Đĩa thắng (phanh) sau E RCB xe Exciter 135 thép

Giá: Liên hệ

Tên SP: Đĩa thắng (phanh) E RCB

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Dành cho xe: Exciter 135

Đĩa phanh sau E RCB cho xe exciter 135 thép hiện đang là sản phẩm cực hot. Với thiết kế cá tính, chất chơi mang phong cách tay đua thời thượng. Sản phẩm không chỉ nâng tầm thẩm mỹ xe mà còn tăng trải nghiệm khi lái, phanh thắng mượt mà và an toàn tuyệt đối. 

Tăng tính trải nghiệm với đĩa thắng sau E RCB thép Exciter 135

Sản phẩm có thể thay thế đĩa zin khớp 100%, với kích thước chuẩn thực tế. Đĩa được làm bằng chất liệu thép không gỉ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đã được qua xử lý nhiệt để có tăng thêm độ cứng và nâng cao độ bền. 

Phần đĩa thắng có tính ma sát cao, có khả năng chống chịu mài mòn và cực nhạy bén. Sản phẩm cũng được thiết kế với bản lớn để có thể tăng hiệu quả ăn thắng khi phanh. Đảm bảo khi xe chạy với tốc độ cao, tải nặng nhưng vẫn giữ được sự mượt mà và êm ái khi thắng. Ngoài ra, cũng cam kết an toàn và tránh trường hợp nguy hiểm cho người lái xe. 

Đĩa thắng (phanh) sau E RCB xe Exciter 135 thép

Đĩa thắng sau E RCB Exciter 135 thép giúp tăng tính trải nghiệm

 

Thiết kế đĩa thắng sau E RCB thép Exciter 135 

Đĩa thắng E RCB Exciter 150 thép cho bánh sau không chỉ có tác dụng phanh xe mượt mà. Bạn còn có thể dùng mẫu đĩa này để nâng tầm thẩm mỹ cho xe, tạo điểm nhấn ấn tượng cực chất. 

Sản phẩm được thiết kế với hình dạng bông hoa thép cá tính, các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát. Bề mặt đĩa thắng cũng được mài nhẵn, sáng bóng, điều này giúp cho phần bánh xe trông nổi bật hơn. 

Đĩa thắng (phanh) sau E RCB xe Exciter 135 thép

Đĩa thắng sau E RCB Exciter 135 thép có tác dụng nâng cao thẩm mỹ 

 

Giá thành của dòng đĩa thắng sau E RCB thép Exciter 135

Không chỉ giúp cho bạn thay đổi phong cách, tạo điểm nhấn cho xe mà đĩa thắng còn là phần phụ tùng vô cùng quan trọng. Với mẫu thiết kế này, tin chắc rằng bạn sẽ càng hài lòng hơn nữa khi biết mức giá thành chính xác. Tưởng chừng như rất đắt nhưng trên thực tế thì sản phẩm có mức giá chỉ vài trăm ngàn. 

Đĩa thắng (phanh) sau E RCB xe Exciter 135 thép

Hình ảnh đĩa thắng sau E RCB thép Xe exciter 135 thép khi gắn lên xe

 

Chỉ với một lần đầu tư là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm lâu dài, bền bỉ mà không cần thay mới nhiều lần. Đáp ứng nhu cầu cả về phần làm đẹp mà còn tăng được tính trải nghiệm. Đảm bảo việc phanh xe mượt mà, an toàn và êm ái dù đang chạy ở tốc độ cao. 

Với sản phẩm hot như đĩa thắng sau E thép RCB Exciter 135 bạn hãy nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu ngay hôm nay nhé. 

Đọc thêm

Scroll