Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021

Giá: 1.425.000

Chất liệu: Nhôm xước

Dành cho: Xe Sh 2021

Thiết kế: Decal xanh nhôm xước 

Màu sắc: Xanh

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 được thiết kế với màu xanh nổi bật, giúp cho bạn có thể dễ dàng thay đổi màu áo của xe một cách nhanh chóng.

Nếu như anh em muốn thay đổi màu sơn zin cho xe SH, cũng như muốn khẳng định phong cách riêng của mình có thể tham khảo decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021. Đây được đánh giá là một trong những mẫu tem phù hợp để sử dụng tại nhà làm thay đổi diện mạo cho xe SH.

Decal xanh nhôm xước cho SH 2021

Decal xanh nhôm xước giúp bạn thay đổi diện mạo xe SH nhanh chóng

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 thông tin chi tiết

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 được thiết kế với form dáng vừa vặn cho dòng xe SH 2021. Lớp keo cao cấp dễ dàng bám dính trên lớp sơn zin, hạn chế tình trạng bong tróc khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc nước trong môi trường.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu tem này đó là được gia công từ chất liệu nhôm xước. Đây là một trong những chất liệu được đánh giá với độ bền cao, có khả năng bảo vệ được lớp sơn zin khỏi những vết trầy xước khi va chạm. 

Decal xanh nhôm xước cho SH 2021

Decal xanh nhôm xước được thiết kế với form dáng phù hợp cho SH

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 được thiết kế với tông màu xanh navy vô cùng nổi bật. Màu sắc của tem phối cùng với màu đen của xe, khiến cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ và uy lực hơn. 

Khi bạn dán mẫu tem này lên dòng xe SH của mình sẽ khiến cho mọi người xung quanh bị thu hút bởi vẻ ngoài. Sử dụng mẫu tem này bạn có thể khẳng định được chất riêng của mình khi sở hữu “con xe” SH. Cũng như giúp cho anh em có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc làm đẹp cho xe.

Decal xanh nhôm xước cho SH 2021

Decal xanh nhôm xước dán trực tiếp bề mặt xe không cần tốn nhiều thời gian

Dán Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 tại nhà

Decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021 được bán sẵn với thiết kế form dáng vừa vặn. Anh em mua về có thể tháo lớp keo và dán trực tiếp trên bề mặt xe của mình. Điều này sẽ giúp cho người dùng chủ động được việc tân trang bề ngoài cho SH mà không phải tốn nhiều thời gian đến tiệm. Sử dụng mẫu tem này giúp cho người dùng có thể giải quyết được bài toán làm đẹp cho xe SH trong mức kinh phí tối ưu. 

Decal xanh nhôm xước cho SH 2021

Alobike sẽ khiến bạn hài lòng với bảo hành dài về kỹ thuật dài lâu và chất lượng decal cao cấp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời! Những thông tin chia sẻ về decal xanh nhôm xước sang trọng cho SH 2021, hy vọng giúp cho anh em có thể lựa chọn được mẫu tem phù hợp để làm đẹp cho xe.

Scroll