Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Giá: Liên hệ

Cấu tạo: bản chất của bơm xăng Fi xe Vision chính hãng là cụm mô tơ bơm gồm nhiều chi tiết, trong đó mô tơ bơm có tác dụng bơm xăng vào hệ thống, bên cạnh còn có van điều áp, phao báo mức xăng, lọc xăng.

Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Cụm bơm xăng Fi xe Vision chính hãng là sản phẩm phụ tùng xe máy sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bơm xăng fi xe là bộ phận quan trọng của xe. Nó giúp đưa nhiên liệu đi vào các bộ phận của xe nhằm đảm bảo xe vận hành êm ái, mượt mà. Nếu bơm xăng xe Vision mà hỏng thì xe sẽ không thể làm được gì, lúc này bạn chỉ có thể mang đi kiểm tra hoặc thay cái mới.

 Bom-xang-Fi-xe-Vision

Sản phẩm bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất keihin Nhật Bản danh tiếng và cung cấp trực tiếp vào nhà máy phụ tùng xe Honda, lắp ráp chính thức cho xe tay ga Vision xuất xưởng.

Quá trình hoạt động: Cụm tổng bơm xăng xe Vision là bộ phận của hệ thống phun xăng điện tử, thực hiện nhiệm vụ hút xăng từ bình xăng, bơm vào đường ống dẫn xăng và xăng đi vào kim phun xăng để phun xăng vào đường nạp tạo hòa khí, sau đó nạp vào buồng đốt động cơ để đốt cháy nhiên liệu sản sinh ra công suất để xe chạy được.

Cấu tạo: bản chất của bơm xăng Fi xe Vision chính hãng là cụm mô tơ bơm gồm nhiều chi tiết, trong đó mô tơ bơm có tác dụng bơm xăng vào hệ thống, bên cạnh còn có van điều áp, phao báo mức xăng, lọc xăng.

 Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng nổi bật với những ưu điểm

Tuổi thọ cao, thông thường là 30.000km nhưng thực tế có thể đi 100.000km mà bơm vẫn chưa hỏng.

Cụm mô tơ bơm xăng Fi xe Vision chính hãng được sản xuất với độ chính chính xác các thông số cao, trải qua những khâu kiểm định khắt khe của hãng. Sản phẩm ăn khớp và đồng bộ với những chi tiết trong hệ thống điều khiển trên xe. 

Bom xăng Fi phụ tùng xe Vision chính hãng với khả năng bơm xăng mạnh, lượng xăng và áp lực lớn và đủ. Áp suất xăng đạt trên 3kg/cm3 ở đầu kim phun xăng. Để xăng tơi và hòa khí dễ dàng, động cơ mạnh mẽ.

Phải có bơm xăng để xăng được hút vào buồng đốt thì xe mới khởi động được xe, động cơ phát huy mạnh mẽ.

Ít khi bị hỏng.

Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Những lưu ý để sử dụng bơm xăng Fi xe Vision chính hãng bền hơn

Nên để đèn Fi tắt hẳn trước khi nổ máy, thay lọc xăng định kỳ.

Bơm xăng cho xe không để xe chạy trong tính trạng mức xăng ở vạch đỏ nếu không sẽ giảm tuổi thọ của xe Vision. 

Bơm xăng cũng có thể gặp những hư hỏng như kẹt bơm, cuộn dây bị om, chổi than và cổ góp bị mòn. Vì vậy nên đi kiểm tra xe định kỳ bộ phận bơm xăng.

Không quấn dây đồng lên đường ống, không thì sẽ làm giảm sự linh hoạt và đàn hồi của ống dẫn.

>> Xem Thêm Bơm xăng xe máy lead 110

 

Địa chỉ thay bơm xăng Fi xe Vision chính hãng uy tín ở Hà Nội

Thay bơm xăng Fi xe Vision đòi hỏi phải có kỹ thuật cao nên cần người có chuyên môn về hệ thống phun xăng điện tử để lắp ráp đạt độ chính xác và xe vận hành ổn định sau khi lắp. Vi vậy hãy đến với AloBike.vn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và cam kết sản phẩm chính hãng.

CN 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm

Điện thoại: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 02466847601

CN4: AloBike Nguyễn Khang

Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Điện thoại: 02437824879

 

Đọc thêm

Scroll