Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Dây ga xe Liberty Piaggio chính hãng

350.000

Tên sản phẩm: dây ga xe Liberty

Xuất xứ: Việt Nam

Lắp ráp: Liberty, Zip, Vespa,..

Dây ga xe Liberty Piaggio chính hãng là sản phẩm phụ tùng xe máy được sản xuất chính thức của Piaggio Việt Nam. Sản phẩm dây ga chính hãng được đóng gói chính thức và đảm bảo chất lượng bởi Piaggio Việt Nam.

>> Xem thêm Dây ga xe máy zip

Giới thiệu về dây ga xe máy Liberty chính hãng

Dây ga xe Liberty chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản cao cấp, được cung cấp vào các nhà máy lắp ráp trực tiếp cho xe nguyên bản.

Dây ga có hai phần, phần vỏ là lớp thép có cấu trúc vỏ thép quấn, phần lõi là các sợi cáp kim loại được bọc lụa.

Dây ga xe Liberty Piaggio có nhiệm vụ truyền chuyển động xoay của tay ga đến quả ga (bướm ga) để điều chỉnh lượng xăng gió tạo hòa khí vào động cơ, giúp điều chỉnh chế độ làm việc của động cơ.

Sản phẩm dây ga chính hãng thường được sản xuất từ Việt Nam

 

day ga xe Liberty

Đặc tính của dây xe ga Liberty Piaggio chính hãng

Dây ga chính hãng phụ tùng Piaggio được sản xuất theo công nghệ dây ga xe máy thế hệ mới với kết cấu dây chính xác, đảm bảo tương thích tốt khi lắp ráp lên xe.

Vỏ dây ga xe máy Liberty Piaggio bền và chắc chắn nhờ cấu trúc vỏ quấn thép, đảm bảo cho dây không bị móp méo hay biến dạng trong quá trình sử dụng.

Phần lõi dây là các sợi cáp kim loại chống rão được bọc lụa, đảm bảo cho dây hoạt động trơn tru và không bị kẹt trong quá trình sử dụng.

Dây ga cao cấp chính hãng vạn hành chính xác, tín hiệu tăng ga nhạy và mềm mại khi bạn lên ga, cho bạn cảm giác thoải mái khi lái xe.

 

day ga xe Liberty

Những nguyên nhân gây hư hỏng dây ga xe Liberty Piaggio

Dây ga xe máy Piaggio chính hãng ít khi bị hỏng, để đảm bảo an toàn thì bạn nên kiểm tra và thay dây ga khi xe đi được 20.000km. Dây ga hỏng cũng có thể do các nguyên nhân như: chuột cắn; va chạm tai nạn gây hỏng hóc, đứt day ga; xe sử dụng lâu không bảo dưỡng khiến dây bi bục…

 

Mua dây ga xe Liberty Piaggio chính hãng tại AloBike 

Bạn nên lựa chọn sản phẩm dây ga chính hãng để thay thế để đảm bảo an toàn khi lái xe, cho bạn cảm giác thư thái mỗi ngày. Tại AloBike   luôn bán các sản phẩm cao cấp chính hãng. Đây cũng là cơ sở sửa chữa xe máy chuyên nghiệp với đội ngũ thợ tay nghề cao. Khi thay thế hay sửa chữa bạn sẽ luôn được bảo hành theo sản phẩm. 

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hay có nhu cầu mua phụ tùng xe máy xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983 020 120 

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức về sản phẩm dây ga xe máy Liberty Piaggio.

Thay dây ga xe máy giá rẻ tại Hà Nội. Mua dây ga xe máy giá rẻ.Thay dây ga xe máy uy tín tại Hà Nội. Dây ga xe máy chính hãng. Phụ tùng xe máy Liberty Piaggio chính hãng.

 

day ga xe Liberty

Đọc thêm

Scroll