Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 mạnh mẽ

Giá: Liên hệ

Chất liệu: Chrome sáng bóng

Dành cho: xe Sh 2020-2021

Thiết kế: THIẾT KẾ HENRK GHÉP CHROME

Màu sắc: Đỏ và Đen

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ sử dụng sự tương phản của màu đen và đỏ, khẳng định được chất riêng cho chủ nhân của xe.

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 được đánh giá là một trong những mẫu tem có thể khoe được vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy cá tính của chủ nhân chiếc xe. Từ thiết kế cho đến màu sắc của mẫu tem đều khẳng định được sự mạnh mẽ, khỏe khoắn toát ra từ kiểu dáng. 

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021

Bộ tem AMG ghép Chrome thiết kế phù hợp với SH 2021

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 thông tin chi tiết

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 được thiết kế phù hợp cho dòng xe SH có lớp sơn zin màu trắng. Chất liệu mà nhà thiết kế sử dụng để gia công tem là chất liệu Chrome có độ dày dặn cao. Tem được cắt sẵn bằng máy cắt CNC, người dùng mua về chỉ cần bóc ra là dán được. Chất liệu dày dặn có khả năng bảo vệ lớp sơn zin khá tốt, hạn chế trầy xước và phai màu trong điều kiện sử dụng thực tế.

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021

Bộ tem AMG ghép Chrome đẹp chỉn chu đến từng chi tiết

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 khỏe khoắn và đầy uy lực

Phong cách thiết kế của mẫu xe này tung theo phong cách thể thao, hiện đại và sang trọng. Màu sắc của mẫu tem là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu đen đối lập trên nền trắng của lớp sơn zin. Bên cạnh đó, mẫu tem còn được thiết kế với rất nhiều họa tiết và tạo điểm nhấn bằng dòng chữ AMG dứt khoát. Giúp cho bạn khi sử dụng mẫu tem này để dán lên xe có thể làm đẹp chỉ trong nháy mắt. 

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021

Giá cả của bộ tem hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 dễ dàng thao tác tại nhà

Bộ tem được thiết kế sẵn nên rất dễ dàng có thể sử dụng tại nhà làm đẹp cho xe SH mà không cần tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, giá cả của mẫu tem này bán trên thị trường hiện nay cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Giúp cho anh em có thể dễ dàng thay đổi được diện mạo bên ngoài của xe trong một khoảng thời gian ngắn. 

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021

Bộ tem AMG ghép Chrome cho Sh 2021 với giá cả hợp lý và chất lượng tốt là một trong những mẫu tem mà khách hàng có thể tham khảo. Chất liệu tem giày dặn , độ sáng bóng có thể soi gương trên bề mặt Decal .  Độ bảo vệ xe thì không còn phải bàn cãi nữa rồi . Chống trầy xước ,an toàn cho xế yêu. Hy vọng thông tin chia sẻ về mẫu tem này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho SH. 

 

 

Gọi cứu hộ khẩn cấp

Gọi tư vấn kỹ thuật

Gọi tư vấn mua hàng

Zalo Tư vấn kỹ thuật

Zalo Mua hàng

Liên hệ

Scroll