụng xe ngay sau đó.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị hỏng côn tại nhà

 

Sự cố xe máy hỏng côn tại nhà hoặc trên đường di chuyên gặp ở xe tay ga. Nhiều trường hợp côn bị kẹt, côn bị mòn quá khiến xe không thể chạy được.

 

Thường gặp nhiều nhất là bi côn mòn quá, búa côn vỡ và bó kẹt.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị đứt dây curoa tại nhà

 

Xe máy bị đứt dây curoa khi đang di chuyển gặp khá nhiều, phần lớn các trường hợp do chạy quá lâu không thay thế dây mới. Một số trường hợp xe chạy nhiều ở tình trạng quá tải, nhiệt sinh ra nhiều khiến dây curoa đứt.

 
 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị chuột cắn tại nhà

 

Chuột cắn ở phần dây nguồi khởi động, các đường dây điện chính sẽ khiến xe không thể cấp điện để khởi động xe, khi đó xe sẽ không thể chạy được. 

 

Khá nhiều xe tay ga và xe số bị chuột cắn dây dẫn xăng, khiến xăng chảy ra ngoài, không những khiến xe không chạy được, mà còn gây nguy cơ cháy nổ nguy hiểm.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị đứt dây dẫn xăng tại nhà

 

Dân dẫn xăng của xe máy có thể bị dứt gãy do lâu ngày não hóa, một số xe bị gãy gập do đi sai đường lắp ráp hoặc do xe dập vào xóc quá mạnh. Khá nhiều xe bị đứt dây xăng do côn trùng hoặc chuột cắn.

 

Xe bị đứt dây xăng có thể khiến xăng bị trào ra ngoài ở các dòng xe máy phun xăng điện tử, xe không thể nổ được và có nguy cơ cháy nổ.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Thay nhớt xe máy tại nhà

 

Thay nhớt xe máy tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đội lưu động sẽ mang dầu nhớt và dụng cụ đến tận nhà để thực hiện thay nhớt máy, nhớt láp và cả nước mát tại chỗ, đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Chuyển phụ tùng xe máy đến thay tại nhà

 

Các đội sửa xe lưu động sẽ chuyển hầu hết các loại phụ thùng và thực hiện thay thế tại nhà khi Quý Khách yêu cầu. Các thợ kỹ thuật có thể thay thế hoặc sửa chữa ngay tại chỗ với đầy đủ thiết bị và năng lực kỹ thuật.

 

Chất lượng dịch vụ thay thế phụ tùng tại nhà đảm bảo như tại cửa hàng, chính sách bảo hành tại nhà cho bạn cực kỳ yên tâm.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Sửa xe máy bị hỏng ắc quy tại nhà

 

Khi ắc quy hỏng thì bạn không khởi động được xe bằng nút đề. Rất nhiều xe không có cần khởi động, hoặc cần khởi động không dùng được, khi đó bạn sẽ không thể nổ máy và sử dụng xe được.

 

Các thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra ắc quy ngay tại chỗ, nếu ắc quy hư hỏng không khắc phục được thì có thể thay ắc quy ngay tại nhà. Bạn có thể sử dụng xe ngay sau đó.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
  

4 đội sửa xe máy lưu động tốt nhất Hà Nội của Alobike

Alobike có 4 đội sửa xe tại nhà và được chia nhỏ thành các xe lưu động, có nơi làm việc là các cửa hàng chi nhánh. Cụ chể các đội sửa xe lưu động tận nơi như sau:

 

Đội sửa xe tại nhà Alobike Hoàng Ngân

 

Địa chỉ trụ sở của đội: số nhà 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Số điện thoại: 02462933835

 

Thời gian làm việc từ 7h30 – 23h00 hàng ngày.

 

Các thợ kỹ thuật thuộc đội sửa xe lưu động tại nhà có nơi làm việc chính thức tại chi nhánh Hoàng Ngân của Alobike. Quy mô của đội lưu động gồm có 3 thợ kỹ thuật thường trực và các thợ hỗ trợ. Trang thiết bị gồm 2 xe lưu động và các bộ dụng cụ thiết bị đi kèm.

 

Đội sẽ thực đảm nhận các công việc sửa chữa xe máy tại nhà cho các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy. 

 
 
cửa hàng sửa xe

 

 
 
 

Đội sửa xe tại nhà Alobike Trung Văn

 

Số thợ phụ trách: 3 thợ thường trực và 4 thợ hỗ trợ.

 

Địa chỉ trụ sở của đội: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Số điện thoại: 02466847602

 

Thời gian làm việc từ 7h30 – 23h00 hàng ngày.

 

Đội lưu động Trung Văn sẽ phụ trách sửa xe tại nhà cho các quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân.

 

Đội được trang bị 2 xe cứu hộ với trang thiết bị đầy đủ, năng lực kỹ thuật và trang thiết bị đủ sức có thể sửa chữa khắc phục mọi sự cố xe máy ngay tại nhà.

 
 
alobike

 

 
 
 

Đội sửa xe tại nhà Alobike Kim Ngưu

 

Số thợ kỹ thuật: 3 thợ chính thức thường trực và 5 thợ hỗ trợ.

 

Địa chỉ trụ sở của đội: số nhà 167 Kim Ngưu, Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Điện thoại: 02466847601

 

Thời gian làm việc từ 7h30 – 23h00 hàng ngày

 

Đội sửa xe lưu động Kim Ngưu phụ trách sửa xe tại nhà cho Quý Khách thuộc các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long biên.

 

Trang thiết bị chính thức của đội gồm có 3 xe sửa chữa lưu động, đi kèm là bộ dung cụ tiêu chuẩn với đủ các thiết bị máy móc để xử lý mọi sự cố ngay tại chỗ. Hàng tháng đội thực hiện cứu hộ sửa chữa cho trên 600 xe máy ngay tại nhà.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 

Đội sửa xe tại nhà Alobike Nguyễn Khang

 

Địa chỉ làm việc: Số nhà 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 02437824879

 

Số thợ chính thức: 3 thợ kỹ thuật và 4 thợ hỗ trợ

 

Thời gian làm việc từ 7h30 – 23h00

 

Là đội sửa xe lưu động phụ trách các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình. Hàng tháng đội hỗ trợ sửa chữa cho trên 450 xe máy tại nhà, đảm bảo tiện lợi cho Quý Khách.

 

Đội lưu động Nguyễn Khang được trang bị 3 xe sửa chữa lưu động và bộ thiết bị tiêu chuẩn đủ để thực hiện hầu hết mọi công việc sửa chữa tại chỗ. Cũng như các đội sửa xe lưu động khác, đội luôn có phụ tùng cơ bản để dự phòng, có thể thay thế ngay tại chỗ nếu cần.

 
 
cửa hàng sửa xe máy

 

 
 
 
 
 

 

Bảng giá dịch vụ sửa xe tại nhà khu vực các quận Hà Nội 

 • Vá săm xe máy tại nhà giá 40.000đ
 • Vá lốp không săm xe ga (vá rút) giá 70.000đ
 • Vá lốp xe ga (vá trong) tại nhà giá 130.000đ
 • Thay bugi chân ngắn C7 xe số tại nhà giá 85.000đ
 • Thay bugi NGK chân dài CPR7 CPR8 tại nhà giá 145.000đ
 • Thay bugi NGK CR8 trở chống nhiễu tại nhà giá 195.000đ
 • Thay bugi xe Piaggio tại nhà giá 195.000đ
 • Thay lốp trước xe Wave, Dream 2.25-17 tại nhà giá 210.000đ
 • Thay lốp sau xe Wave, Dream 2.25-17 tại nhà giá 250.000đ
 • Thay lốp trước xe Wave RS, S110, RSX tại nhà giá 260.000đ
 • Thay lốp sau xe Wave RS, S110, RSX tại nhà giá 290.000đ
 • Thay lốp Vision, Airblade bánh trước tại nhà giá 430.000đ
 • Thay lốp Vision, Airblade bánh sau tại nhà giá 465.000đ
 • Thay lốp xe Lead bánh trước tại nhà giá 440.000đ
 • Thay lốp xe Lead Bánh sau tại nhà giá 460.000đ
 • Thay lốp trước xe Sh IRC Việt Nam tại nhà giá 880.000đ
 • Thay lốp sau xe Sh IRC Việt Nam tại nhà giá 930.000đ
 • Thay nhông xích xe Dream Honda tại nhà giá 240.000đ
 • Thay nhông xích xe Wave Honda tại nhà giá 250.000đ
 

 

GỌI NGAY : 0365.222.224
cứu hộ xe máy

 

alobike
 

4 cửa hàng sửa xe máy tại Hà Nội của Alobike hiện được các câu lạc bộ xe Sh, xe Airblade, câu lạc bộ xe Exciter và Winner lựa chọn đến sửa chữa nhiều nhất. Bệnh cạnh đó hàng tháng phục vụ tốt cho trên 5000 lượt xe đến sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc. Với 4 chi nhánh đó là cửa hàng Alobike Hoàng Ngân, cửa hàng Alobike Kim Ngưu, cửa hàng Alobike Nguyễn Khang, cửa hàng Alobike Trung Văn. Các cửa hàng phân bổ khá đều khắp thành phố Hà Nội và đang phục vụ tốt cho thành viên các câu lạc bộ xe và cộng đồng khách hàng khắp các quận. Đây chắc chắn là địa chỉ sửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho bạn lựa chọn.