Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Giá: Liên hệ

Chất liệu: Nhôm xước

Dành cho: xe Sh 2020-2021

Thiết kế: Decal hồng nhôm xước

Màu sắc: Đen trên nền decal mận chín

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 được thiết kế trùng với màu sơn zin, giúp cho bạn có thể làm đẹp được xe mà không vi phạm pháp luật về việc thay đổi màu sơn.

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 là dạng tem trùm có thể giúp cho bạn làm đẹp xe nhưng không làm thay đổi màu sơn zin. Màu sắc của mẫu tem này được thiết kế khá nổi bật, có độ nhám nhẹ, khẳng định được vẻ đẹp khỏe khoắn của dòng xe tại nhà. 

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Decal hồng nhôm xước phù hợp cho SH màu đỏ

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 thông tin chi tiết

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 được gia công từ chất liệu nhôm xước, có độ bền cao và hạn chế trầy xước khi va chạm. Sử dụng mẫu tem này để dán lên xe không làm hư hại cho lớp sơn zin bên trong, khẳng định vẻ đẹp cá tính cho người dùng. 

Tất cả các chi tiết của mẫu tem này được thiết kế vô cùng phù hợp với form dáng của SH 2021. Anh em mua về là có thể dễ dàng bóc lớp keo và dán trực tiếp lên bề mặt của xe. Giúp cho anh em có thể tự tay làm đẹp cho chiếc xe yêu của mình mà không cần phải mang ra tiệm.

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 mạnh mẽ đến từng chi tiết

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 thiết kế mạnh mẽ và khỏe khoắn

Điểm đặc biệt nhất của mẫu tem này đó là sử dụng chất liệu tem mang đến sự cứng cáp và khỏe khoắn cho bề ngoài của xe. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với lớp sơn zin bóng loáng có thể tham khảo kiểu tem xe này. Màu sắc được thiết kế cũng không có sự khác biệt so với màu của lớp sơn zin, phù hợp cho những ai muốn làm đẹp xe nhưng không muốn thay đổi hoàn toàn.

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Mẫu tem được thiết kế sẵn giúp tiết kiệm được thời gian làm đẹp cho xe 

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 mua về dùng ngay

Sử dụng mẫu tem này giúp cho bạn có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề đề về chi phí cũng như thời gian. Chi phí mà bạn đầu tư cho bộ tem này cũng không quá đắt, giúp làm đẹp xe tại nhà hiệu quả. Ngoài ra, tem cũng đã được thiết kế sẵn nên chỉ cần một vài thao tác là có thể dễ dàng dán cho xe. Hỗ trợ cho những anh em không có nhiều thời gian mang xe ra tiệm vẫn có thể sở hữu được chiếc xe cực chất.

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021

Với vẻ ngoài bắt mắt, có lớp ánh kim mờ bên ngoài tạo điểm nhấn cho chiếc xe của bạn, còn thêm một chất sần nhẹ bên ngoài giúp bảo vệ chiếc xe của bạn tốt hơn khỏi những xước xác không đáng có trong quá trình sử dụng. Cũng chính sự sần này sẽ làm cho xe của bạn dễ bị bắt bụi, bạn cần phải vệ sinh kỹ nếu muốn xe của mình lúc nào cũng trong như mới…Tất cả những thông tin chi tiết chia sẻ về Decal hồng nhôm xước cho Sh 2021 hy vọng giúp cho anh em có thể lựa chọn được mẫu tem làm đẹp xe tại nhà hoàn hảo nhất. 

 

Đọc thêm

Scroll