Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) Galfer sau

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Winner 

Dòng xe Winner đã và đang rất được ưa chuộng tại nước ta với số lượng người dùng đông đảo. Các bộ phận của dòng xe này đều có thiết kế nổi bật cùng nhiều ưu điểm. Và để nhắc tới bộ phận được người tiêu dùng quan tâm chú ý nhất không thể kể đến việc sắm cho xế yêu đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn mang đến sự cao cấp, sang chảnh hơn cho xế yêu.

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner được nghiên cứu với tiêu chí an toàn và chất lượng

 

Sự ra đời của đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (hay còn gọi là phanh xe) là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, có chức năng giúp xe dừng lại đúng lúc để đảm bảo an toàn cho con người. Chính bởi tầm quan trọng này mà đĩa thắng luôn được các nhà sản xuất đặt lên hàng đầu bởi tiêu chí chất lượng và an toàn.

Thấu hiểu được nhu cầu cần sử dụng đĩa phanh vừa an toàn, vừa có chất lượng tốt lại vừa có mẫu mã đẹp phù hợp với dòng xe Winner, các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu, cải tạo và chế tạo ra đĩa Galfer sau dành cho xe Winner. Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường sản phẩm đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ phía người dùng.

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

 

Ưu điểm của đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Sản phẩm được chế tạo từ loại vật liệu cao cấp là gốm ceramic chịu nhiệt kết hợp với sợi carbon siêu nhẹ nên đảm bảo có độ cứng hoàn hảo cùng hiệu suất hoạt động cao. Chất liệu này được sản xuất theo đúng yêu cầu của thị trường.

Trải qua rất nhiều lần thử nghiệm sản phẩm đã tối ưu được tuổi thọ, giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài hơn và tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Sử dụng sản phẩm bạn sẽ không còn phải lo lắng khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề, lồm lõi hay trơn trượt dễ có khả năng bị mất phanh đột ngột nữa. Điều này giúp đảm bảo tối đa sự an toàn cho bạn khi đi đường.

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu

 

Chất lượng đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner 

Dù hiện tại trên thị trường bán nhiều loại đĩa thắng (phanh) khác nhau nhưng Galfer sau cho xe Winner vẫn được lựa chọn nhiều nhất là bởi:

Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, tạo nên sự cool ngầu cho xế cưng. Bạn sẽ thấy xế cưng của mình trở nên mạnh mẽ, thể thao và sang trọng hơn rất nhiều

Các rãnh, lỗ được thiết kế ở trên đĩa phanh có chức năng tăng độ ma sát với má phanh, đảm bảo độ ổn định khi phanh, giúp tản nhiệt nhanh 

Sản phẩm chế tạo theo đúng tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu với sự đóng góp ý kiến của nhiều nhà kỹ thuật chuyên ngành

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

Đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner

 

Để đảm bảo cho sự an toàn của bản thân cũng như gia tăng độ ngầu cho xế yêu bạn hãy đặt mua ngay đĩa thắng (phanh) Galfer sau xe Winner nhé.

 

Scroll