Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen

Dành cho xe: Exciter 150 bánh sau

Chất liệu: thép bền, đẹp và an toàn

Có nhiều cách để làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc xe Exciter của bạn. Nhưng nếu bạn vừa muốn gia tăng sự an toàn, vừa nâng cao thẩm mỹ thì cách tốt nhất là chọn sử dụng đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau. Đây không chỉ là thiết bị quan trọng giúp xe phanh hiệu quả mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới

 

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau

Từ lâu thương hiệu Galfer đã nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, đồ chơi xe cộ. Các sản phẩm của thương hiệu khi đưa ra thị trường tiêu thụ đã được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu. Sự đánh giá tích cực của khách hàng cũng là yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng cho thương hiệu.

Chính nhờ có danh tiếng đó mà bất cứ sản phẩm nào do Galfer sản xuất đều nhận được sự yêu mến của người dùng. Do đó mà khách hàng rất có niềm tin khi sử dụng đĩa thắng (phanh) Galfer cho Exciter 150.

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau được làm bằng nguyên liệu chất lượng

 

Đặc điểm đĩa thắng Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu tuyển chọn từ các nước, sản phẩm có tính năng chống oxy hóa tốt, chịu nhiệt cao, có khả năng chống biến dạng cao.

Sản phẩm khi được lắp đặt vào bánh xe sẽ có trách nhiệm làm vật dẫn ma sát và cung cấp lực hãm cho xe, giúp xe chịu lực đa phương do rung chấn. Với đặc điểm này sản phẩm có thể bảo vệ sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết kế hình “trăng bán khuyết” của sản phẩm khiến người dùng nhìn rất thích mắt. Sự tỉ mỉ, tinh tế của các họa tiết hoa văn có trong thiết kế là điểm quan trọng làm cho sản phẩm trở thành kiệt tác thu hút sự chú ý của các khách hàng. Có thể nói đây là một công cụ trang trí mang tầm đẳng cấp cho chiếc xe Exciter của bạn.

Vì được sản xuất dựa trên khuôn mẫu chuẩn nên sản phẩm khi lắp đặt vào xe rất vừa vặn và có khả năng hoạt động êm ái, không có lỗi lầm xảy ra.

Sự tỉ mỉ, tinh tế trong thiết kế tạo nên vẻ đẹp riêng cho đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150

 

Mua đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau ở đâu?

Trong thời gian qua để đáp ứng nhu cầu mua đĩa thắng (phanh) Galfer của nhiều khách hàng nên có rất nhiều cửa hàng đã bán sản phẩm này. Điều này tuy giúp bạn dễ dàng mua sản phẩm hơn nhưng bạn cần chú ý để chọn được cửa hàng có thương hiệu, có uy tín, có bảo hành minh bạch và nhất là có giá bán phải chăng nhất.

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150

 

Đĩa thắng (phanh) Galfer lòng đen cho Exciter 150 bánh sau quả là sản phẩm chất lượng cao vừa đảm bảo an toàn cho xe lại vừa giúp xe trở nên nổi bật hơn. Đây xứng đáng là siêu phẩm có mặt trong danh sách đồ vật độ xe của bạn.

 

 

Đọc thêm

Scroll