Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) Galfer sau

Dành cho xe: Sh 150/125i

Chất liệu: thép bền, đẹp và an toàn

Trong thời gian qua mọi người đang sử dụng dòng xe Sh đều truyền tai nhau việc làm đẹp, làm mới cho xế yêu bằng đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i. Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng sản phẩm lại có khả năng tạo nên vẻ độc, lạ, đầy khác biệt cho xe Sh, đồng thời còn giúp bảo vệ tối đa sự an toàn của bạn.

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i có mẫu mã và tính năng được nâng cấp tốt hơn

 

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i siêu phẩm 

Không phải tự nhiên mà sản phẩm được mọi người đặt mệnh danh là “siêu phẩm”. Thực tế qua quá trình sử dụng đã cho thấy những ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm. Bất kỳ khách hàng nào sau khi sử dụng sản phẩm đều thấy vô cùng hài lòng.

Nổi bật hơn các sản phẩm khác bơi thiết kế mẫu mã đã được cải tiến kết hợp với tính năng được nâng cấp tốt hơn đã tạo nên thương hiệu cho sản phẩm. Từ khi mới có mặt trên thị trường sản phẩm đã liên tục bị cháy hàng tại nhiều cửa hàng. Đó là minh chứng cụ thể nhất cho sự hoàn hảo của sản phẩm.

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i có thiết kế mẫu mã và chất lượng nổi bật

 

Ưu điểm của đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

Được nghiên cứu, sản xuất bởi thương hiệu Gallfer hàng đầu thế giới, sản phẩm trước khi bán ra thị trường đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Đây là thế hệ đĩa thắng (phanh) mới dành riêng cho dòng xe Sh 150/125i nên rất được chú trọng thiết kế bên ngoài. Nhà sản xuất đã sơn một nước sơn bóng loáng phía bên ngoài nhằm đảm bảo phanh hạn chế gỉ sét và giúp người dùng dễ dàng lau chùi.

Chất liệu thép chống gỉ cao cấp nhưng lại có trọng lượng nhẹ được lựa chọn làm nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm. Nhờ đó mà phanh có thể chịu được áp lực lớn, nhiệt độ cao và va đập mạnh nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng.

Thiết kế “mắt quỷ” làm gia tăng hiệu quả phanh cho đĩa thắng, đồng thời còn làm tăng độ bám trên mặt đường khi di chuyển.

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i tạo nên vẻ đẹp lấp lánh cho xế yêu

 

Đĩa thắng (phanh) Galfer làm cho Sh150/ 125i thêm phần đẹp mắt

Sản phẩm được chú trọng thiết kế kiểu dáng thể thao đầy mạnh mẽ kết hợp với nhiều đường gần sắc nét đã tạo nên một phong cách riêng. Đặc biệt sự xuất hiện của màu sắc ánh kim bao bọc phía bên ngoài khiến sản phẩm có được sự huyền ảo, lấp lánh, đầy kỳ bí khi đi trên đường. Nếu có thêm sự chiếu sáng càng khiến cho màu sắc trở nên đẹp hơn nữa.

Dù bạn đi trong trời tối hay ban ngày thì màu sắc, vẻ đẹp của sản phẩm vẫn không bị lu mờ. Đây là điểm rõ nét nhất thể hiện sự cao cấp của chủ nhân chiếc xe.

Đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i

 

Nếu bạn đang có dự định nâng cấp xế yêu của mình thì hãy lựa chọn đĩa thắng (phanh) Galfer cho Sh 150/125i, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế.

Đọc thêm

Scroll