Chuông côn xe Vespa

Giá: 550.000

Chuông côn xe Vespa là một bộ phận nằm ở côn sau của xe, có tác dụng kết nối các bánh xe với nhau. Thường khi chuông côn xe máy gặp vấn đề, xe sẽ bị ì ạch, khó tăng tốc, động cơ phát ra tiếng kêu to…

 

Chuông côn xe Vespa là một bộ phận phụ tùng Piaggio nằm ở côn sau của xe, có tác dụng kết nối các bánh xe với nhau. Thường khi chuông côn xe máy gặp vấn đề, xe sẽ bị ì ạch, khó tăng tốc, động cơ phát ra tiếng kêu to… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về chuông côn phụ tùng xe máy, giúp bạn chủ động hơn trong việc sửa chữa cũng như thay thế.

>> Xem thêm Chuông côn xe zip

chuông côn xe máy

Tổng quan về chuông côn xe Vespa Piaggio chính hãng

 • Chuông côn xe Piaggio Vespa là loại chuông chất lượng cao, được sản xuất bởi những hãng lớn và uy tín. Vật liệu sử dụng là thép carbon.

 • Chức năng của chuông côn: Nhận momen quay của động cơ trực tiếp từ búa côn, để truyền chuyển động về bánh sau giúp cho xe di chuyển.

 • Chuông côn xe Vespa Piaggio được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng, cung cấp vào các nhà máy sản xuất xe và lắp ráp xe nguyên bản.

 • Sản phẩm có thông số kỹ thuật cính xác, vật liệu vành chuông đồng đều theo tiêu chuẩn, độ già của thép vừa phải. Đây là loại chuông tiêu chuẩn giúp búa côn bám đều và chắc trên bề mặt, giúp côn có hiệu suất truyền tải lớn, hạn chế tối đa hiện tượng trượt của búa côn. Điều này giúp xe chạy êm hơn, vận hành tốt hơn.

chuông côn xe máy vespa

Những nguyên nhân khiến chuông côn xe Vespa Piaggio bị hỏng

 • Qua thời gian sử dụng lâu thì chuông côn sẽ bắt đầu bị mòn. Việc chuông côn xe máy bị mòn không chỉ ảnh hưởng tới việc truyền động mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ động cơ xe.

 • Chuông côn bị cháy tím nhiều làm vật liệu bị biến tính, làm giảm khả năng bám của côn.

 • Do người sử dụng quên thay dầu nhớt, độ nhớt không đảm bảo cũng ảnh hưởng tới động cơ xe.

chuông côn xe máy vespa piaggio

 

chuông côn xe máy vespa

Thay thế chuông côn xe Vespa Piaggio uy tín tại Hà Nội

Khi chuông côn xe máy hay chuông nồi xe có dấu hiệu hoạt động không bình thường, bạn nên kiểm tra ngay để phát hiện hư hỏng và thay thế kịp thời. Để tránh ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe. Chúng ta nên tới các cơ sở sửa chữa uy tín. Để thay thế chuông côn chính hãng,chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Địa chỉ thay thế chuông côn phụ tùng xe Vespa Piaggio chính hãng tại Hà Nội:

 • AloBike 167 Kim Ngưu-Hai Bà Trưng- Hà Nội 

 • AloBike 64 Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội

 • AloBike 11 ngõ 318 Nguyễn Khang-Cầu Giấy-Hà Nội

 • AloBike 929 Đê La Thành-Hà Nội

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiêu chuẩn về thay thế lắp ráp. Nếu bạn có quan tâm đến các sản phẩm phụ tùng hãy liên hệ Hotline: 0983.020.120

 

(Chuông côn xe máy Vespa Piaggio, Mua chuông côn xe máy giá rẻ tại Hà Nội. Thay thế chuông côn xe máy.Hỏng chuông côn xe máy Vespa Piaggio) 

Scroll