Bugi NGK C5HSA chân ngắn chính hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu: bugi NGK

Trọng lượng: 0, 1kg

Đường kính răng: 10mm

Độ nóng – lạnh: 5 

Chiều dài răng: 12,7mm

Xe sử dụng: Honda Wave, Dream, Suzuki Axelo 125….

Bugi NGK C5HSA chân ngắn chính hãng là sản phẩm chính thức được sản xuất bởi nhà máy bugi NGK Thái Lan theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản đảm bảo chất lượng đầu ra. Lựa chọn sản phẩm bugi NGK C5HSA tiêu chuẩn giúp xe chạy bốc hơn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí, đảm bao an toàn hơn đã được nhiều anh em biker đánh giá cao. 

Thương hiệu bugi NGK danh tiếng thế giới

Tập đoàn NGK được thành lập từ năm 1936 với vai trò nhà sản xuất bugi.  trải qua hơn 80 năm với nhiều cuộc cải cách kỹ thuật, công ty tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển nhữn công nghệ mới để tích hợp và xây dựng các sản phẩm. 

Tập đoàn TNHH NGK SPARK PLUG đã xây dựng và phát triển 1 hệ thống sản xuất trên toàn cầu. Đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng cao từ mọi nơi trên thế giới. 

Bugi NGK là thương hiệu bugi xe máy nằm trong top đầu trên thế giới, cung cấp các mẫu bugi đa dạng từ bugi lõi đồng tiêu chuẩn đến loại bugi cao cấp Iridium. Bugi NGK luôn tự hào là tập đoàn dẫn đầu về kỹ thuật và công nghệ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các dòng xe máy trên thị trường. Hiện NGK là một trong các nhà cung cấp bugi lớn nhất cho các hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki…. 

bugi ngk c5hsa xe máy

Thông tin sản phẩm bugi NGK C5HSA chân ngắn

Xuất xứ: NGK Thái Lan

Tên sản phẩm: Bugi NGK C5HSA (chân ngắn)

Kiểu dáng: Chân ngắn

Thương hiệu: bugi NGK

Trọng lượng: 0, 1kg

Đường kính răng: 10mm

Độ nóng – lạnh: 5 

Chiều dài răng: 12,7mm

Loại bugi: loại tiêu chuẩn 

Xe tương thích: Honda Wave, Dream, Suzuki Axelo 125….

bugi ngk c5hsa chính hãng

Những điểm ưu việt của bugi NGK C5HSA chân ngắn chính hãng

Bugi NGK C5HSA chân ngắn được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản đảm bảo về chất lượng, được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu để mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. 

Sản phẩm có khả năng đánh lửa tốt, mạnh mẽ, bền bỉ và có thể chống mài mòn, đốt sạch nhiên liệu giúp tiết kiệm nhiên liệu. 

Được thiết kế phù hợp với khí hậu khắc nghiệt và điều kiện giao thông, cơ sở hạ tầng ở Việt Nam nên bảo đảm sự thích nghi tốt. 

Tuổi thọ cao hơn so với các loại bugi thông thường. Có độ bền cao, thời gian sửu dụng dài hơn. 

Bugi NGK C5HSA có giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác.  

bugi ngk c5hsa chân ngắn

Bao lâu cần thay bugi?

Tuổi thọ bugi có thể lên đến 20.000 - 30.000 km

Theo khuyến cáo của hãng Honda thì Bugi tiêu chuẩn nên thay định kỳ sau 10.000km.

Còn các loại Bugi Iridium thì có thể chạy 25.000km.

Bugi NGK C5HSA chân ngắn chính hãng là sản phẩm đáng mua để thay cho xe Dream, Wave… Nhờ các ưu điểm nổi bật, chất lượng và độ bền, sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và có những phản hồi tốt. 

 

Đọc thêm

Scroll