Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Giá: Liên hệ

Chất liệu: Candy

Dành cho: xe Sh 2021

Thiết kế: SLIDER ĐEN VÀNG BẠC CANDY

Màu sắc: Đen Vàng Bạc

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021 được thiết kế với sự kết hợp giữa màu đen, vàng mang đến cho xe một diện mạo vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021 một trong những mẫu tem có thể mang đến vẻ đẹp sang chảnh và thời thượng cho dòng xe SH. Tem được làm từ chất liệu candy vô cùng bền chắc, giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng bộ tem trong một khoảng thời gian dài.

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Bộ tem được thiết kế vô cùng sang chảnh

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021 được thiết kế với form dáng hoàn toàn phù hợp cho dòng xe SH 2021. Khách hàng mua bộ tem về là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian để cắt dán. Mẫu tem được thiết kế vô cùng sang chảnh, giúp cho bạn có thể làm đẹp được dòng xe của mình trong khoảng thời gian ngắn.

Tem được làm từ chất liệu candy không bám bụi và rất dễ dàng để làm sạch. Đảm bảo bề mặt của xe lúc nào cũng sáng bóng, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho dòng xe SH mà bạn đang sở hữu.

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Tem Decal đen Candy phối tem chỉ vàng được thiết kế đẹp đến từng chi tiết

Thiết kế Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021 được đánh giá cao bởi thiết kế vô cùng sang chảnh và đậm chất thời thượng. Điểm đặc biệt nhất của mẫu thiết kế này đó chính là sự kết hợp giữa màu vàng và màu trắng vô cùng lấp lánh. Mẫu tem này có thể dán trên nền đen của xe SH, giúp cho chiếc xe đậm chất thời trang, cá tính.

Giá cả của mẫu tem này bán trên thị trường hiện nay cũng không quá đắt đỏ. Khách hàng mua về là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thêm chi phí mang xe ra tiệm. Lớp keo dán chắc chắn, không dễ bong tróc do sự tác động của các yếu tố như nước mưa hoặc độ ẩm trong không khí.

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Tem được thiết kế sẵn để làm đẹp cho xe SH

Decal đen Candy phối tem chỉ vàng cho SH 2021 có giá thành rẻ, giúp cho khách hàng có thể tân trang được dòng xe SH mà không tốn quá nhiều chi phí. Các bước thực hiện dán tem xe cũng khá đơn giản, hướng dẫn chi tiết, khách hàng chỉ cần thực hiện theo là có thể làm đẹp cho xe SH nhanh chóng.

Scroll